LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

Go to page : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  Next

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 2 of 8]

avatar
Join date : 2010-02-26
Posts : 636
Points : 4518
Reputation : 472
Sin
Member

Brought to you by HVS Subbing Team
Chinese translation: IC Finkl
Vietnamese translator: Suefia Wong
Editor: Ihori
Timer, encoder and designer: Maclk
Intromaker: Tatdat89Tóm tắt nội dung:

Thủ đô Seoul - Hàn Quốc năm 2007, một vụ mất tích diễn ra. Nữ ca sĩ nổi tiếng nhất đất nước, nữ hoàng của KPop Lee Hyori đã biến mất không để lại bất kì manh mối nào.

Tanji năm 4322 - một đất nước hỗn loạn. Tổ chức tội ác hàng đầu Tanji có tên là Vũ Nguyệt Hội. Chuyện kể rằng có 1 thành viên nữ trong tổ chức đã bất mãn và bỏ trốn sau khi cô ta lén thay đổi mật mã của chiếc két sắt Vũ Nguyệt. Giáo chủ Vũ Nguyệt giáo - Kang Ho Dong đã ra lệnh truy tìm cho kì được ả phản giáo.

Ngày 28 tháng 3 năm 4322 Tanji, thuộc hạ của Vũ Nguyệt Hội áp giải về một cô gái. Cô ta có sắc đẹp tựa nữ hoàng Lee Hyori trong truyền thuyết, nụ cười của cô có thể thấy được 100% nướu và đủ khiến hàng vạn người chik đi sống lại. Tất cả thành viên trong Vũ Nguyệt Hội đều một mực khẳng định cô gái chính là ả Jin Jin Zi đã bỏ trốn. Chúng bắt cô phải mở cho kì được chiếc két sắt Vũ Nguyệt và xử tội cô.

Để chứng minh mình không phải là ả Jin Jin Zi, cô gái xinh đẹp ấy sẽ phải vượt qua rất nhiều vòng thử thách, và với trí thông minh của mình cô có thuyết phục được thành viên của Vũ Nguyệt Hội hay không, liệu chiếc két sắt Vũ Nguyệt sẽ không bao giờ được mở?

HVS năm 2010, qua bao ngày ngắm sao đoán số, các chiêm tinh gia đã tiên đoán được chuyện sẽ xảy ra hơn 2000 năm sau. Để giải cứu cho nữ hoàng Lee Hyori đã biến mất tại Seoul, thành viên của cộng đồng HVS vào cuộc. Hãy dùng trí thông minh và tài năng của bạn mang nữ hoàng Hyori trở lại với chúng ta bằng cách mở được chiếc két sắt Vũ Nguyệt đồng thời truy tìm ra kẻ đã đã thay đổi mật mã Jin Jin Zi.


Và cuộc hành trình giải cứu nữ hoàng của chúng ta bắt đầu:Người chơi: tất cả các thành viên của HVS (trừ 2 bạn nick đỏ và bạn Osin vì 3 bạn này đóng vai ác nên ko cho chơi)
Luật chơi:
Cũng như các show vừa qua, sau khi comment bạn sẽ thấy link download. Tuy nhiên vấn đề ở đây là bạn có thể tìm được pass để down hay không. Điều này phụ thuộc vào các bạn.

Trên đây là hình ảnh chiếc két sắt Vũ Nguyệt do tập đàn HVS sản xuất. Bên trong chiếc két sắt chứa đựng một bí mật vô cùng to lớn, to lớn đến mức nó đã được lấy làm mật khẩu cho link download.

Bằng cách vượt qua 7 vòng thử thách các bạn sẽ có thể mang nữ hoàng trở lại và truy tìm ra ả đào tẩu. Hiện nay theo chiêm tinh gia của HVS cung cấp thông tin rằng cô ả đang cải trang thành 1 người phụ nữ dưới 1 cái tên khác.
Chỉ cần mở được chiếc két sắt bạn sẽ thấy được bộ khai sanh giả mà ả đã bỏ quên bên trong két trước lúc thay đổi mật mã. Vậy là biết được tên ả rồi hén. Vừa mở được két vừa túm váy được ả này là các bạn có thể mang Hyori trở lại cùng Gold Fish Show rồi.

Từng thử thách sẽ được 3 kẻ "xấu" mà còn đóng vai ác đưa ra, mỗi khi có bạn nào vượt qua được 1 thử thách thì kẻ đóng vai ác sẽ xuất hiện và bày mưu tiếp theo. Tìm mọi cách ngăn cản các bạn.
Hãy cùng nhau cố gắng nhé.

Phần thưởng:
Những bạn nào sóng sót vượt qua được các thử thách của cuộc hành trình sẽ được nhận những phần thửơng từ HVS như sau:
1. Set lên thành nick màu
2. Rank đặc biệt
3. Một kg lông đại bàng chất lượng iso để lót ổ cho mùa đông sắp đến
4. Một hàm răng con Hí hí để chuẩn bị ăn quà bánh nhân ngày Noel
5. Được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt từ em osin của HVS
6. Cùng vô số ưu đãi khác


-----------------------------------------------------------------------------------
Vòng 1:

Spoiler:
Để lên được cỗ máy thời gian đi đến Tanji năm 4322, các bạn phải tìm ra được dãy số khởi động máy.
Hãy nhìn vào hình sau đây, dãy số khởi động máy sẽ là gì? Nhanh lên nào các bạn, nữ hoàng xinh đẹp của chúng ta có thể đang chết dần chết mòn vì tên Mediafire đang tra tấn cô ấy.

Vòng 2 trang 4

Vòng 3 trang 6

Vòng 4 trang 8

Vòng 5 trang 13

Vòng 6 trang 14

Vòng 7 trang 17

Vòng cuối trang 19


-----------------

Danh sách những người có cơ hội sửa sắc đẹp miễn phí, hí hí

Câu 1: Sori
Câu 2: Habit
Câu 3, 5, 6: Nolove
Câu 4: Littlegirl
Câu 7: Ihori
Câu 8: Watingu


----------------


[You must be registered and logged in to see this link.]


[You must be registered and logged in to see this link.]Last edited by Sin on 4/10/2010, 18:50; edited 9 times in total

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

 • avatar

  Bôngxinhtươi # on 28/9/2010, 20:53

  có vẻ như đông đảo nhân dân quần chúng tham gia cái vụ này ghia hén mà ko có ai đớp đưọc cái đáp án zậy nhể, mền cũng sai lun à, hic hic, tìm cách túm lần nữa, lần này sẽ là 029534 cách bỏ những số giống nhau đi rùi đới hic hic, lại đi tìm quy luật khác nữa, hic hic hic[b]

 • avatar

  Đại bàng # on 28/9/2010, 21:02

  Hí hí hí, mí bạn tham gia đông zui quá cơ, nhưng sở dĩ mình bay zìa là vì có bạn nhắc đến mình đã zị còn bảo mình rụng lông zí cánh nữa cơ. Hí hí hí mình mà rụng hết thì mí bạn lúc đó cũng hí hí hí theo bạn ấy lun đấy. Thía nên bạn cũng fải cẩn thận nhoa, đừng đi quá xa như vậy chứ.

  : :yociexp107: Mình xin túm váy xoè chân ra xin nhắc lại rằng cái ngưỡng cửa thứ 1 này làm tổn hao sức fẻ của mí bạn quá cơ thui thì thía lày vậy nhoa. Câu hỏi vừa có mẹo vừa có toán học trong đó và đây là lời gợi ý của mình nè. Nếu bạn nào trải qua thời tiểu học thì sẽ bik mần ra đáp án hí hí hí.... Mình bay nhoa í quen mình zị nè :chui007: . Mí bạn ở lại chơi hén. Mí bạn :chui003: zí lại

 • avatar

  Dan # on 28/9/2010, 21:25

  Viết xg rồi đến lúc ấn send bài thì ảnh FO đòi đăng nhập...hjxhjxhjx...trg khi đấy mình vẫn đang đăng nhập chứ nào đã out...hjxhjxhjx...chơi ác ghê. Khóc lóc than thở xg e xin đưa ra đáp án ạ. Đáp án của e là
  456844 666434 656438 488833 676844 656834

  Thực tình là cái này e thấy nó khoai quá đi, ngồi tính tính 1 lúc nó ra tùm lum, nên là e ra cái nào e quất tất, BTC xem xét dùm e...

 • avatar

  rita # on 28/9/2010, 21:48

  trời ơi nhức đầu quá ngồi tính đủ thứ cách lun nó ra tùm lum hết mà sao thấy từ nãy giờ vắng que vậy không có sôm tụ gì hết tính hết thì nó ra là 666438 không biết đúng không cứ mò hoài như thế này không biết chừng nào mới có cô tiên để xem đây huhu.BTC ơi cứu vớt chúng em với cho thêm chút gợi ý.

 • avatar

  sori # on 28/9/2010, 21:50

  nhà chúng ta nhiều bạn tham dự quá đi thôi cũng vì muốn cứu cô tiên ra khỏi ta các nàng phù thuỷ các bạn cho nhiều con xố quá mình ko biết đường nào mà lần hết thôi thì theo hướng dẫn của BTC cho em xin con số 595912 hy vọng là đúng

 • avatar

  Wanism # on 28/9/2010, 21:52

  456844. Ôi ngồi cộng chay ra. Không nhớ có ai đã phán số này chưa. Sao giống các [HVS]ers ngồi chơi số đề quá... ngồi phán đủ số trên đời, thui, vì vietsub phải hy sanh thôi. Mọi ng` gắng gượng, đừng rụng rơi nhé...

  p/s: bé Dan cũng đánh giống ss hì hì.

 • avatar

  habit # on 28/9/2010, 21:57

  Thiệt tình là thấy mấy vụ gameshow này ham lắm nhưng mà hok ngờ kỳ này mắc xương rồi. Khọc khẹc. Hic, ngồi cả buổi tối mò mẫm, đến lúc quyết định com thì thấy có 2 bạn trùng đáp án zới mình rùi ( 456844 zới 666438). thiệt là chậm trễ quá đó mà, nhưng mà mình vẫn còn 1 phương án sơcua của mình, đó là số 800490.
  P/s: nhân vật phản diện đâu hết rồi ta ơi, vô đây đê...

 • avatar

  HVS # on 28/9/2010, 22:03

  AAAAAAAAAAAAAAAAA..............

  Vén váy tung hoa chúc mừng bạn
  sori đã có câu zả lời đúng nhé, hí hí hí...Mặt tiền của bạn sẽ có cơ hội khởi sắc, hí hí hí...

  Đáp án là dãy số hàng trên X2 sẽ ra dãy số ở hàng dưới ==> 297956 x 2 = 595912

  ------------------
  Tiếp theo là mật khấu số 2:

  Sau khi khởi động cỗ máy thời gian, cả phi hành đoàn bay vào khoảng không vô tận. Vòng xoáy thời gian xuất hiện. Việc cấp bách lúc này chính là xác định tọa độ của đất nước Tanji năm 4322 ngày 28 tháng 3

  Bảng điều khiển hiện ra:


  Việc bạn cần làm lúc này chính là nhấn vào ô vuông trong hình chữ nhật thứ 3 (từ trái sang). Các bạn phải nhấn chính xác mấy ô và ô nào để có thể xác định được tọa độ của Tanji. Cả 4 hình đều có quan hệ theo 1 quy luật.

  P/S: Tải hình trên về máy sau đó dùng chương trình paint của window hay PTS đánh dấu hoặc tô đen vào các ô mà bạn cho là đúng, rồi up lên lại cho tụi mình xem đáp án. Tránh việc các bạn giải thích là chọn ô nào ô nào rất rối.

 • avatar

  Rit # on 28/9/2010, 22:16

  Thật tình la lối om sòm rồi mình lại chạy mất tiêu, ngại quá hí hí hí. Sau 1 hồi vật vã, h mình lại lết về đây, túm váy chào các bạn cho mình tham gia với. Mới ngó trên hình bạn đỏ rồi mình phụt ra cái này, cơ mà mình đoán hy vọng trúng chắc cỡ 1%, bởi vì mình tự thấy nó rất chi là, hí hí. ::
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Edit:Hí hí, già rồi lẩn thẩn cơ, mình đổi đáp án.
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Edit nữa:...khì khì, chào bạn Ihori. ^^  Last edited by iris0220 on 28/9/2010, 22:25; edited 1 time in total

 • avatar

  ihori # on 28/9/2010, 22:17

  nửa đêm đi tìm nhà thuốc để mua panadol, vừa nhai xong way lại đây thì đã thấy bợn sỏi giải xong câu 1, ùi ùi, thời gian dc coi sô của mình lại dc rút ngắn, híhíhí, mình là mình còn đang bưng bưng cái đầu nhưng cũng bon chen dzô giành giựt cái câu 2 này nhoa, hình bên dưới


 • avatar

  habit # on 28/9/2010, 22:24


  Câu này chắc đúng hok ta. Câu 1 đơn giản đến bất ngờ, vậy chắc câu 2 cũng giản đơn đến bứt rứt quá,
  Há, lại chậm 1 bước nữa rồi, bùn ghê ta ơi, đang post mà thấy bạn ihori post rùi, hic. Nhưng mà thui, cùng chung tay giải cứu Tiên nữ trước đi rồi tính sau. Tiên luôn là ưu tiên hàng đầu của e

 • avatar

  Bôngxinhtươi # on 28/9/2010, 22:29

  cái mạng lởm làm bay bài của mền rùi, hức hức, hụt câu 1 ta mần câu 2 zay.BTC coi xong thì phản hồi nhanh cho anh em đi mần hướng khác nhớ BTC< ko anh em nổi dậy bi giờ đới nhớ, hí hí hí. xịt, tý thì tèo, cảm ơn ss Mạc nhắc nhở, ko em lại chưa kiếm được cái chi chi đã văng xác đi tận đâu thì chít, hí hí hí, em sửa ngay rùi đây ss ạ. Lần sau em sẽ để ý, mong ss tha lỗi nhỏ cho em để em còn tung tăng lượm mật mã chơi ạ, hí hí hí:chui003:
  :ri008:  Last edited by bongxinh on 28/9/2010, 22:38; edited 1 time in total

 • avatar

  habit # on 28/9/2010, 22:36

  Vậy là có 4 người có cùng đáp án rồi, cơ hội qua được câu này đã tăng lên gấp 4. Nhân vật phản diện ơi, ai vô check đáp án dùm bà con với. Càng lâu Tiên càng gặp nguy hiễm. Ban tổ chức ới ời, đừng đứng đường nữa mà, vô lùm đi,bà con đang hăng máu lắm kìa.

 • avatar

  ihori # on 28/9/2010, 22:37

  híhíhí, panadol thiệt là công hiệu, tự dưng giờ mình hết nhức đầu, biết vậy thì nên đi mua uống từ chiều, giờ mình quyết định cắm cờ trong này thêm vài chục phút nữa rồi mình sẽ thăng đường. Thấy ss đỏ đỏ vô tưởng đâu có đáp án chứ....

  p/s: bợn Rít, chào bạn, hehehe

 • avatar

  linhnguyen758 # on 28/9/2010, 22:40

  Nghe tên show này mình cứ tưởng chỉ là game show bình thường thôi ai ngờ nội dung lại hấp dẫn và li kì quá . Thực sự bị ấn tượng với show này rùi . Từ mai sẽ cố gắng quyết tâm để giành được 1 suất download mới được . Thank subteam nhiều lắm

 • avatar

  Rit # on 28/9/2010, 22:51

  Hí hí, mình cũng thấy ss đỏ ló dạng nên mình chạy vào cơ mà và xong rồi lại chạy ra vì tưởng đâu là... Tranh thủ trong lúc chờ đợi mình 888 tý ty, hí hí hí, ko bik có bị đá đi đâu ko nữa, cơ mà nghe bạn bảo mấy...chục phút nữa bạn thăng rồi nên ko có kéo bạn sang lùm kia đâu. Nghe giang hồ đồn thổi bấy lâu bạn tham gia mấy cái này khủng hoảng lắm cơ mòa. ::

  Thôi mình đi thẳng cẳng tý xíu cho người ngợm nó ngay ngắn, khỏe khoắn, đợi đáp án dzí lại ní cái bẫy tiếp theo đây, hí hí.

 • avatar

  Bôngxinhtươi # on 28/9/2010, 22:59

  ^
  ^ss đỏ ló dạng khi có ý định cắp ai đó bay đi đó ss Rít ạ, và người đó là em đây này ss ạ, lính già còn tý chít vì một phút đánh rơi luật đây, khổ thía đấy, khổ cả ss làm ss phải chạy theo chân cái ss đo đỏ đó, hé hé hé, mà ss định túm váy ss đo đỏ đó để làm cái chi chi đới? định cướp mật khẩu hả ss?
  PS: BTC ới ời ơi, ba hồn bẩy vía bay zo check đáp án đi nèo để bợn ẻm còn tung tăng chứ :chui001:( mí cái hình mới ngộ ghía cơ, hé hé hé
  :chui002:

 • avatar

  Pu[:x] # on 28/9/2010, 22:59

  chết rùi.giờ mới onl được bỏ lỡ biết bao nhiêu cái hay rồi.và giờ mình ngồi lội từ page 1 cho tới page 5 này đọc mà k hiểu cái môtê gì hết luôn.Mình cũng k hiểu luật chơi của cái này cho lắm cơ.hxhx sẽ cố gắng nghiên cứu để tham gia với mọi người thui.
  cái show này mình xem k sub mấy lần rùi ý.nhìn Ri xinh tươi hem chịu được.Mình cứ thanks st trước đã .nếu hiểu được cách chơi bi h mình sẽ tham gia với các bợn trẻ liền!!!!

 • avatar

  kc_55222 # on 28/9/2010, 23:13

  woa, cái show này đã hay bây giờ đài tàn hình nhà ta lại cho thêm mấy câu đố "nhứt óc" làm cho em càng bấn loạn mún truy tìm ra nhanh chóng để giúp uni nhà mình thoát khỏi sự tra tấn dzã man của bọn mediafire, nhưng chẳng bít mình có thể giúp uni đc ko đây cho nên cũng phải lên tiếng nhờ đồng đạo trên gian hồ giúp một tay nhé.

 • avatar

  Bôngxinhtươi # on 28/9/2010, 23:55

  ô mô, ko bít BTC chạy đâu hết rầu ấy nhể mà ko zo chấm bài cho bà con, để bà con ngóng trông hoài sắp nghẹo cổ tới nơi rầu đây BTC ơi, chẹp, mà mấy bợn cũng chạy đâu hết rầu ấy nhở? sao vắng hoe vắng hoắt thế này zi, bùn ghia ghớm, bùn đau bùn đớn, hic hic :ep:

 • avatar

  Sin # on 29/9/2010, 00:28

  Công bố:

  Đáp án số 2: Các ô màu trắng nhìn sơ bộ sẽ tạo thành các chữ số 2,4,…,8 Vậy suy ra hình 3 là số 6. Ta cần tô đen một số ô để được số 6.


  Người thắng cuộc: Ihori nhưng vì bạn này có tư thù với ban tổ chức nên đá qua 1 bên.
  Cổ vũ tinh thần cho các bạn member tham gia, người có đáp án chính xác và nhanh thứ nhì là bạn habit. Chúc mừng bạn đã được 1 vé đi sửa sắc đẹp miễn phí.

  Đồng thời BTC cũng nhiệt liệt hoan nghênh các bạn đã tham gia cũng như có câu trả lời chính xác.


  -----------------------------------------------------

  Vòng 3:

  Sau khi phi hành đoàn xác định được tọa độ của đất nước Tanji thì không bết hên xui thía lào mà không đáp đúng được Vũ Nguyệt Hội mà lại đáp nhằm trại Ngựa của Tanji. Và tại đây họ chứng kiến được 1 vụ án thương tâm. Tuy nhiên các thành viên phi hành đoàn không khoanh tay đứng nhìn, họ đã ra sức truy tìm hung thủ để mang lại công bằng cho người bị hại.

  Hãy phân tích hiện trường và đưa ra suy luận buộc tội hung thủ.  Last edited by Sin on 29/9/2010, 00:56; edited 1 time in total

 • avatar

  Rit # on 29/9/2010, 00:35

  Ôi mình chik vì cừ mất, sao h lại thành sân chơi trinh thám rầu thía này, vậy rầu câu sau ko bik có đẩy bọn mình đi vô ngôi nhà ma nào ko hén, nếu có giây phút di thì mình fái àh nha. Tự vì mình mắc cừ quá nên có đôi lời lảm nhảm trc khi đọc nốt cái vụ án trinh thám kỳ này, hẹn tái ngộ các bạn, hí hí hí.

 • avatar

  Sin # on 29/9/2010, 00:45

  @ bạn ở trển: :chui004: :chui004: :chui004: :chui004: :chui004: :chui004: :chui004:
  :chui009: :chui009: :chui009: :chui009: :chui009: :chui009: :chui009:
  :chui005: :chui005: :chui005: :chui005: :chui005: :chui005: :chui005:


  @ các bạn còn lại: mình có đôi lời tạ tội cùng những anh chị cô bác có tên trong tác phẩm. Mong mọi người hí hí bỏ qua cho, mình xin tặng :chui:

  Còn về vụ án, không chấp nhận các đáp án chỉ nêu tên thủ phạm. Các bạn phải suy luận thủ phạm là ai, hắn đã hành động thế nào, những sơ hở trong hành động của hắn cũng như những bằng chứng có thể buộc tội hắn.

 • avatar

  ihori # on 29/9/2010, 01:15

  bạn cam cam, sao bạn kì thị mình, mình nhớ mình có làm gì đâu mừ bạn ghét, rồi bạn hựn, rồi bạn đá mình bên thía nài, mình là mình hụt câu ở trên dzị mà bạn hổng cho mình giựt câu ở dưới là sao??? mình là mình ghim câu số 3 nha, hên thì trật, xui xui mà trúng mừ bạn đá típ là mình mần thịt bợn nhoa :ri000:

 • avatar

  Bôngxinhtươi # on 29/9/2010, 01:32

  xin bái phục tác giả câu chuyện trinh thám, xin bái phục nhà đài chuyển từ kênh kiểm tra iq của bà con sang cái kiểm tra trình độ suy luận logic của bà con nữa, bái phục bái phục :chui004: :chui004: :chui004: :chui004: :chui004: :chui004:
  sau đây mền xung phong đi đầu 1 tẹo tèo teo nhớ, theo mền thì Eagle chính là thủ phạm của cái zụ án nì vì
  Một là ông ta chỉ mới nghe tiếng súng mà đã bít gọi cảnh sát rầu? tại sao lại bít mà gọi ngay thế? mà tại sao ko gọi cả cứu thương mà chỉ gọi cho cảnh sát ( ko bít tác giả xây dựng thời kỳ đó có cứu thương chưa, nhưng bác sỹ thì chắc chắn là có rầu chử nhể : )
  Hai là tại sao ông ta ko thấy Na? phải là thiếu cả Na và cả ông Chúi của Na nữa chứ nhẩy?
  Ba là đôi dép Lào đới?
  Bốn là tại sao ông ta phải nhấn mạnh việc đừng tra hỏi gì Na? Chẳng lẽ ông ta đã bít là Na nhìn thấy mặt hung thủ sao?hay là Na đã nhìn thấy việc chi chi nào đó ::
  sau bốn nghi vấn, đổ dồn kết loạn về phía Eagle, nhưng mền nghĩ hung thủ chính là Dan vì anh ta đã bít xác ở sông mà theo như ở trển thì các bác cảnh sát chửa có nói chi chi cả :chui004:
  mền lập luận tạm thía đã, hừm đêm vắt tay lên trán suy nghĩ típ đã, hừm hừm, nghi ngờ cái câu của tác giả ghia, hung thủ ko ngờ tới? chả lẽ lại là ông Bông :chui009:

 • Sponsored content #

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 2 of 8]

Go to page : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  Next

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top