LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

Go to page : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  Next

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 8]

avatar
Join date : 2010-02-26
Posts : 636
Points : 4518
Reputation : 472
Sin
Member

Brought to you by HVS Subbing Team
Chinese translation: IC Finkl
Vietnamese translator: Suefia Wong
Editor: Ihori
Timer, encoder and designer: Maclk
Intromaker: Tatdat89Tóm tắt nội dung:

Thủ đô Seoul - Hàn Quốc năm 2007, một vụ mất tích diễn ra. Nữ ca sĩ nổi tiếng nhất đất nước, nữ hoàng của KPop Lee Hyori đã biến mất không để lại bất kì manh mối nào.

Tanji năm 4322 - một đất nước hỗn loạn. Tổ chức tội ác hàng đầu Tanji có tên là Vũ Nguyệt Hội. Chuyện kể rằng có 1 thành viên nữ trong tổ chức đã bất mãn và bỏ trốn sau khi cô ta lén thay đổi mật mã của chiếc két sắt Vũ Nguyệt. Giáo chủ Vũ Nguyệt giáo - Kang Ho Dong đã ra lệnh truy tìm cho kì được ả phản giáo.

Ngày 28 tháng 3 năm 4322 Tanji, thuộc hạ của Vũ Nguyệt Hội áp giải về một cô gái. Cô ta có sắc đẹp tựa nữ hoàng Lee Hyori trong truyền thuyết, nụ cười của cô có thể thấy được 100% nướu và đủ khiến hàng vạn người chik đi sống lại. Tất cả thành viên trong Vũ Nguyệt Hội đều một mực khẳng định cô gái chính là ả Jin Jin Zi đã bỏ trốn. Chúng bắt cô phải mở cho kì được chiếc két sắt Vũ Nguyệt và xử tội cô.

Để chứng minh mình không phải là ả Jin Jin Zi, cô gái xinh đẹp ấy sẽ phải vượt qua rất nhiều vòng thử thách, và với trí thông minh của mình cô có thuyết phục được thành viên của Vũ Nguyệt Hội hay không, liệu chiếc két sắt Vũ Nguyệt sẽ không bao giờ được mở?

HVS năm 2010, qua bao ngày ngắm sao đoán số, các chiêm tinh gia đã tiên đoán được chuyện sẽ xảy ra hơn 2000 năm sau. Để giải cứu cho nữ hoàng Lee Hyori đã biến mất tại Seoul, thành viên của cộng đồng HVS vào cuộc. Hãy dùng trí thông minh và tài năng của bạn mang nữ hoàng Hyori trở lại với chúng ta bằng cách mở được chiếc két sắt Vũ Nguyệt đồng thời truy tìm ra kẻ đã đã thay đổi mật mã Jin Jin Zi.


Và cuộc hành trình giải cứu nữ hoàng của chúng ta bắt đầu:Người chơi: tất cả các thành viên của HVS (trừ 2 bạn nick đỏ và bạn Osin vì 3 bạn này đóng vai ác nên ko cho chơi)
Luật chơi:
Cũng như các show vừa qua, sau khi comment bạn sẽ thấy link download. Tuy nhiên vấn đề ở đây là bạn có thể tìm được pass để down hay không. Điều này phụ thuộc vào các bạn.

Trên đây là hình ảnh chiếc két sắt Vũ Nguyệt do tập đàn HVS sản xuất. Bên trong chiếc két sắt chứa đựng một bí mật vô cùng to lớn, to lớn đến mức nó đã được lấy làm mật khẩu cho link download.

Bằng cách vượt qua 7 vòng thử thách các bạn sẽ có thể mang nữ hoàng trở lại và truy tìm ra ả đào tẩu. Hiện nay theo chiêm tinh gia của HVS cung cấp thông tin rằng cô ả đang cải trang thành 1 người phụ nữ dưới 1 cái tên khác.
Chỉ cần mở được chiếc két sắt bạn sẽ thấy được bộ khai sanh giả mà ả đã bỏ quên bên trong két trước lúc thay đổi mật mã. Vậy là biết được tên ả rồi hén. Vừa mở được két vừa túm váy được ả này là các bạn có thể mang Hyori trở lại cùng Gold Fish Show rồi.

Từng thử thách sẽ được 3 kẻ "xấu" mà còn đóng vai ác đưa ra, mỗi khi có bạn nào vượt qua được 1 thử thách thì kẻ đóng vai ác sẽ xuất hiện và bày mưu tiếp theo. Tìm mọi cách ngăn cản các bạn.
Hãy cùng nhau cố gắng nhé.

Phần thưởng:
Những bạn nào sóng sót vượt qua được các thử thách của cuộc hành trình sẽ được nhận những phần thửơng từ HVS như sau:
1. Set lên thành nick màu
2. Rank đặc biệt
3. Một kg lông đại bàng chất lượng iso để lót ổ cho mùa đông sắp đến
4. Một hàm răng con Hí hí để chuẩn bị ăn quà bánh nhân ngày Noel
5. Được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt từ em osin của HVS
6. Cùng vô số ưu đãi khác


-----------------------------------------------------------------------------------
Vòng 1:

Spoiler:
Để lên được cỗ máy thời gian đi đến Tanji năm 4322, các bạn phải tìm ra được dãy số khởi động máy.
Hãy nhìn vào hình sau đây, dãy số khởi động máy sẽ là gì? Nhanh lên nào các bạn, nữ hoàng xinh đẹp của chúng ta có thể đang chết dần chết mòn vì tên Mediafire đang tra tấn cô ấy.

Vòng 2 trang 4

Vòng 3 trang 6

Vòng 4 trang 8

Vòng 5 trang 13

Vòng 6 trang 14

Vòng 7 trang 17

Vòng cuối trang 19


-----------------

Danh sách những người có cơ hội sửa sắc đẹp miễn phí, hí hí

Câu 1: Sori
Câu 2: Habit
Câu 3, 5, 6: Nolove
Câu 4: Littlegirl
Câu 7: Ihori
Câu 8: Watingu


----------------


[You must be registered and logged in to see this link.]


[You must be registered and logged in to see this link.]Last edited by Sin on 4/10/2010, 18:50; edited 9 times in total

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

 • avatar

  quockydinh # on 28/9/2010, 16:18

  Wow,có sub mới và có trò chơi mới.nhưng lần này có vẻ trí tuệ hơn và gian nan hơn nhưng lại hấp dẫn hơn.nhìn phần thưởng lên đc nick màu là khoái rồi,cơ mà có vẻ khó lắm đây.mình vốn không hề thông minh trong mấy vụ này.nhìn cap thấy mặt ss mắc cười quá,trẻ trung nữa.chắc sẽ có màn chứng minh ss iu là hyori bất bại của hàn quốc = vũ đạo đây.^^

 • avatar

  Wanism # on 28/9/2010, 16:23

  Rồi, từ nhà trẻ thành công ty tổ chức chương trình thực tế luôn. Em chưa phăng ra các con số theo một cách logic, nhưng em phắn đại ra là "100579" ngày sanh nhật của nữ hoàng. Không đúng thì em đi mò tiếp.

  Cho em hỏi con Hí Hí là con gì ạ? Nhà em không có ổ đại bàng, mang lông về kết thành áo để khoác được không nhỉ?

 • avatar

  kohlrabi_Susu # on 28/9/2010, 16:32

  wow!! có show mới nỳ mà quan trọng hơn là có trò này thú vị đây..mà với 1 đống phần thưởng hoành tráng như vậy thì e nghĩ là trò này khó nhai khó nuốt lắm, cả nhìn còn thấy khó coy nữa mà...trog vòng 5 phút ngồi ngắm cái bảng số khởi động, e mún tự kỷ hết sức....mà hok có thêm gợi ý nào nửa hết hả BTC, nhà e cái mạng bị xì trum oy nên ko onl ở nhà dc, làm sao đây, huhuhuhu.
  Cuối cùng e xin phán đại là con số 230210  Last edited by kohlrabi_Susu on 28/9/2010, 16:42; edited 1 time in total

 • avatar

  sori # on 28/9/2010, 16:34

  gia đình chúng ta lại có chương chình chò chơi mới rồi mình thì cũng hay ham vui cứ chỗ nào vui là có mặt mình à :em15:
  hình như BTC của chúng ta thích đóng vai Phù Thuỷ bắt cô tiên của chúng ta giam lại , nhưng cô tiên đừng lo gia đình HVS có rất là nhiều Hiệp Sĩ sẽ giải thoát cô tiên ra khỏi tay của các Chị Phù Thuỷ xinh đẹp của chúng ta ,giờ chúng ta lại sổ xố rồi mình cũng ko muốn suy nghĩ nhiều mình cứ mò , mò cho tới khi đúng thôi 150709

 • avatar

  Đại bàng # on 28/9/2010, 17:04

  Hí hí hí, lại có gameshow cho mí bạn động não thì đồng nghĩ là mình lại zìa chơi zí mí bạn cũng như mình sẽ kiêm lun vai tiếp khách. Còn mần chịn ác thì có 3 bạn kia đóng rùi nên mình ứ thèm tranh chi cho chật chội cái chuồng vốn chật hẹp kia. Hí hí hí.

  Đã có 3 bạn cho 3 đáp án cơ mà mí bạn sai hết rùi. Câu hỏi nghe đồn là rất dễ nên mí bạn :chui: nhoa hí hí hí

 • avatar

  Sin # on 28/9/2010, 17:15

  @ mấy bạn:

  Câu hỏi đưa ra đã qua kiểm duyệt nên không có chuyện phán đại đáp án đâu nhoa. Chiện gì cũng có công nghệ của nó cả thía nên phán đại là phần trăm trả lời đúng rất thấp.

  Còn về phần thưởng thì tùy các bạn dùng. Nhưng phần thưởng đã đưa ra thì sẽ chắc chắn có.

  Các bạn cố lên :chui: :chui: :chui: :chui: :chui: :chui: , câu hỏi đầu tiên không khó.

 • avatar

  mylove # on 28/9/2010, 17:51

  :ty: :hoiep:
  Ôi bị trụy tim đột ngột. Sau khi trãi qua 1 thời gian khá là lâu, để có thể đọc hết cái intro wa' ư là..., không hiểu động lực nào mà cái trình độ này lại có thể pro đến thế, mấy cái hãng truyền hình kia còn phải bái phục với cái level intro nhà mình đấy, song song với trình độ ấy thì cái trình độ giăng bẫy của nhà đài cũng đã tăng với cấp số nhân rùi đấy, bái phục bái phục luôn
  Cái câu 1 mới vô đã muốn cài số dzia rùi, nhưng vì cái tình yêu ấy, trong cái show ấy seo mà đẹp thế, seo mà trẻ trung thế, seo mà cứ cười như thế :-((: nên dù biết con đường phía trước đầy cạm bẫy đấy nhưng vẫn lao vào đấy :-((: :-((:

  Nhà đài cho tụi mình gợi ý với :-((: mà nó liên quan đến toán học, hay là liên quan đến cái môn nào thía??? để mình còn tìm cứu binh nữa chứ

 • avatar

  sori # on 28/9/2010, 17:52

  mình cứ tưởng chim bồ câu trắng bay ra loan báo tin mừng ai ngờ đâu là chim đại bàng bay ra báo tin buồn cho chị em chúng ta nữa chứ nhưng ko sao vì cứu cơ tiên ra khỏi tay phù thuỷ chúng ta lại đi tìm mật mã , chị em ơi đừng có nản lòng chúng ta cứ tiến lên :ri023:
  mã số của mình là 280910

 • avatar

  Bôngxinhtươi # on 28/9/2010, 17:55

  ậy, ậy, lại có game show, lại trúng cái game mền chưa coi vì bên nhà ss Mac bị bay mất cái link down, phải nhẩy vô ngay thui, lại còn có phần thưởng phần thẻo thía kia thì ai mà chả ham hố chứ nhị, đúng là nhà đài làm ăn đánh trúng tâm nhý bà con kia chứ, hí hí hí
  cái dãy số kia hử? quy luật là cái chi chi chi chứ nhể? cho mền đoán 1 tỵ tỳ ty đi 800490 vậy, theo quy luật dấu cộng, nhưng ko bít quy luật cái ni là cái chi vậy chứ?

 • avatar

  tttt141 # on 28/9/2010, 17:57

  Đọc cốt truyện thấy hay quá, lại tiếp tục vật vả giải đố thôi , câu trả lời được nghe nói là dễ, hy vọng đúng như lần trước,thiết sự là dễ tại mình nghĩ phức tạp thôi. Show này có ông chú Jong Shin nữa, đúng là Family đi đâu cũng có nhau. Mong trúng còn hơn trúng số.
  Update : con số của mình là 800490 - 284292  Last edited by tttt141 on 28/9/2010, 21:58; edited 3 times in total

 • avatar

  lolypop # on 28/9/2010, 18:01

  có sub mới! nghĩa là phải đương đầu! vật vã vắt óc suy nghĩ tìm ra các câu trả lời! Hình như chỉ mỗi forum của ss hyori mới có trò chơi trí tuệ này thui! Hix, đọc phần chào hàng là lòng ham mún lại trào lên!
  Suy nghĩ...... Đóan đại thui 925699

 • avatar

  ihori # on 28/9/2010, 18:07

  tình hình là dạo này nhà trẻ biến thành nhà chiêm tinh, thiệt là đa dạng đủ mọi ngành nghề, hix... mà nhức đầu wá, để tí nữa đi hốt pandol dzìa nhai xong lại trờ vào cạy két sắt. Phần thưởng thiệt là wành tráng, mà lông đại bàng....???!!! xài dc hem dzị??? còn sự chăm sóc đặc biệt của osin.... thấy ghia wá :gia:

  ps: từ nay mình nghỉ ăn cá :ty:

 • avatar

  Lit # on 28/9/2010, 18:15

  hơ hơ, dòm dãy số mà muốn chết gì đâu á, em là em ghét nhất môn Toán, hix, cái này giải làm sao đây ạ, theo logic toán học hay là đố mẹo cơ? ngày mai em còn phải thi 2 môn cuối cùng nữa mà giờ này còn ngồi ở đây lo đu đeo, mò với chả mẫm, đúng là cái tật ham hố mãi ko chừa dc hí hí hí

  theo định luật bảo toàn tính mạng của nhà Toán học Lít-tô-gơ, ta có dãy số bí mật là 666438 hí hí hí

 • avatar

  Rit # on 28/9/2010, 18:34

  :: Mình ngó cái phần thưởng mà mình muốn hí hí quá đi, hí hí hí, ôi dạo này đầu óc mình sao mà nhìn đâu cũng thấy bẫy giăng trập trùng thế nhỉ!!! :: Cơ mà lại nhiều người fái. Và tình hình rất chi là tình hình là có vẻ như hôm nay mình sẽ đc quay lại làm số kiếp con đỉa đói. :-)): Vác ghế chạy lại xí một chỗ cái nào, hehe.

 • avatar

  Đại bàng # on 28/9/2010, 18:39

  Hí hí hí, mình lại bay zìa chơi zí mí bạn sau khi mình đã sực fàm vừa đủ có sức fẻ để tiếp khách trọn đêm nay. Vì ngày mai mình bị nhốt vô trại sợ rằng hỏng có ngày ra. Hí hí hí. Mọi giải đáp sẽ được post tại topic này cho đến khi có người mần đúng thì thôi. Sau đó sẽ qua chướng ngại vật 2 cho đến khi có mật mã để mở két sắt cứu cô Tiên khỏi nanh vuốt của mí bạn fù thủy.

  Để giải đáp đc câu nì thì vận dụng cả 2 cách toán học và mẹo hí hí hí. Mình chỉ bik nói thía thui, lói nữa mình bị nhốt vô trại sớm hơn mùa lá rụng í hí hí hí Mí bạn ơiiiiiiiii :chui:

 • avatar

  Đại bàng # on 28/9/2010, 18:49

  Bạn gì ở trên đó ui, mình tính lượn về ổ nằm chờ mí bạn cho mình đớp án cơ mà mình định cắp đít đi thì thấy bợn cmt. Rất vui vì bạn tham gia gameshow của nhà đài nhưng bạn edit lại bài nhoa. Chơi gì thì chơi những vẫn tuân thủ rule của forum cũng như của box vietsub. Bạn có 2 giờ để sửa lại bài của mình kẻo kô thui tự dưng bạn bị biến mất mấy ngày đó bạn.

 • avatar

  Kyn[Possible] # on 28/9/2010, 19:07

  ô lại có new VS này keke vui ghia ta! nhìn đã biết là được chơi trò chơi rồi, cơ mà em ko bao giờ đoán đúng được nhỉ? ôi lần này quyết tâm mới được!! dò đi xét lại vẫn thấy mấy con số kia khó hiểu quá nhưng em tìm ra bằng cách riêng công nghệ của em hí hí vậy em tạm đoán là 676438 úm ba la ba la đúng hay sai các ss bảo em với!!!!!!!!!!!!!

 • avatar

  Jerri93 # on 28/9/2010, 19:07

  ôi cả ngày hôm nay nhà cúp điện không lên ,vừa mở lên thấy vui không tả nổi ,đọc xong cái giới thiệu là thấy hành trình này gay cấn và cực khó đây ,đội quân của HVS sẽ cố gắng để giải cứu cô tiên,nhìn phần thưởng mà ham quá phải cố mới được ,nhìn cái bảng số chóng cả mặt mà vẫn chưa suy ra được gì? em sẽ suy đại thôi 120410

 • avatar

  Wanism # on 28/9/2010, 19:13

  Mình quất 1 con số do mình tự suy, tự diễn nãi giờ nhoa BTC: 729695. Cơ mà trông lên thấy em Jerri phán 1 con số quen quen nên mình hy vọng em Jerri sẽ đúng.

  Cơ chừng món này xử tới gần cuối tuần lai rai cho mọi người có vietsub xem hỉ? Mình hôm nay mát giời rảnh đời chắc đu theo đây.

 • avatar

  Sin # on 28/9/2010, 19:28

  Xét đến thời điểm hiện tại chưa có bạn nào giải đúng mật mã khởi động máy. Cổ máy thời gian vẫn nằm ì ở trạm không gian HVS.

  Các bạn đừng nên đoán đại như thế, có quy luật toán học riêng, và quy luật là do các bạn tìm ra chứ làm sao phù thủy đóng vai ác lại đi nói quy luật cho các bạn được. Nhiệm vụ của tụi mình là cản trở các bạn cướp cô Ri kia mà.


  :chui: :chui: :chui: :chui: :chui: :chui: :chui:

 • avatar

  Wanism # on 28/9/2010, 19:44

  ô mô, em đâu có đoán đại đâu ss, em ngồi mò nãy giờ ấy, dốt Toán có tiếng nên không trông mong tìm ra sớm nhất đâu, nhưng phải cố mò mò mò, mò nữa, mò mãi. Các vai phản diện tuy ác thiệt nhưng ác tới mức độ nào ấy ạ? Nếu chưa ác lắm thì cho các thí sinh tí chéo gợi ý được hơm? 876506

 • avatar

  rita # on 28/9/2010, 20:43

  trời ơi lâu lâu nhà đài lại tung hàng mà mỗi đợt thì lại có gameshow khác nhau đợt này thấy toàn số không hơi bị đuối đây. Không biết chừng nào chúng ta mới qua được ht61 7 cửa nữa thấy tới trang 3 rùi mà mới cửa 1 vẫn chưa qua.Minh2 xin đoán là 456844

 • avatar

  mylove # on 28/9/2010, 20:43

  Tình hình là chỉ mới có câu 1 mà các chiến sĩ đã đuối hết thế lày rùi, nhà đài xem lại với chứ cái trình độ toán học của cả nhà với nhé, chứ wa 7 câu thì chắc là đến lúc đai bàng rụng hết lông luôn wa'. Mình cũng đoán 1 số cho xom tụ, còn nếu trượt vỏ chuối nữa thì mình lại mò tiếp vậy hihihi: 825799

 • avatar

  Wanism # on 28/9/2010, 20:45

  em đồng ý vs ss Avril ở đoạn đầu, còn phần sau em nghĩ khác, vẫn chưa mò ra... đến khuya chắc vẫn chưa ra nếu cứ thế này. Mấy bác nào đợt trước hay phán trúng bay vào phò trợ nếu đã ra, chưa ra xin tiếp mục mò cho ra. HVS nên add thêm quy định: muốn xem vietsub phải đồng tâm hợp lực. 230579

 • Sponsored content #

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 8]

Go to page : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  Next

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top