LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

Go to page : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  Next

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 7 of 8]

avatar
Join date : 2010-02-26
Posts : 636
Points : 4518
Reputation : 472
Sin
Member

Brought to you by HVS Subbing Team
Chinese translation: IC Finkl
Vietnamese translator: Suefia Wong
Editor: Ihori
Timer, encoder and designer: Maclk
Intromaker: Tatdat89Tóm tắt nội dung:

Thủ đô Seoul - Hàn Quốc năm 2007, một vụ mất tích diễn ra. Nữ ca sĩ nổi tiếng nhất đất nước, nữ hoàng của KPop Lee Hyori đã biến mất không để lại bất kì manh mối nào.

Tanji năm 4322 - một đất nước hỗn loạn. Tổ chức tội ác hàng đầu Tanji có tên là Vũ Nguyệt Hội. Chuyện kể rằng có 1 thành viên nữ trong tổ chức đã bất mãn và bỏ trốn sau khi cô ta lén thay đổi mật mã của chiếc két sắt Vũ Nguyệt. Giáo chủ Vũ Nguyệt giáo - Kang Ho Dong đã ra lệnh truy tìm cho kì được ả phản giáo.

Ngày 28 tháng 3 năm 4322 Tanji, thuộc hạ của Vũ Nguyệt Hội áp giải về một cô gái. Cô ta có sắc đẹp tựa nữ hoàng Lee Hyori trong truyền thuyết, nụ cười của cô có thể thấy được 100% nướu và đủ khiến hàng vạn người chik đi sống lại. Tất cả thành viên trong Vũ Nguyệt Hội đều một mực khẳng định cô gái chính là ả Jin Jin Zi đã bỏ trốn. Chúng bắt cô phải mở cho kì được chiếc két sắt Vũ Nguyệt và xử tội cô.

Để chứng minh mình không phải là ả Jin Jin Zi, cô gái xinh đẹp ấy sẽ phải vượt qua rất nhiều vòng thử thách, và với trí thông minh của mình cô có thuyết phục được thành viên của Vũ Nguyệt Hội hay không, liệu chiếc két sắt Vũ Nguyệt sẽ không bao giờ được mở?

HVS năm 2010, qua bao ngày ngắm sao đoán số, các chiêm tinh gia đã tiên đoán được chuyện sẽ xảy ra hơn 2000 năm sau. Để giải cứu cho nữ hoàng Lee Hyori đã biến mất tại Seoul, thành viên của cộng đồng HVS vào cuộc. Hãy dùng trí thông minh và tài năng của bạn mang nữ hoàng Hyori trở lại với chúng ta bằng cách mở được chiếc két sắt Vũ Nguyệt đồng thời truy tìm ra kẻ đã đã thay đổi mật mã Jin Jin Zi.


Và cuộc hành trình giải cứu nữ hoàng của chúng ta bắt đầu:Người chơi: tất cả các thành viên của HVS (trừ 2 bạn nick đỏ và bạn Osin vì 3 bạn này đóng vai ác nên ko cho chơi)
Luật chơi:
Cũng như các show vừa qua, sau khi comment bạn sẽ thấy link download. Tuy nhiên vấn đề ở đây là bạn có thể tìm được pass để down hay không. Điều này phụ thuộc vào các bạn.

Trên đây là hình ảnh chiếc két sắt Vũ Nguyệt do tập đàn HVS sản xuất. Bên trong chiếc két sắt chứa đựng một bí mật vô cùng to lớn, to lớn đến mức nó đã được lấy làm mật khẩu cho link download.

Bằng cách vượt qua 7 vòng thử thách các bạn sẽ có thể mang nữ hoàng trở lại và truy tìm ra ả đào tẩu. Hiện nay theo chiêm tinh gia của HVS cung cấp thông tin rằng cô ả đang cải trang thành 1 người phụ nữ dưới 1 cái tên khác.
Chỉ cần mở được chiếc két sắt bạn sẽ thấy được bộ khai sanh giả mà ả đã bỏ quên bên trong két trước lúc thay đổi mật mã. Vậy là biết được tên ả rồi hén. Vừa mở được két vừa túm váy được ả này là các bạn có thể mang Hyori trở lại cùng Gold Fish Show rồi.

Từng thử thách sẽ được 3 kẻ "xấu" mà còn đóng vai ác đưa ra, mỗi khi có bạn nào vượt qua được 1 thử thách thì kẻ đóng vai ác sẽ xuất hiện và bày mưu tiếp theo. Tìm mọi cách ngăn cản các bạn.
Hãy cùng nhau cố gắng nhé.

Phần thưởng:
Những bạn nào sóng sót vượt qua được các thử thách của cuộc hành trình sẽ được nhận những phần thửơng từ HVS như sau:
1. Set lên thành nick màu
2. Rank đặc biệt
3. Một kg lông đại bàng chất lượng iso để lót ổ cho mùa đông sắp đến
4. Một hàm răng con Hí hí để chuẩn bị ăn quà bánh nhân ngày Noel
5. Được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt từ em osin của HVS
6. Cùng vô số ưu đãi khác


-----------------------------------------------------------------------------------
Vòng 1:

Spoiler:
Để lên được cỗ máy thời gian đi đến Tanji năm 4322, các bạn phải tìm ra được dãy số khởi động máy.
Hãy nhìn vào hình sau đây, dãy số khởi động máy sẽ là gì? Nhanh lên nào các bạn, nữ hoàng xinh đẹp của chúng ta có thể đang chết dần chết mòn vì tên Mediafire đang tra tấn cô ấy.

Vòng 2 trang 4

Vòng 3 trang 6

Vòng 4 trang 8

Vòng 5 trang 13

Vòng 6 trang 14

Vòng 7 trang 17

Vòng cuối trang 19


-----------------

Danh sách những người có cơ hội sửa sắc đẹp miễn phí, hí hí

Câu 1: Sori
Câu 2: Habit
Câu 3, 5, 6: Nolove
Câu 4: Littlegirl
Câu 7: Ihori
Câu 8: Watingu


----------------


[You must be registered and logged in to see this link.]


[You must be registered and logged in to see this link.]Last edited by Sin on 4/10/2010, 18:50; edited 9 times in total

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

 • avatar

  tttt141 # on 1/10/2010, 20:58

  Cuối cùng đã đi gần đến đích rồi, chỉ còn một câu hỏi thôi. Phải ráng trả lời câu này mới được, sau khi dùng một chút mánh khóe mình đã tìm được hình bông hoa của 1 loại trái cây gần giống với trong hình, gởi lên cho BTC xem thử, hy vọng chính xác. Có phải bông của trái chanh không bạn? Update: lúc trả lời trái chanh có hỏi mama, mama nói cũng giống trái chanh, rồi còn nói là ghi đại trái cóc đi, cứ tưởng mama giỡn, ai dè lại đúng, tức quá trời.  Last edited by tttt141 on 2/10/2010, 10:21; edited 2 times in total

 • avatar

  Dan # on 1/10/2010, 20:58

  E là e thuộc cái dạng k biết phân biệt hoa, trừ 1 số hoa quá quen. Nhìn cái hoa này thấy giống cái hoa mẹ mua về cắm, chạy đi hỏi mẹ thì mẹ bảo k phải cái đấy, mà mẹ cũng k nhớ tên. Dòm đi dòm lại chả hiểu sao e thấy nó giống hoa bưởi. Nên e xin gửi BTC vườn bưởi nhà...hàng xóm.:-)): Để trg lúc chờ mọi người trả lời thì BTC ăn cho đỡ khát...  P/s: Vườn này bưởi chua bưởi ngọt có đủ kể cả bưởi k vị...Cơ mà BTC có ăn thì cũng cứ tự nhiên, thoải mái, còn về phía chủ nhà thì e k có biết đâu nhoa :em02:
  P/s nữa: Sao cái hoa của BTC nó cứ đều chằn chặn zị??? Bông nào cũng có 5 cánh???

 • avatar

  Sin # on 1/10/2010, 21:05

  Ôi trời ơi mình chik mất, đồng ý là các bạn mang quả vìa cho tụi mình nhưng cũng đừng lấy cái hình size to thía, nó đập vào mặt mình ấy. Còn bạn Iho kia sao lại mang bông hẹ vào đây, mang về nấu canh tẩm bổ đi bạn. Đã gọi là quả thì phải mang quả vào chứ. Mà quả của bạn tttt cũng mang về vắt nước rồi bỏ đường zới đá vô uống tẩm bổ đi. Bông thủy tiên của Kyn mang về chưng cho nó đẹp phòng đi em. Dan mang bưởi của em ề dzú đi.


  Edit: Còn vòng 8 nữa nhoa vì các bạn đã đồng ý thêm 1 vòng nữa để đổi lấy gợi ý của HVS cơ mà  Last edited by Sin on 1/10/2010, 21:11; edited 1 time in total

 • avatar

  ihori # on 1/10/2010, 21:11

  bạn cam cam ác ác bên trên kia, bạn mần khó mình quá nhoa nhoa nhoa!!! mình là mình hỏi anh gu gồ ảnh bảo "đúng thế! nó đó! bông hẹ đó! hẹ làm gì có quả?" ảnh bảo thế kia mà, mình ứ biết đâu nhoa!!! bạn cứ kì thị đán án của mình ko hà! kì ghê àh! mình đi search cái hình vừa bự vừa rõ vừa lẹp đó mà nó ra đủ món ăn, đói bụng thấy bà luôn hà!!! mình ứ biết đâu, giờ mình trải chiếu nằm chờ đáp án thôi!!!

 • avatar

  Sin # on 1/10/2010, 21:14

  Mình hí hí rồi đó nhoa bạn cam cùng màu trên kia, mình ko chấp nhận cái bông hẹ của bạn. Nó không đúng mà lại cứ la làng là thía lào. Bạn vô lùm chúng ta ăn bánh uống trà mà bình lựn cái bông hẹ của bạn nào. Mình đâu có kì thị bạn cơ chứ. Đáp án sai rành rành cơ mà.

 • avatar

  Đại bàng # on 1/10/2010, 21:15

  trùi ui trùi, để mình cừi xong rùi mình lói lói nhoa mí bạn. há há há hí hí hí hố hố hố mí bạn làm mình tuởng đâu lạc vô vựa trái cây nào rùi đó chứ. Có khi nào mí bạn đem cả thúng zú sữa cho ban tổ chức mỗi người mấy chục trái gặm đỡ bùn zí lại tăng cường sanh lực. Dư sữa rùi mí bạn ấy lại mần chịn ác kinh dị hơn nữa àh nhoa. há há há

 • avatar

  Dan # on 1/10/2010, 21:16

  Tình hình là tất cả đã bị loại. Mí loại ấy k phải cái anh Kang cần thì thui BTC coi như quà chúng e tẩm bổ cho BTC đi...hehehe...Ai lại bắt chúng e mang vìa bao giờ. BTC nhóe. Thêm nữa là BTC có thể gợi ý cho e cái loại quả này thuộc miền nào k BTC??? Để e còn bít đường đi hỏi anh Gồ ý mà

 • avatar

  tttt141 # on 1/10/2010, 21:17

  Huhu đem chanh về pha uống rồi, chua lét, quyết tâm tìm lại, sau 5ph được hình gần giống hơn tiếp tục mặt dày xin trả lời tiếp. Trái quýt phải không BTC ? ( Định trả lời luôn trái cam cho đủ bộ dòng họ mà thấy hình trái cam không giống). Update : Hôm wa ngủ sớm sáng dậy thấy xong hết câu hỏi rồi, bỏ uổng câu cuối cùng hic. Nhưng cuối cùng mọi người cũng ra đáp án rồi sau mấy ngày chờ đợi giờ thì down về xem thôi, thanks các bạn thành viên đã trả lời đúng, các bạn thật thông minh.  Last edited by tttt141 on 2/10/2010, 10:19; edited 1 time in total

 • avatar

  kohlrabi_Susu # on 1/10/2010, 21:19

  có cảm giác như nó sẽ mọc ra cái trái này í nhỉ? mà bít chắc là bị trật lất òy...nhưng vẫn hy vọng le lói, chắc tại mìh đag thèm cái trái này...mà ko rõ là cái hoa này có trái thiệt hok BTC, a gu gồ a cũng bó tay luôn oy. Thễ theo lời của BTC e lập tức đi edit bài ngay, hux...mỗi lần thấy cái màu đỏ đỏ xuất hiện dù nhìu khi e ko có trog diện tìh ngĩ n e vẫn run, cái màu đó có 1 sự đáng sợ đến lạ lùng
  [You must be registered and logged in to see this link.]  Last edited by kohlrabi_Susu on 1/10/2010, 21:41; edited 1 time in total

 • avatar

  ihori # on 1/10/2010, 21:29

  thiệt tình là định trải chiếu nằm chờ đáp án rồi, cơ mà vì bạn cam cam cùng màu cứ bảo mình sai wài, nên đành phải chạy ra nắm đầu anh gu gồ mà hỏi lại lần nữa, lần này thì ảnh lại tung ra 1 đáp án khác lần trước, anh này thiệt là.... hí hí hí. lần này ảnh bảo dzí mình là hoa của trái (quả) cóc, nên mình cứ tin lời ảnh, đáp án là nó đây, hình đây


 • avatar

  Maclk # on 1/10/2010, 21:31

  Mí bạn bên trên giờ là rule đã được cập nhật điều 1: Bài viết phải có từ 3 dòng trở lên, không được enter gữa dòng. Tức là bài viết đó phải giống như bài của bạn Dandelion. Ai vi phạm mau edit lại nhe. Vì giờ số fút giữa 2 bài post đã giảm xuống là 120s thì việc edit bài viết và tiếp tục tham gia game show cũng dễ dàng mà phải không mấy bạn.

 • avatar

  Dan # on 1/10/2010, 21:51

  Đang đọc bài ss Mac, thấy nhắc đến tên, tưởng đâu bị nhắc vì vi phạm chứ...phù phù...Sau 1 hồi hỏi thăm a Gồ thì a thì thầm to nhỏ, ảnh bảo:"Hình như là hoa quất đó e, cứ vác cả vườn vìa đi". Hí hửng bưng vìa, đi ra đến cổng thì ảnh nói với theo: "K đúng thì...mang lại đây, anh đưa đưa cho cái khác nhóe, anh còn nhiều lắm"... Nghe lời a Gồ nên e vác cả vườn quất vìa cho BTC nè

  P/s: @ bạn nolove: Câu hỏi của BTC có nói rõ là mang quả của hoa này vìa mà

 • avatar

  Sin # on 1/10/2010, 21:56

  Hí hí há há hố hố, dzui quá là dui cơ nên đêm nay ta kết thúc luôn nhá vì mình rất muốn ai kia cùng màu đc đi sửa sắc đẹp.

  -----------------------------------

  Công bố từ ban phản diện:

  Vòng 7: Đáp án là quả cóc. Hoa đó là hoa cóc đóa các bạn. Và người được vé đi sửa nhoan sắc lần này chính là Ihori (đừng có mòa hối hận nhoa bợn)

  -----------------------------------

  Vòng 8:

  Sau khi mang về loại quả mà Kang giáo chủ yêu cầu thì đàn chim sẻ đã có cơ hội tiếp cận được với chiếc két sắt Vũ Nguyệt. Bên trong chiếc két chứa một bí mật vô cùng to và vô cùng lớn. Nó khiến các bạn phải lê lết mấy hôm rồi chứ không phải vì Ri.

  Và làm sao để mở được két sắt đây khi ả phản giáo bỏ trốn kia chỉ để lại manh mối là dãy số:

  5(2)4(3)6(1)4(1)8(2)5(2)2(3)4(2)2(1)
  Với dãy số này các bạn hãy đoán ra mật mã mở két sắt nhé. Mật mã là chữ, viết liền nhau, tiếng Anh hay tiếng vịt, tiếng tàu tiếng Campodia ko có rõ cơ.

 • avatar

  ihori # on 1/10/2010, 22:07

  vừa thấy bóng dáng bạn cam cam đóng vai ác trong này là mình chạy vào liền đóa bạn, hí hí, mình hổng có ham sửa sắc đẹp, mình chỉ là rình rập giành giựt cái giải thưởng số 5 thôi cơ mà, hí hí hí, tình hình nữa là mình vừa dòm cái dãy số đó là mình biết mình ko wen nó, mà nó cũng ko biết mình, thía nên, mình ngồi ngó, ai tiên phong đi trước, mình túm váy theo sau, hố hố

 • avatar

  kohlrabi_Susu # on 1/10/2010, 22:09

  trời ơi, mới vừa tìm vui với mí loại trái cây thì niềm vui đã vụt tắt....e còn tíh quăg hình trái hồng xiêm lên nữa cơ...nào ngờ đâu là cái trái mà e zừa mới ăn xog, nhất định suốt đời này hoa của trái nào e quên chứ hoa của trái cóc e sẽ ko bao h wên, một ấn tượng khó wên mà nhờ BTC e mới có....bùn tìh típ tục với mấy con số mà nó bít e chứ e ko hề bít nó, hux...đau khổ

 • avatar

  Sin # on 1/10/2010, 22:12

  @Ihori: Muộn rồi bạn, bạn đã có tên trong danh sách đi sửa sắc đẹp rồi nên giờ có chạy cũng không thoát đâu cơ, nên hãy ngoan ngoãn chờ ngày lên bàn phẫu thuật. Bác sĩ chỉnh sửa nổi tiếng nhất HVS hiện nay sẽ đích thân ra tay. Í mà bạn lại còn đc lông đại bờn, hàm Hí hí, và sự chăm sóc nhiệt tình của mình dành cho bạn nữa mà. :chui006:

 • avatar

  rita # on 1/10/2010, 22:13

  cuối cùng cũng giải được mật mã rùi từ đầu tới giờ chưa giải được cái nào giờ giải được mừng hết lớn chia sẻ với quý vị và các bạn mật mã đây kimgukcha :ri023: . Qua bao ngày vật vã mong mỏi qua từng cửa ải cuối cùng cũng mở được két sắt bây giờ mình down về xem Ri thui chúc các bạn xem phim vui vẻ  Last edited by watingu on 1/10/2010, 22:42; edited 1 time in total

 • avatar

  Dan # on 1/10/2010, 22:17

  Nhìn cái dãy số ý, cái ý nghĩ xuất hiện đầu tiên là bàn phím điện thoại...Vì ngày xưa e cũng dùng bàn phím điện thoại để đặt pass theo số. Rồi ngồi ấn thử, nó ra kimgukcha...k hiểu nó có liên quan ji...Nhưng chắc còn phải sắp xếp, e chưa biết sắp xếp thế nào nên lấy nó làm đáp án lun. Nhưng mà e nghĩ chắc BTC k cho dễ thía chứ. Ý kiến của e là thía, mng có ý kiến ji thì nêu ra đi chứ.

 • avatar

  Sin # on 1/10/2010, 22:21

  Ah ha ha ha, đêm nay đánh nhanh thắng lẹ quá cơ. Vậy túm váy là vầy hén. Mở đc két rồi nhoa:


  Danh sách đi sửa:
  1. Sori
  2.Habit
  3.Littlegirl
  4.Ihori
  5.Nolove
  6.Watingu


  Đồng nghĩa những người có tên trong danh sách hãy để lại danh tính bằng cách pm cho mình (nick chat và thời gian online) để osin có thể liên hệ mà chăm sóc đặc biệt nhóa, kì sao sẽ túm váy một bạn trong nhúm trên mần game show, mình già rồi, mình sẽ nghỉ ngơi. Hí hí.

  Đề nghị các bạn trước khi comment hãy cập nhật lại rules. Quy định phải viết bài từ 3 dòng, tất cả các bài viết từ 2 dòng trở xuống đều vi phạm và đc tiễn đi du lịch miễn phí kèm sửa nhan soắc theo theo trường phái chung vô diệm. Thân ái.

  Edit: @Sori: pm nick chat và thời gian online bạn nhé  Last edited by Sin on 1/10/2010, 23:11; edited 3 times in total

 • avatar

  sori # on 1/10/2010, 22:55

  mình mới hỏi anh google định vô mà trả lời mà chậm vạn bước rồi buồn 1 giây nhưng ko sao chúng ta đã đánh bại bên phản diện tuy là đường nhiều chông gai nhưng chúng ta đã đồng lòng hiệp sức đã giải thoát cô tiên , giờ đây cô tiên lấy lại sức lực và tinh thần để chuẩn bị cho CB kỳ tới cho nó hoành tráng :ri023: và cũng xin cám ơn BTC đã hy sinh mang tiếng vai người ác mà giúp cho gia đình HVS có cơ hội đồng lòng hiệp sức như vậy , hy vọng chúng ta sẽ có nhiều cô hội như vậy hẹn các bạn trong game show mới :chui007:

  bạn Sin ơi cho em hỏi để lại tính danh bao gồm có cái gì bạn có thể nói thêm chi tiết được ko xin lỗi bạn nhe mình ko hiểu cho lắm

 • avatar

  Sin # on 1/10/2010, 23:22

  Các bạn nick vàng survivor pm cho mình nick chat và thời gian online của các bạn nhé, để mình tiện liên lạc chăm sóc cho các bạn cũng như vì sự nghiệp ngàn năm trồng người để mần chịn ác nhoa. Vậy đi hén. Chào mừng các bạn nhập hội nick màu. Chào mừng các bạn bước chân vào con đường sa đọa.

 • avatar

  luc # on 2/10/2010, 03:12

  what the hell is this. Mới nãy vô còn đang đợi sang vòng 7, mà giờ mới soạn xong bài chạy dzoo thì mọi người đã xwr xong hết rùi sao? Sao mà đánh nhanh thắng nhanh dữ dzaayj? hức hức. Đúng là ... sao cái số tui nó đen thùi lui thía này k bít

  ----------

  Chạy vào chỉnh sửa cho nó đúng rule, ha ha. Lúc comment bức xúc quá nên hok có để ý  Last edited by Chile on 3/10/2010, 09:47; edited 1 time in total

 • avatar

  Ryo # on 2/10/2010, 06:09

  HI hi hi đã mở được két rùi vui ghê cơ!!! Thanks tất cả các bạn đã tham gia trả lời nhé!!! Công nhận các bạn giỏi lắm ý!!! Lần trước là tập làm văn, lần này là toán logic suy luận, đúng là mem nhà mình giỏi toàn diện luôn đó!!! Không có các bạn thì bao h mới được xem vietsub mới đây!!! Show này hum nọ vừa coi trên Youtube chẳng hiểu j hết trơn!!! may mà h có vietsub để coi!!! P/S coi xong lại vào viết tiếp đây!!! Sao lại có người đáng iu thế chứ!!! ngất ngây vì mấy điệu nhảy của ss quá!!! mà sao lúc đó ss gầy thế!!!  Last edited by mytari on 2/10/2010, 19:41; edited 1 time in total

 • avatar

  Bôngxinhtươi # on 2/10/2010, 10:03

  á á á á, mới có nửa ngày ko vô, đã hết vé rầu, hức hức hức , mấy câu cuối, hay thía mà mình ko được tham gia chứ, hức hức hức, thui thì em đành lượm cái cuống vé vìa, rầu em đợi đợt bán vé tiếp theo cùa nhà đài để cuớp vậy, hức hức hức, em cướp cuống vé em vìa, cảm ơn nhà đài đã tung hàng cùng các bợn đã hết sức nha, hí hí hí :chui006: :chui006: :chui006:

 • avatar

  bmvd # on 2/10/2010, 10:43

  thế này là cuối cùng cũng được download show này về coi à. dạo này không có show mới, sub team quay trở lại làm mấy show cũ mình mới có dịp chiêm ngưỡng cô tiên mấy năm về trước chứ hồi ấy mình có biết cô tiên là ai đâu. Thanks các bạn nhá.Hyori No.1, Subteam No.2 kaka

 • Sponsored content #

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 7 of 8]

Go to page : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  Next

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top