LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

Go to page : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 8 of 8]

avatar
Join date : 2010-02-26
Posts : 636
Points : 4465
Reputation : 472
Sin
Member

Brought to you by HVS Subbing Team
Chinese translation: IC Finkl
Vietnamese translator: Suefia Wong
Editor: Ihori
Timer, encoder and designer: Maclk
Intromaker: Tatdat89Tóm tắt nội dung:

Thủ đô Seoul - Hàn Quốc năm 2007, một vụ mất tích diễn ra. Nữ ca sĩ nổi tiếng nhất đất nước, nữ hoàng của KPop Lee Hyori đã biến mất không để lại bất kì manh mối nào.

Tanji năm 4322 - một đất nước hỗn loạn. Tổ chức tội ác hàng đầu Tanji có tên là Vũ Nguyệt Hội. Chuyện kể rằng có 1 thành viên nữ trong tổ chức đã bất mãn và bỏ trốn sau khi cô ta lén thay đổi mật mã của chiếc két sắt Vũ Nguyệt. Giáo chủ Vũ Nguyệt giáo - Kang Ho Dong đã ra lệnh truy tìm cho kì được ả phản giáo.

Ngày 28 tháng 3 năm 4322 Tanji, thuộc hạ của Vũ Nguyệt Hội áp giải về một cô gái. Cô ta có sắc đẹp tựa nữ hoàng Lee Hyori trong truyền thuyết, nụ cười của cô có thể thấy được 100% nướu và đủ khiến hàng vạn người chik đi sống lại. Tất cả thành viên trong Vũ Nguyệt Hội đều một mực khẳng định cô gái chính là ả Jin Jin Zi đã bỏ trốn. Chúng bắt cô phải mở cho kì được chiếc két sắt Vũ Nguyệt và xử tội cô.

Để chứng minh mình không phải là ả Jin Jin Zi, cô gái xinh đẹp ấy sẽ phải vượt qua rất nhiều vòng thử thách, và với trí thông minh của mình cô có thuyết phục được thành viên của Vũ Nguyệt Hội hay không, liệu chiếc két sắt Vũ Nguyệt sẽ không bao giờ được mở?

HVS năm 2010, qua bao ngày ngắm sao đoán số, các chiêm tinh gia đã tiên đoán được chuyện sẽ xảy ra hơn 2000 năm sau. Để giải cứu cho nữ hoàng Lee Hyori đã biến mất tại Seoul, thành viên của cộng đồng HVS vào cuộc. Hãy dùng trí thông minh và tài năng của bạn mang nữ hoàng Hyori trở lại với chúng ta bằng cách mở được chiếc két sắt Vũ Nguyệt đồng thời truy tìm ra kẻ đã đã thay đổi mật mã Jin Jin Zi.


Và cuộc hành trình giải cứu nữ hoàng của chúng ta bắt đầu:Người chơi: tất cả các thành viên của HVS (trừ 2 bạn nick đỏ và bạn Osin vì 3 bạn này đóng vai ác nên ko cho chơi)
Luật chơi:
Cũng như các show vừa qua, sau khi comment bạn sẽ thấy link download. Tuy nhiên vấn đề ở đây là bạn có thể tìm được pass để down hay không. Điều này phụ thuộc vào các bạn.

Trên đây là hình ảnh chiếc két sắt Vũ Nguyệt do tập đàn HVS sản xuất. Bên trong chiếc két sắt chứa đựng một bí mật vô cùng to lớn, to lớn đến mức nó đã được lấy làm mật khẩu cho link download.

Bằng cách vượt qua 7 vòng thử thách các bạn sẽ có thể mang nữ hoàng trở lại và truy tìm ra ả đào tẩu. Hiện nay theo chiêm tinh gia của HVS cung cấp thông tin rằng cô ả đang cải trang thành 1 người phụ nữ dưới 1 cái tên khác.
Chỉ cần mở được chiếc két sắt bạn sẽ thấy được bộ khai sanh giả mà ả đã bỏ quên bên trong két trước lúc thay đổi mật mã. Vậy là biết được tên ả rồi hén. Vừa mở được két vừa túm váy được ả này là các bạn có thể mang Hyori trở lại cùng Gold Fish Show rồi.

Từng thử thách sẽ được 3 kẻ "xấu" mà còn đóng vai ác đưa ra, mỗi khi có bạn nào vượt qua được 1 thử thách thì kẻ đóng vai ác sẽ xuất hiện và bày mưu tiếp theo. Tìm mọi cách ngăn cản các bạn.
Hãy cùng nhau cố gắng nhé.

Phần thưởng:
Những bạn nào sóng sót vượt qua được các thử thách của cuộc hành trình sẽ được nhận những phần thửơng từ HVS như sau:
1. Set lên thành nick màu
2. Rank đặc biệt
3. Một kg lông đại bàng chất lượng iso để lót ổ cho mùa đông sắp đến
4. Một hàm răng con Hí hí để chuẩn bị ăn quà bánh nhân ngày Noel
5. Được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt từ em osin của HVS
6. Cùng vô số ưu đãi khác


-----------------------------------------------------------------------------------
Vòng 1:

Spoiler:
Để lên được cỗ máy thời gian đi đến Tanji năm 4322, các bạn phải tìm ra được dãy số khởi động máy.
Hãy nhìn vào hình sau đây, dãy số khởi động máy sẽ là gì? Nhanh lên nào các bạn, nữ hoàng xinh đẹp của chúng ta có thể đang chết dần chết mòn vì tên Mediafire đang tra tấn cô ấy.

Vòng 2 trang 4

Vòng 3 trang 6

Vòng 4 trang 8

Vòng 5 trang 13

Vòng 6 trang 14

Vòng 7 trang 17

Vòng cuối trang 19


-----------------

Danh sách những người có cơ hội sửa sắc đẹp miễn phí, hí hí

Câu 1: Sori
Câu 2: Habit
Câu 3, 5, 6: Nolove
Câu 4: Littlegirl
Câu 7: Ihori
Câu 8: Watingu


----------------


[You must be registered and logged in to see this link.]


[You must be registered and logged in to see this link.]Last edited by Sin on 4/10/2010, 18:50; edited 9 times in total

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

 • avatar

  Lit # on 2/10/2010, 11:31

  tèn ten ten, thế là cái két đó đã mở dc rùi, sao em chưa nhận dc quà gì hết vậy BTC hí hí hí, 1 kg lông đại bàng chất lượng iso để lót ổ cho mùa đông sắp đến và 1 hàm răng con Hí hí để chuẩn bị ăn quà bánh nhân ngày Noel chừng nào mới giao hàng cho em đây hí hí hí, với lại em ko dc đổi rank thì BTC có chính sách nào khác thay thế để ưu đãi em ko ạ hí hí hí

  Chile wrote:what the hell is this. Mới nãy vô còn đang đợi sang vòng 7, mà giờ mới soạn xong bài chạy dzoo thì mọi người đã xwr xong hết rùi sao? Sao mà đánh nhanh thắng nhanh dữ dzaayj? hức hức. Đúng là ... sao cái số tui nó đen thùi lui thía này k bít

  chết ss rồi ss ơi, rules mới cập nhật đó ss, bài viết của ss có 2 dòng kìa, mau mau edit ko thôi ban phản diện chui vào mà thấy ss như vậy là tiễn ss đi lun đó hí hí hí


  ha_phuong wrote:keke ah cho em gửi lời chút mừn ss lit sắp sửa được vào trong nhóm game show nhé keke chắc phải đi chuẩn bị vài thứ từ giờ.

  hí hí hí cảm ơn em đã chúc mừng ss, mà ss chả biết phải chuẩn bị gì cả đâu em ạ, cứ tung tăng tí tửng đợi tới giờ linh có ai hốt mình đi thì mình cứ thăng thôi hí hí hí

 • avatar

  Maclk # on 2/10/2010, 12:16

  @Little: quà từ từ ban tổ chức sẽ gởi sau em àh. Phải cho 2 bạn ấy chuẩn bị đồ nghề để mần quà gởi cho em chứ. Bạn đại bàng thì đang trong thời kỳ lặt lông mà em cũng bik đó, lông của bạn ấy nhiều lắm cơ. Còn bạn Hí hí thì fải bứt răng từng cái chứ 1 ngày bứt hết hàm là bạn ấy khỏi hí hí lùn àh. Thía nên khi nào lặt và bứt xong xong rùi thì sẽ chuyển fát nhanh đến cho mí em có trong danh sách sửa sang sắc đẹp nhoa. Hí hí hí

 • avatar

  Kyn[Possible] # on 2/10/2010, 15:34

  haha cuối cùng cũng mở được két sắt rồi, haizzz cả tối qua cứ đoán hoa hoét mãi keke vui ghê ta! Từ hôm trước tới giờ mải chơi quá mà quên mất nhân vật chính, Cô Ri nhà ta xinh quá, cột tóc thì phải hí hí nhìn hiền ghê nha, oh mà có cả Jong Shin huynh nữa kìa hí hí Chắc show này vui đây!!! Em vào đây củm ơn ST thêm lần nữa rồi xin phép bưng link về coi đây ạ hí hí subteam vất vả quá!
  @novole: Bạn edit lại bài và cập nhật rule mới ngay nhé! bài của bạn vi phạm rồi đó!

 • avatar

  Maclk # on 2/10/2010, 18:12

  @Nolove: củm ơn lời khen về bộ quần áo của mình nhoa. Tóc ngắn của cô tiên thì theo mình bik thì nó cũng nhiều mà. Có điều bạn chưa nhìn thấy thui. Còn về đòi hỏi của bạn mình thấy khó đáp ứng vì mún cô tiên trọc thì mình chỉ còn bik cạo đầu cô Ri thui. Chứ bản chất cô Ri chưa có tới thời điểm giống cô Brit tuy cổ cũng có từng si nghĩ là đi cạo trọc rùi. hí hí hí

  Còn về fần 3 dòng trở lên mà khi nó post lên với lại wánh chữ ở trong khung type thì nó khác hẳn bạn àh, (nhìn cũng đủ thấy sự khác biệt nhau về kích cỡ rùi mà). Thía nên mún canh thì nên wánh sao cho nó từ 5 dòng trở lên thì lúc đó yên tâm đi tung tăng nơi khác mà kô bị mí bạn nick đỏ xanh cam chụp giò. thía nhé bạn.

 • avatar

  kimkibum91 # on 13/10/2010, 21:17

  Hay wa' cuối cùng cũng có mật mã rùi, xem phần tóm tắt nội dung mình cứ nghĩ như sắp được xem phim hành động của Hô li út và Ri nhà ta là diễn viên chính chứ . Show này tuy có lâu rùi nhưng rất hay, còn có cả chú Yoon jong shin nữa . HVS ko những mang đến cho chúng ta các sản phẩm vietsub đặc biệt mà còn đem đến chương trình vui chơi có thưởng cho các mem, thank HVS nhìu lắm

 • avatar

  kimtrang8991 # on 14/10/2010, 00:24

  hic hic...em tham gia 4rum trễ quá nên không tham gia được trò chơi. Thấy hấp dẫn quá, mọi người ráng tổ chức thêm vài game nữa để mọi người được cùng chơi và tăng thêm đoàn kết của 4rum.hí hí.chưa được xem clip nhưng nghe cốt truyện vui quá à. Háo hức được xem. hí hí.và cón phải gửi lời cảm ơn đên subteams nữa chứ nhờ mọi người làm việc vất vả nên chúng tớ mới được có cơ hội hiểu thêm về cô RI

 • avatar

  noone_0103 # on 15/10/2010, 16:34

  vô tình coi được cái trailer của show này.Công nhận mới chỉ mấy phút mà thấy hấp dẫn quá trời luôn ! Đúng là Ri mà,nữ hoàng số một của các chương trình giải trí.Nhất định phải down về xem ngay mới được.Nôn nóng quá ! Cám ơn nhóm sub đã làm việc vất vả để có vietsub !

 • avatar

  Riquang # on 22/10/2010, 11:41

  Show này có cả anh *** Yoon nữa há! Anh *** nhà mình tuy ko có gì nổi trội về ngoại hình nhưng thực sự làm người khác bất ngờ khi nghe tiếng hát của anh, còn ngọt ngào hơn cả cậu em KookJong nữa ý. Có cả *** béo KangHoDong nữa chứ, *** biết sẽ tung hứng Ri thế nào nữa^^ thank ST

 • avatar

  jobucrow92 # on 13/11/2010, 19:52

  Vui quá cuối cùng cũng vào được khu viétub này rồi, đã coi trailer gold fish nay từ lâu thật nóng lòng và không đợi được nữa để được thấy măt Ri trong show này. Ri trông show này trông thật hóm hỉnh biết bao

 • avatar

  trinhtran # on 25/11/2010, 11:49

  gold fish này thì mới nghe lần đầu, chưa bao giờ coi hết, ko biềt có hay hay ko, nội dung nghe hấp dẫn và kỳ bí quá, thế là ta đây liền nhanh chóng comment d06ẻ có hy vọng được coi

 • avatar

  mialuint # on 3/1/2011, 01:26

  Đã từng xem trailer của show này,hấp dẫn không chịu nổi luôn,y như phim hành động ấy.Vì không có show mới mà subteam quay về với show cũ,nhưng lại là cơ hội để được ngắm cô tiên của những năm trước.Thanks subteam nhiều.

 • avatar

  anhvy3011 # on 12/1/2011, 22:43

  oa, cái này nội dung đc ghi kĩ wa', chắc là hay lắm, nhìn sis cũng đẹp nữa ( mà thật ra là lúc nào chẳng đẹp cơ hí hí ) nội dung thì dễ thương, chời mà sis mình mà mất tích thiệt chắc....kpop xuống dốc chầm chọng nhỉ ?

 • avatar

  starbucks04 # on 1/2/2011, 16:05

  Ái chà, mình mới vừa đọc xong tính đang kí tham gia chơi mà đột nhiên phát hiện " mình đã lỡ chuyến đò chìu" rồi. Mình thiệt là chậm chân quá . Thôi comment le lẹ để thấy link down về xem cô ấy tiếp, bữa giờ mình đang tìm các này nè mà bên hyorisubs có vài link bị die rồi nên ko down đc , mà hên quá qua đây lại có cả Việttsub ố là la. Thank các bạn nhiều.
  Trời ơi, vừa mới bơi móc cả cái topic để tìm ra mật mã hên sao cuối cũng cũng tìm đc... ko biết "vì ai" mà mình lại phải cực khổ thế lày... Thanks nhìu.

 • avatar

  tdp707317 # on 9/2/2011, 10:42

  haizz...vật vã quá...1 ngày k down vid RI về xem thì bức rức như thiếu thuốc ấy..hê hê..show này nói dzề cái dzì dzậy...chep chep..fai down thui...*** kon có thấy trên youtube mấy cái clip về Ri ngày càng ít hôn ??? ...có mấy cái hồi đó thấy mà h mất hết rùi

 • avatar

  Taurus_Glasses # on 3/3/2011, 20:33

  Hehe. Mình củng có xem sơ qua trailer của cái show này, củng lâu lắm rồi cơ, kiếm nguyên show coi mà không thấy, từ đó tới giờ củng quên mất tiêu luôn. Xem sơ thấy rất hấp dẫn, mà nhìn Ri lúc đó rất dể thương nữa. Tự nhiên hôm nay thấy nó nằm lù lù trong nhà mình, zậy mà từ hồi gia nhập forum tới giờ hõng nhớ :3hic3: . Nhanh down zìa xem, thik qué đi. Thanks Sub Team thiệt nhìu.

 • avatar

  Song Song # on 25/3/2011, 18:26

  Há há mình thích cái show này lắm, hồi xưa coi mà hok hỉu gì lúc đóchưa có ai sub cả, ngồi cười như 1 con hâm vậy. Mỗi lần coi show của Ri là cười phải nói ai cũng tưởng mình có bệnh, cười đau bụng với mấy câu nói bất hủ kia..người ơi đi làm diễn viên hài được rùi ah

 • avatar

  xiuvipsuperkul # on 25/3/2011, 21:47

  woa~ nhìn thấy hay wá zậy...có vẻ hài lắm hah. mình chưa nge cái này bao giờ hết...zô đây thấy mấy cái độc thiệt ^^ cám ơn mấy bạn nha

 • avatar

  nnn # on 29/6/2011, 14:16

  giời ạ cứ nghĩ mình đã lục tung cái kho này rồi thế mà lẩn tới lẫn lui vẫn thấy có cái mình vẫn chưa khui cảm ơn sub team nhiều thank lunn mấy bạn bẻ key . giờ thì down về thưởng thức

 • Sponsored content #

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 8 of 8]

Go to page : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top