LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

Go to page : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  Next

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 3 of 8]

avatar
Join date : 2010-02-26
Posts : 636
Points : 4518
Reputation : 472
Sin
Member

Brought to you by HVS Subbing Team
Chinese translation: IC Finkl
Vietnamese translator: Suefia Wong
Editor: Ihori
Timer, encoder and designer: Maclk
Intromaker: Tatdat89Tóm tắt nội dung:

Thủ đô Seoul - Hàn Quốc năm 2007, một vụ mất tích diễn ra. Nữ ca sĩ nổi tiếng nhất đất nước, nữ hoàng của KPop Lee Hyori đã biến mất không để lại bất kì manh mối nào.

Tanji năm 4322 - một đất nước hỗn loạn. Tổ chức tội ác hàng đầu Tanji có tên là Vũ Nguyệt Hội. Chuyện kể rằng có 1 thành viên nữ trong tổ chức đã bất mãn và bỏ trốn sau khi cô ta lén thay đổi mật mã của chiếc két sắt Vũ Nguyệt. Giáo chủ Vũ Nguyệt giáo - Kang Ho Dong đã ra lệnh truy tìm cho kì được ả phản giáo.

Ngày 28 tháng 3 năm 4322 Tanji, thuộc hạ của Vũ Nguyệt Hội áp giải về một cô gái. Cô ta có sắc đẹp tựa nữ hoàng Lee Hyori trong truyền thuyết, nụ cười của cô có thể thấy được 100% nướu và đủ khiến hàng vạn người chik đi sống lại. Tất cả thành viên trong Vũ Nguyệt Hội đều một mực khẳng định cô gái chính là ả Jin Jin Zi đã bỏ trốn. Chúng bắt cô phải mở cho kì được chiếc két sắt Vũ Nguyệt và xử tội cô.

Để chứng minh mình không phải là ả Jin Jin Zi, cô gái xinh đẹp ấy sẽ phải vượt qua rất nhiều vòng thử thách, và với trí thông minh của mình cô có thuyết phục được thành viên của Vũ Nguyệt Hội hay không, liệu chiếc két sắt Vũ Nguyệt sẽ không bao giờ được mở?

HVS năm 2010, qua bao ngày ngắm sao đoán số, các chiêm tinh gia đã tiên đoán được chuyện sẽ xảy ra hơn 2000 năm sau. Để giải cứu cho nữ hoàng Lee Hyori đã biến mất tại Seoul, thành viên của cộng đồng HVS vào cuộc. Hãy dùng trí thông minh và tài năng của bạn mang nữ hoàng Hyori trở lại với chúng ta bằng cách mở được chiếc két sắt Vũ Nguyệt đồng thời truy tìm ra kẻ đã đã thay đổi mật mã Jin Jin Zi.


Và cuộc hành trình giải cứu nữ hoàng của chúng ta bắt đầu:Người chơi: tất cả các thành viên của HVS (trừ 2 bạn nick đỏ và bạn Osin vì 3 bạn này đóng vai ác nên ko cho chơi)
Luật chơi:
Cũng như các show vừa qua, sau khi comment bạn sẽ thấy link download. Tuy nhiên vấn đề ở đây là bạn có thể tìm được pass để down hay không. Điều này phụ thuộc vào các bạn.

Trên đây là hình ảnh chiếc két sắt Vũ Nguyệt do tập đàn HVS sản xuất. Bên trong chiếc két sắt chứa đựng một bí mật vô cùng to lớn, to lớn đến mức nó đã được lấy làm mật khẩu cho link download.

Bằng cách vượt qua 7 vòng thử thách các bạn sẽ có thể mang nữ hoàng trở lại và truy tìm ra ả đào tẩu. Hiện nay theo chiêm tinh gia của HVS cung cấp thông tin rằng cô ả đang cải trang thành 1 người phụ nữ dưới 1 cái tên khác.
Chỉ cần mở được chiếc két sắt bạn sẽ thấy được bộ khai sanh giả mà ả đã bỏ quên bên trong két trước lúc thay đổi mật mã. Vậy là biết được tên ả rồi hén. Vừa mở được két vừa túm váy được ả này là các bạn có thể mang Hyori trở lại cùng Gold Fish Show rồi.

Từng thử thách sẽ được 3 kẻ "xấu" mà còn đóng vai ác đưa ra, mỗi khi có bạn nào vượt qua được 1 thử thách thì kẻ đóng vai ác sẽ xuất hiện và bày mưu tiếp theo. Tìm mọi cách ngăn cản các bạn.
Hãy cùng nhau cố gắng nhé.

Phần thưởng:
Những bạn nào sóng sót vượt qua được các thử thách của cuộc hành trình sẽ được nhận những phần thửơng từ HVS như sau:
1. Set lên thành nick màu
2. Rank đặc biệt
3. Một kg lông đại bàng chất lượng iso để lót ổ cho mùa đông sắp đến
4. Một hàm răng con Hí hí để chuẩn bị ăn quà bánh nhân ngày Noel
5. Được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt từ em osin của HVS
6. Cùng vô số ưu đãi khác


-----------------------------------------------------------------------------------
Vòng 1:

Spoiler:
Để lên được cỗ máy thời gian đi đến Tanji năm 4322, các bạn phải tìm ra được dãy số khởi động máy.
Hãy nhìn vào hình sau đây, dãy số khởi động máy sẽ là gì? Nhanh lên nào các bạn, nữ hoàng xinh đẹp của chúng ta có thể đang chết dần chết mòn vì tên Mediafire đang tra tấn cô ấy.

Vòng 2 trang 4

Vòng 3 trang 6

Vòng 4 trang 8

Vòng 5 trang 13

Vòng 6 trang 14

Vòng 7 trang 17

Vòng cuối trang 19


-----------------

Danh sách những người có cơ hội sửa sắc đẹp miễn phí, hí hí

Câu 1: Sori
Câu 2: Habit
Câu 3, 5, 6: Nolove
Câu 4: Littlegirl
Câu 7: Ihori
Câu 8: Watingu


----------------


[You must be registered and logged in to see this link.]


[You must be registered and logged in to see this link.]Last edited by Sin on 4/10/2010, 18:50; edited 9 times in total

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

 • avatar

  Wanism # on 29/9/2010, 02:06

  Trước hết nhận xét đầu tiên em xin đưa ra là cái màn này giống FANFICTION tự biên tự diễn quá, đọc mới dăm ba câu mà nín cười (đang đêm đang hôm đâu dám ha hả)... haiss, BTC lắm chiêu độc. Bái phục.

  Em nghi cái lão Eagle, khi không sao bảo đừng hỏi cháu Na, sợ cháu nó biết và khai ra nên giả vờ thương tâm chắn họng trước rồi. Ngoài ra em có đọc Conan và nhớ 1 câu nói: "Trong vụ án mạng, người phát hiện nạn nhân đầu tiên là người đáng nghi nhất". Phắn cho lão Eagle.

 • avatar

  hatde # on 29/9/2010, 08:38

  Sau một hồi cố nặn bộ óc với khả năng suy luận gần bằng zero mặc dù đã ngốn đủ bộ cônan, mình cũng đưa ra cái kết luận dựa trên sự suy thì ít mà đoán thì nhiều như thế này á. Rất nhiều bằng chứng bất lợi đều đổ lên đầu Maclk, dưng cơ mà những chứng cơ này giống như là được người khác cố dàn dựng để đổ tội cho Maclk ấy. Nên mình qúit định cho Maclk vô can nha. Còn dựa theo gợi ý là hung thủ là người không ngờ tới thì mình phán đại hung thủ là ... trợ lý của cảnh sát trưởng Iris. Ông này khi xem xét hiện trường đã đứng lên chiếc ghế có vết máu và có cái dùi cui gây án, nguyên tắc là k được dụng vào chứng cứ mà. Nghi ngờ k bít có phải ông nầy muốn xoá chứng cứ k đây, với lại là người kiểm tra camera có thể lúc ấy ông ý mới lấy cuộn phim ra giấu đi thì sao. Thế nên kết luận hung thủ là Iris.
  Ai da, đọc lại thấy tự bản thân còn hổng tin nổi cái lập luận này thì làm sao...Hí hí nhưng thui đã bảo suy ít đoán mới là chủ yếu mừ.

 • avatar

  Sin # on 29/9/2010, 10:33

  Thông báo từ BTC:

  Chào các bạn, rất vui vì các bạn đã chịu khó đọc qua cái zụ án rất ư là không hay ho gì kia, rất vui là các bạn đã tham gia thảo thuận. Nhưng các bạn hãy chú ý dùm mình 1 điều: nạn nhân ở đây không chỉ có một mình ông Chúi mà còn có cả bà Fuong chủ hàng 24h. Vậy thủ phạm là một hay nhiều người và ai đã giết Chúi, Fương? Mình thấy có nhiều bạn lập luận rất hay đó. HVS thật là có nhiều nhân tài tiềm ẩn h mới chịu lộ diện.
  Thật ra trong các cuộc điều tra fá án, dựa vào suy luận để kết tội nghi phạm là điều không thể, chúng ta cần những chứng cứ hữu hình hoặc làm cho nghi phạm phải tự thú nhận.

  @Bong: ss suy luận gì mà tùm lum hết vậy, nếu em là ông Chúi em sẽ đội mồ sống dậy túm ss lại và bảo "Bông con, con bắt lộn người rồi con". Eagle đã gọi cảnh sát vì ông ta chỉ nghe tiếng súng nổ, lúc đó ông ta chưa thấy xác ông Chúi cơ mà thì làm sao biết có bị thương hay không mà gọi xe cứu thương.

  @Wan, lovehunter: phá án không dựa vào suy diễn đơn thuần được em. Cái gì cũng cần có chứng cứ mới có thể buộc tội được họ.

  @Nolove: nếu chúng ta dựa vào mùi thuốc súng thì còn một thanh niên hoàn toàn nằm trong diện tình nghi: Maclk. (sorry ss iu) Áo anh ta nồng nặc mùi thuốc súng. Còn chiếc mặt nạ dính máu ở phòng của Maclk thì sao? Nó có ý nghĩa gì?

  Nếu như bạn nói Eagle là hung thủ (sorry ss iu) thì hẳn ông ta không ngu gì lại không bỏ bộ đồ trên người ra mà lại còn chồng thêm bộ khác lên như thế, chẳng phải vậy làm cho đáng nghi thêm sao. Nếu mình là hung thủ thì mình không đơn thuần ném cái xác lên xe để máu vấy tùm lum đâu, dĩ nhiên mình sẽ bỏ cái xác vào thứ gì đó không để vấy máu. Vì chắc rằng chiếc xe mình rồi đến lúc cũng sẽ bị cảnh sát khám xét.

  Còn về đôi giày của Eagle, lúc xảy ra án mạng là thời điểm những nghi phạm đều ở nhà, dĩ nhiên là mang dép rồi, ở nhà thì không mang giày đâu bạn. Nếu bạn chăm chăm đi tìm đôi giày thì sẽ không bao giờ tìm thấy.

  @Hatde: Iris là trợ lý cảnh sát, trong câu chuyện ông ta chỉ xuất hiện khi cảnh sát được gọi đến nên không có khả năng là hung thủ đâu.

  @All: Hãy vận dụng hết các nhân vật, sự vật cũng như tình huống trong vụ án, không có bất kì thủ phảm hay sự vật phát sinh thêm ngoài những gì mình đã nêu trong vụ án đâu. Nếu phát sinh thêm thì sẽ mãi đi tìm mà không bao giờ tìm thấy.

  Tại sao bà Fương lại bị giết, ai giết bà ta, ai đã giết Chúi?

  Àh quên, những điều mình nói trên đây không nhận xét các bạn đúng hay sai mà chỉ là phản biện của mình, bởi vì mình đóng vai ác. Các bạn cứ suy luận và đưa ra những lời buộc tội hợp lý, những vật chứng chứng minh thủ phạm logic hơn thì mình sẽ chấp nhận.

 • avatar

  quockydinh # on 29/9/2010, 14:48

  _Suy nghĩ nhiều lắm rồi,vắt hết trí thông minh ra vẫn không biết đc làai.Tay luật sư thật sự rất khã nghi vì hành động quan tâm đó có chútmâu thuẩn.Hắn ta chắc chắn đc bé Na gặp nguy hiểm trong khi chỉ vừanghe tiếng súng và tiếng thét.và hắn ta không quan tâm tới ông Chúi cóbị làm sao không.Và cũng có thể là ông ấy vô tội và là 1 ng rất tốtbụng và quan tâm bé Na.
  _Người mình đặt sự nghi ngờ nhiều nhất là Bin.Hắn ta bị nhắc ít nhấttrong truyện nhưng lại sơ hở nhiều trong lời nói.Tên Bin nói ông Chúilà lão già gàn gở thì tên ấy cũng không ưa gì ông Chúi và đó là lý dothứ nhất khiến mình nghi ngờ tên Bin.Lý do thứ hai là hắn nói hắn quanhà bạn gái suốt đêm không đủ là bằng chứng chứng minh ngoại phạm haysao,nhưng trong lời nói đó có ý như là hắn cố tình tạo ra bằng chứngngoại phạm bằng cách nói là ở nhà bạn gái mình(có thể bạn gái hắn tathông đồng).
  _nhưng không thể nào hiểu nổi lý do hắn ta giết bà Fuong.Giết bà Fuongđể làm gì.rồi những bằng chứng đổ lên đầu anh Maclk.Và mình nghĩ rằngBin và bạn gái hắn đã giết bà Fuong,rồi tạo hiện trường để vu khống chobạn hắn là Maclk.Vì hắn biết Maclk là 1 tên trộm vặt và đã âm thầmtrong lúc maclk đi chôm chỉa trong siu thị 24h thì tên Bin giết ôngchúi và bạn gái hắn đem chiếc mặt nạ máu ấy để vào phòng Maclk.Còn việcgiết ông Chúi thì lý do đã hiện rõ qua lời nói của Bin,bởi vì đối vớibin ông chúi là 1 lão gàn gở khó ưa.

 • avatar

  habit # on 29/9/2010, 15:10

  Ái chà chà, thía là mình được 1 vé đi Thái Lan phẫu thuật thẫm mỹ rùi cơ à. Há há sướng quá, nhờ BTC có tư thù nên mình được hưởng lợi. Câu hỏi kỳ này vui quá, rất là thích Conan, nên sẽ cố gắng chơi thử coi sao.
  Theo mình, hung thủ là ông luật sư Eagle
  1. Khi nghe tiếng súng nổ, ổng chạy xuống thìnếu ko thấy thì phải ko thấy cả 2 ông cháu, đằng này ổng chỉ nhắc tới bé Na, còn ông Chúi đâu? Chắc chắn ổng là người giết ông Chúi nên mới bình thản như vậy.
  2. Ông mặc đồ kỳ cục vậy là do ổng sợ cảnh sát phát hiện mùi thuốc súng trên người, nên ổng vội vàng thay đồ. Ổng vội thay đồ để còn chạy đi bắt bé Na nên còn chưa kịp cắt mác hàng gắn trên bộ đồ nữa
  3. Trên đường đi kiếm bé Na, ổng đã chở xác ông Chúi ra bờ sông để thủ tiêu.
  4. Tiệm bà Fương bị mất dụng cụ sửa xe và bóng đèn xe hơi mà ở đây chỉ có ông Eagle này là đi xe hơi.
  5. Có thể lúc Eagle vứt xác bị bà Fuong phát hiện nên giết người bịt đầu mối. Lúc ổng giết thì bị camera quay nên ổng phải tháo cuộn băng ra. Mà trợ lý Iris lúc đi mém đụng đầu Eagle--> Iris và Eagle cao bằng nhau; mà Iris phải leo lên ghế để lấy cuộn băng-->Eagle cũng vậy. Suy ra chỉ cần kiểm tra đôi dép lào là phát hiện được dấu máu, là bằng chứng buộc tội.
  Phù, Hok biết có đúng hok nữa, mong các nhân vật phản diện giải đáp sớm dùm

 • avatar

  quockydinh # on 29/9/2010, 15:30

  ^
  ^
  ^
  ^
  ^
  _ui ui hay hay,nghĩ mãi ko ra,đọc mấy cái suy diễn kia tấy ko logic nhưng khi đọc của habit thì chắc chắn thấy ông luật sư là thủ phạm.công nhận bạn rất hay,suy đoán rất logic và rất thuyết phục.Phục bạn sát đất rồi đây.hy vọng bạn trả lời đúng.rất thích câu trả lời của bạn.^^

 • avatar

  habit # on 29/9/2010, 15:46

  @quockydinh: Ôi, đọc cái lời khen của bạn mình mắc cỡ quá đi à, cúm ơn bạn nhìu nha vì đã ủng hộ cho mình. Mặc dù chưa có kết quả nhưng mà có người ủng hộ làm mình thấy sung sướng quá đi mất thôi. Cái này mình chơi suy ngược đó bạn, hí hí. Nghi ngờ người nào thì tập trung vô người ấy mà gán ghép bằng chứng và động cơ, hí hí

 • avatar

  Bôngxinhtươi # on 29/9/2010, 16:06

  hừm hừm , vưỡn chưa có hung thủ, nhưng mình có vài điều nghi vấn nữa cần được đưa ra đây để mọi nguời cùng bàn bạc, chứ mền là mền cũng chả bít hung thủ là ai nữa, hức hức, mọi người giúp nhau để tìm ra vậy nha, hí hí hí
  đầu tiên là: có thể loại ông Bông ra khỏi danh sách tình nghi được rầu nha
  vậy đối tượng nghi vứn ở đây chỉ còn Mac, Eagle, Bin và phóng viên Dan, trong 4 người này thì nghi vấn tập trung vô đầu của Mac và Eagle là nhiều nhứt nhể, nhưng mà cũng chưa có khẳng định được cái chi chi cả : : có thêm vài nghi vấn mền nghĩ là có liên quan xíu xíu tý tý đây
  nghi vấn 1 là ko bít Mac đã mượn áo của ai ở đây zị?sao Mac lại mặc cái áo có mùi thuốc súng mà ko vứt nó đi chứ? phải chăng là do ông ta ko bít được cái áo có mùi thuốc súng? : :
  nghi vấn 2 là ko bít mí củ cà rốt có vai trò chi ở đây nữa zị?
  nghi vứn 3 là nguyên nhân của việc giết hại bà Fuong và ông Chúi là cái gì chứ?
  từ những người đưa ra lý do trên, có thể nói là :
  - bà Fuong bị hại để bịt đầu mối còn ông Chúi bị hại do bị ghét chăng? việc sắp xếp về thời gian cũng có thể kết loạn là thế này.
  - về Bin: câu nói của anh ta " ko lẽ như thế chưa đủ chứng minh tôi ko giết lão già gàn dở ấy hả" từ câu này có thể nói anh ta có chút xích mích với ông Chúi, nhưng cũng chưa thẻ coi việc xích mích này là động cơ giết người của anh ta được :chui003:
  - điểm cuối cùng: tại sao Na lại che giấu hung thủ chứ? phải chăng đó là người Na yêu quý chăng?
  ---> kết loạn lại là loạn quá rầu, hic hic, nhưng mừa chắc chắn Mac và Bin ko phải hung thủ rầu, cuối cùng chỉ còn Eagle và Dan thui, ui zùi ui, đau đầu quá, ko chịu đưọc :chui007: :chui007: nghỉ tý đã nha. Túm váy lại là, các bợn nên hợp sức đi, anh cũng oánh lẻ, cả đời hổng có ra nổi cái này

 • avatar

  Wanism # on 29/9/2010, 17:40

  em vẫn nghi lão Eagle, mỗi nhân vật đều dính tới những chi tiết kì cục nhưng Eagle là người dính nhiều cái nhất, bà Fuong bị ám sát rất có thể là do nhìn thấy hay biết gì về âm mưu mờ ám của Eagle. Vẫn là ba cái chi tiết: quần áo không phù hợp phong cảnh đêm khuya, làm sao lão có thể đưa Na về nhanh chóng như vậy trong khi ai cũng hoang mang vì không biết Na đang ở đâu.

 • avatar

  Lit # on 29/9/2010, 18:07

  tình hình rất là tình hình, có 1 thành viên đóng vai ác trong BTC (em không biết người đó là ai chỉ biết là có cái nick màu cam cam ý hí hí hí) bảo em lên thông báo với mọi người rằng BTC chỉ chịu lê lết lên nhận xét các câu trả lời khi nào qua đến trang tiếp theo thôi, vì 1 lý do rất đơn giản là BTC ko muốn post bài ở phía cuối cùng hí hí hí

  báo cáo kết thúc, em chạy về chuồng tiếp tục mần việc đây hí hí hí, chúc mọi người may mắn, mần xong việc em sẽ vào đu đeo cùng mọi người tiếp nhé hí hí hí

 • avatar

  Wanism # on 29/9/2010, 19:07

  Điệu này phải chờ phải đợi tiếp tục, chắc cũng lại lát nữa thui nhẩy, chứ tình trạng thế này thường không kéo dài khi có những món vietsub bị gài hàng trong rum mình. Ui ui trong thời gian chờ đợi mình cũng bơi đi "quắn quéo" vs sự đời bên nhà to đây. Hẹn mọi ng` xíu nữa.

  edit: sang trang mới rùi. thỉnh BTC và những vị đóng vai phản diện vào nhoé.

 • avatar

  cunmap # on 29/9/2010, 19:48

  Lâu rồi mình mới vào 4rum, vì đang bận thi lại mấy môn rất chi là khoai. Vừa vào đã thấy các bạn bận bịu với các câu đố, giải bằng được để có được pass của show này. Mới đọc đã thấy nó khoai quá đi. BTC cho câu hỏi khó thật đấy, lại không liên quan đến ss Ri. Nhưng những câu hỏi này khá hay, vừa đọc đã thấy hứng thú muốn trả lời luôn. Hai câu trước mình không tham gia trả lời được vì bây giờ mới biết. Bây giờ mình tham gia trả lời luôn vòng 3 nè.
  Trong vụ án thường thì không phải những người bị tình nghi là thủ phạm. Trong conan cũng vậy kết quả rất là bất ngờ. Mình nghĩ thủ phạm giết ông Chúi là Lit, bởi vì nhân vật này rất kín tiếng, những lời nhân vật này nói chỉ nhằm đưa mọi người nghi ngờ ông Eagle. Đó là câu trả lời của mình mong BTC xem xét ý kiến của mình.

 • avatar

  Sin # on 29/9/2010, 20:08

  Công bố từ BTC:

  Hai bạn đã suy luận tương đối chính xác nhất là Nolove và Habit. Cho một tràng pháo tay cổ vũ 2 bạn. :em14:
  Riêng bạn Nolove được 1 vé đi sửa sắc đẹp miễn phí.


  :chui003: Sau đây mình xin thuật lại vụ án: Eagle sau khi giết nạn nhân xong đã thay đồ, nhưng đôi dép thì lại quên thay. Sau đó ông ta nhanh chóng đuổi theo Na, do bận thay đồ nên ông ta mới mất thì giờ tìm kiếm Na như vậy, chứ không thì đã bắt được "bé" từ lâu rồi. Trước khi nhảy lên xe, Eagle đã cho xác Chúi vào cốp xe, bọc nilon cẩn thận. Sau đó đuổi theo Na. Eagle yên tâm cô bé không biết mình là hung thủ vì đã đeo mặt nạ. Nhưng ông ta vẫn cẩn thận đánh thuốc mê Na. Rồi ông ta chở cái xác ra bờ sông để thủ tiêu.

  Lúc này, Mac đang tìm cách trộm dây chuyền của bà Fương. Sau đó chạy ra cửa hàng, tất nhiên bà Fương phải chạy theo để tìm cách bắt. Đó là phản ứng tự nhiên. Nhưng do Mac đã nhanh chóng chạy thoát lên xe motor cùng sợi dây chuyền và vài món đồ cần thiết khác ăn trộm được. Lúc này thì bà Fương chợt nhìn thấy Eagle đang thủ tiêu cái xác (Mac không thấy ông ta do anh bận tìm cách chạy trốn). Eagle buộc lòng phải thủ tiêu bà Fương. Ông ta dàn cảnh bà bị Mac khử trong cửa hàng, nhưng camera lại quay được ông ta, vì thế buộc lòng phải thủ tiêu cuộn băng đó. Sẵn tiện, ông ta lấy luôn cả mấy cái bóng đèn xe hơi để thay cho xe mình. Do khi đuổi Na, tông trúng hàng rào nên bóng đèn xe đã bị vỡ. Mac ko có cớ chi lấy bóng đèn xe hơi, do anh ta dùng xe máy mà, chỉ có thể là Eagle lấy thôi.

  Bằng chứng, kiểm tra đôi dép có ám thuốc súng, kiểm tra cái bóng đèn xe hơi của ông ta, chắc chắn sẽ thấy nó khác với loại nhà sản xuất cung cấp, và có nguồn gốc từ cửa hàng bà Fương. Và còn bé Na nữa, rất có thể em đã nhận ra dáng đi của Eagle trong lúc gây án.


  Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia phá án :chui:

 • avatar

  HVS # on 29/9/2010, 20:37

  Sau đây là nội dung vòng 4:

  Sau khi phá án truy tìm ra thủ phạm tại trại ngựa Tanji cả đoàn lại tiếp tục cuộc hành trình đến Vũ Nguyệt Hội. Trên đường đi thì hí hí hí, bạn Ihori nhận được một message xuyên không gian và thời gian từ Đại Bàng ss. Nội dung message như sau:

  Hyorivnsubs đang hóng “QUAWSDCRFVTZGBYHNJMIKXOP”

  Ihori ngớ người ra nhìn các đồng đội của mình: “Đại Bàng ss muốn nhắn gì đây?”

  --------------------
  Hoặc rõ hơn câu hỏi, các bạn hãy đoán xem ý nghĩa của dòng chữ QUAW... đó • avatar

  tttt141 # on 29/9/2010, 21:34

  Qua nay hơi bận nên bỏ lỡ mấy vòng thi rồi. Mới đây mà đã tới vòng 4 rồi, câu hỏi vòng này ít gợi ý quá admin ơi, cho thêm chút thông tin đi bạn, Đại Bàng dùng ngôn ngữ gì vậy bạn ? tiếng Anh, Việt hay Hàn ( tiếng Hàn phiên âm thì chít luôn ). Nãy giờ thử gõ lại dòng chữ bằng kiểu Telex mà không ra, suy nghĩ tiếp thôi.

 • avatar

  Rit # on 29/9/2010, 21:39

  :: Theo như mình thấy thì hình như thiếu mỗi chữ L với E là đủ bộ bảng chữ cái tiếng Anh rồi hay sao ý nhỉ. Nhìn cái dòng này mà mình muốn hí hí hí quá cơ. Ko bít ghép thế nào chứ thấy mỗi 3 cái nguyên âm A I O mà tới 1 chùm X Y Z... nhìn mún ngáp ngáp nên mình đoán chắc ứ phải là ghép từ có nghĩa đâu nhỉ. Mình e các bạn ko tung thêm gợi ý thì tất cả thành con hí hí luôn chứ cần chi cái hàm của nó nữa, hí hí hí.

 • avatar

  Bôngxinhtươi # on 29/9/2010, 21:58

  ^
  ^ ss Rít nói chí lý, em xoay qua xoay lại, chả ghép được ra cái gì cả, chả hiểu là cái chi chi nữa, tiếng việt thì chắc ko phải rầu, tiếng anh cũng chả ghép nổi rầu, thế chắc là chùm viết tắt thui, hừm hừm nhưng mừ thía thì chắc là bà con đúng là thành hí hí hí hết cả thui ấy :chui001:
  admin hay phe ác hay bác đại bàng rụng lông ới ời ơi, vô cho bợn em xin tý manh mối để đi típ đi mấy bác ơi : :yociexp107:

 • avatar

  ihori # on 29/9/2010, 21:59

  íh íh, mình bị nhốt từ sáng đến giờ mới dc thả ra, chui vào đây thì thấy dzụ án số 3 đã khép lại, còn cái tin nhắn số 4 của ss đại bàng thì tình hình rất ư là tình hình là mình dòm xong đúng là đang ngớ ra đây, tạm thời vẫn chưa hiểu ss íh nhắn nhủ điều gì, giờ phải đi nghiền ngẫm, mò mẫm cái câu ấy!!!

 • avatar

  HVS # on 29/9/2010, 22:16

  Đó là một từ đàng hoàng, không phải viết tắt nhé. Đây là hệ chữ cái Latinh thía nên các bạn cứ 1 tiếng Anh 2 tiếng Việt mà phăng tới, chúng mình đâu ác tới mức đưa tiếng Pháp hay Romaji ra đây đâu, nhỉ, hí hí hí

  Gợi ý thía đã đủ chưa các bạn ^^

 • avatar

  Wanism # on 29/9/2010, 23:06

  Ngồi ghép nãy giờ mà cứ bị thiếu 1-2 chữ nó mới hoàn chỉnh, đã vậy câu cú chả có nghĩa gì, điệu này là tiếng Anh, ghép hơi bị phê chút... đang đuối quá. Mọi người đi đẩu cả rồi, nhà ta nhân tài Anh ngữ nhiều lắm, đừng để mình em cùi chuối mò mẫm nhoe. Cố lên.

 • avatar

  Rit # on 29/9/2010, 23:42

  Tình hình có vẻ như ban tổ chức đã đi thẳng cẳng hết cả rồi thì phải, còn vụ ghép từ này mình là mình hí hí rùi đấy, gì chứ vốn từ vựng của mình thì rất chi là khủng...hoảng cơ đấy :: Vụ này đành trông cậy vào nhưn tài HVS ra tay dẹp loạn thôi. Mình cũng cùi bắp bắp cùi nên mình chỉ dám học hửi mà thôi.

 • avatar

  luc # on 29/9/2010, 23:44

  trời hỡi, sao tui dốt thía không bít. Ngồi cả 15 phút ngắm nhìn cái dãy chữ mà thử đi ghép tiếng việt, ghép dọc ghép xuôi, bỏ chữ này nọ tùm lum hết, cuối cùng h mới thấy cái chữ Z nó nằm chình ình ngay đấy thì chắc chắn k phải là tiếng việt rồi. Toi mất 15 phút dzô dziên

 • avatar

  tttt141 # on 29/9/2010, 23:56

  Supporter, Subber, Mod đều tìm không ra câu trả lời, hóc búa thiệt. Người ta hay nói : Ai cũng biết chỉ một người không biết, trong tình hình này thì phải nói là Ai cũng không biết chỉ một người biết, mà người đó đi đâu rồi. Đã thử nhờ mấy em teen xem giùm có dùng ngôn ngữ teen nào trong đây không, kết quả vẫn là zero.

 • avatar

  Wanism # on 30/9/2010, 00:02


  ô mô em còn teen này mà em không nghĩ ra nãy giờ em mò đc nửa đường là nản vì thiếu từ ấy. Nào là "Wait For HVS...", "Quick Job...", "Back For Pudgy...", "Hyori wants...." haiss. em vẫn đang nghĩ đây là 1 câu tiếng Anh, không phải tiếng Việt. Ngôn ngữ teen Việt muôn hình vạng trạng lắm nên nhiêu đây từ thì đoán đến cuối năm cũng ko đúng.

 • avatar

  Sin # on 30/9/2010, 00:08

  Hình như các bạn đánh giá cao về trình độ tiếng anh hay tiếng vịt của tụi mình cũng như trình viết tăt cộng zới trình ghép chữ thì phải. Cái người ra câu hỏi này cũng đã quá lứa lỡ thì hơn 1 năm rồi nên chẳng còn teen nữa đâu cơ, hiển nhiên là không có ngôn ngữ teen rồi.

  Đại bàng ss cũng không có hí hí đến mức mà đi ngồi vik tắt nhiu đó ký tự đâu, ss ấy thick cái gì nhanh ngắn gọn lẹ, và đại bàng ss thì hình như thick message kiểu thông manh hơn logic ấy nhỉ? Hí hí.

  p/s: cái người quá lứa lỡ thì ấy nãy giờ cũng tốn mấy kg iod để :chui003: các vòng tiếp theo cho các bạn đây. Í mà nhìn lại sao tàn là nick màu đu đeo không thía lày, mấy bạn xanh xanh nhạt nhạt đâu hết rồi, ko muốn đi sửa sắc đẹp miễn phí sao?

 • Sponsored content #

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 3 of 8]

Go to page : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  Next

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top