LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

#1

nuabo

avatar
avatar
Mình thật sự muốn đóng góp về quy đinh comment để thấy link
Thứ nhất là bọn mình chưa xem thì biết thế nào mà comment về show đó
Thứ hai là có những người không giỏi trong việc thể hiện tình cảm bằng lời nói nên nếu bắt buộc phải comment thì chỉ toàn nói những điều lan man , không ăn nhập gì cả
Còn nếu muốn thể hiện sự cảm ơn với đội ngũ subteam thì chỉ cần 1 lần like là được .
Mình chỉ muốn góp ý thôi . Subteam thông cảm nhé

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
on 15/10/2012, 22:04
#2

Maclk

avatar
Administrator
avatar
Trước hết là chào bạn và cám ơn bạn đã có lời góp ý về việc nêu trên và mình đã dời bài viết của bạn về đúng nơi theo đúng nội dung bài viết của bạn.

Mình xin trả lời cho bạn cũng như các bạn có thắc mắc như sau theo từng ý nhé:

- Vấn đề thứ nhất mình đã nói nhiều lần lắm rồi (nếu bạn là mem lâu lâu tí thì sẽ biết vấn đề này).
Thường thì HVS tiến hành Vietsub sau khi show phát sóng đến cả tháng và có khi vài tháng, cả năm cũng có. Phụ thuộc vào việc có nhờ vả được người dịch hay kô? Thế nên nếu là bạn đã xem raw thì kô lý nào lại kô biết được nội dung của show đó phần nào chứ. Giả dụ là bạn đã theo dõi và là fan ruột, tạm gọi là vậy. Thường fan ruột thứ gì thuộc về thần tượng đều 'quất' hết.
Còn đặt giả thiết bạn là thành viên mới gia nhập vì lý do gì đó (như tình cờ xem show nào đó và bỗng dưng thích cô, nên đi tìm show nên chẳng biết nội dung gì về show đó; hay được bạn bè giới thiệu; v.v...). Vậy nên mình xin kể cho bạn nghe một câu chuyện có thật đã xảy ra ở diễn đàn mình nhé: Vào thời 'huy hoàng' của HVS, thành viên ra vào nườm nượp, lúc bấy giờ quy định 'comment to download link' đã có và lúc ấy quy định có lẽ thoáng hơn bây giờ nhiều, không giới hạn ký tự, không bắt buộc phải viếi hơn 1 dòng, có thể Enter thoải mái, chấp nhận comment đại khái rồi Edit sau cũng được... nhưng rồi thì sao, vẫn xuất hiện quá nhiều bài spam, viết chẳng có nội dung, cả mấy ngày trời chẳng thấy quay lại sửa bài viết sau khi có thể download đc và xem xong show. Đại khái là vậy. Sở dĩ quy định có như ngày hôm nay cũng phải trải qua cả một quá trình đấy bạn à.
Nhưng thường mỗi một show đều có tóm tắt nội dung và Cap hình, bạn cứ bám vào đó mà comment cũng được vậy. Đâu có lạc chủ đề
Nãy giờ nói dông nói dài chắc bạn hiểu mình nói gì .

- Vấn đề thứ hai: mình đồng ý có người không giỏi trong việc ăn nói, nhưng đây đâu phải là cuộc thi viết văn hay hay gì gì, với lại không giỏi chứ không phải kô có gì nói, bạn thử nói đi rồi sẽ thấy hiệu quả của việc nói là như nào. Mình rất ganh tỵ mấy diễn đàn chuyên làm về phim họ thoải mái như thế chả bắt buộc gì thế mà lại có nhiều người viết bài cảm nhận, tất nhiên là hay có dở có, mà nếu có dở cũng chẳng ai cười cả.
Khi coi xong chẳng lý nào trong show chẳng đọng lại được nơi người xem một điều gì. Cô mình vốn có những câu kinh điển đến thế kia mà. Biết đâu cái comment của bạn về show làm cho mấy bạn chưa xem tò mò, hiếu kì và xem show đó thì sao? Còn nếu lan man, kô đúng chủ đề sẽ bị xoá 'thẳng cẳng' theo đúng quy định của forum.

- Forum HVS là dạng diễn đàn free, dùng của Forumotion nên thiếu rất nhiều chức năng. Vấn đề like để thấy được nội dung bị hide, hiện Foro chưa có chức năng này. Và cả việc hiện tên người like/thanks cũng chưa có (hiện đã có người đã làm được chức năng này - kô phải do Foro làm, muốn dùng phải tốn phí hàng tháng, chức năng này cũng kô cần thiết lắm, như hiện tại cũng là 'được' rồi). Quả thật số like/thanks là nguồn động lực rất nhiều cho đội ngũ HVS. Vì những gì mình làm được mọi người công nhận dù ít dù nhiều. Bởi thế mới có nhiều nơi làm xong một sản phẩm lại kêu mọi người để lại comment hay like/thanks, đại loại vậy.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã góp ý để cho mình có cơ hội trình bày dài dòng như trên. Chúc bạn luôn vui vẻ và tìm được sự thoải mái sau khi xem xong show/news/pics...

Thân.

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile http://hyorizone.forumotion.com
on 16/10/2012, 01:07

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top