LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

#1

trinhtran

trinhtran
trinhtran
có một số video của Hyori mà mình thích, nhưng mình ko tím ra chỗ nào có yêu cầu dịch bài để mình vào để yêu cầu, tại vì show Change, có mấy tập hay lắm

View user profile https://www.facebook.com/trinhtattran
[Thắc Mắc] Ở đây có cho yêu cầu dịch video ko? Empty on 8/6/2011, 04:49
#2

Sin

Sin
Sin
Hi trinhtran,

Hiện tại thì HVS không có "chương trình ca nhạc theo yêu cầu" như trinhtran đã nêu^^.

Thật ra thì HVS cũng rất muốn mang đến cho các bạn thật nhiều Vietsub của cô, đặc biệt là những show mà các bạn yêu thích. Nhưng không biết đến bao giờ mong muốn đó mới thực hiện được, bởi mong muốn là một chuyện, thực tế lại là một chuyện.

Các video từ nguồn Engsub thì HVS đã cố gắng hoàn thành gần như toàn bộ, các video từ nguồn Chisub và Korean thì phụ thuộc vào nguồn nhân lực hiện tại của Subteam.

Vấn đề chính ở đây là: nguồn nhân lực “nghèo nàn và ít ỏi” ấy không cho phép HVS đáp ứng hết các yêu cầu Vietsub từ phía các bạn.

Đó cũng là lý do vì sao Ban Điều Hành HVS cũng như Subteam Leader đã đề ra tiêu chí: Ưu tiên cho những show mới, quan trọng, có ý nghĩa, thời gian cô xuất hiện trong show chiếm tỷ trọng cao. Tạm thời hoãn lại "không thời hạn" những show kém quan trọng, nội dung bình thường, chỉ mang tính giải trí đơn thuần, cô xuất hiện không nhiều.

Hy vọng trinhtran và một số bạn khác hiểu cho Subteam và Ban Điều Hành HVS.

Chỉ khi nào topic tuyển nhân sự cho Subteam không còn “ngàn năm bám bụi” như hiện tại thì tình hình mới được cải thiện^^.


Thân.

View user profile
[Thắc Mắc] Ở đây có cho yêu cầu dịch video ko? Empty on 8/6/2011, 14:03

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top