♥ HVS ♥
FOLLOW US

You are not connected. Please login or register

♥ HVS ♥ » Hyori Fanclub » Thông báo - Nội quy | Announcement - Rule » [Thông báo] Donate để trở thành Premium Member có thời hạn

[Thông báo] Donate để trở thành Premium Member có thời hạn

Go down  Message [Page 1 of 1]

Maclk

Maclk
Administrator
Administrator
Theo như các bạn cũng đã biết, tình trạng của HVS hiện nay là như thế nào: “Khủng hoảng nhân sự trầm trọng”. Hầu như chỉ còn vài ba thành viên là hoạt động để duy trì 4rum cho tới ngày nay.

Những mem lâu năm hoặc những bạn tham gia nhiều 4rum, diễn đàn chắc cũng biết được để giữ cho một 4rum hoạt động trong khi thần tượng – linh hồn của 4rum ấy đang ở ẩn là khó khăn biết chừng nào.
Mỗi khi có tin tức, hình ảnh và vietsubs mới, ai ai cũng thích, cũng vui nhưng mấy ai hiểu cho những khó khăn mà BQT và subteam đang hứng chịu? Ai cũng muốn nhận lại nhưng mấy ai dám cho đi? Chính vì ai cũng có cuộc sống riêng, có công việc riêng nên không thể dành thời gian để làm chuyện “bao đồng” này.

Những translator đầu tiên của 4rum, những thông tin, những bài báo, đặc biệt là những vietsub khi ấy không phải tự nhiên mà có. Đi nhờ người này một chút, nhờ người kia một chút, thậm chí vác mặt dày đi nhờ vả cả những người không phải là fan của Hyori để làm. Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, bây giờ nguồn nhân sự đang khủng hoảng trầm trọng. Không còn một ai có thể dịch. Chính vì lẽ đó mà BQT phải đi đến một quyết định bất khả kháng là đi thuê CTV ở ngoài để dịch show. Và để làm được điều này, cần phải có sự chung tay góp sức của tất cả mọi người qua việc donate.

Kêu gọi là như thế nhưng rồi cũng chỉ có vài bạn ủng hộ, số đông còn lại vẫn ‘trông chờ’ vào một cái gì đó mơ hồ chăng? Góp gió thành bão, mỗi người một ít cũng sẽ được. Chúng mình không hề đưa ra yêu cầu bắt các bạn phải đóng bao nhiêu, dù ít dù nhiều cũng là thành ý và tấm lòng của các bạn. Chúng mình rất trân trọng điều đó. Có bạn bảo rằng đóng ít quá nên ngại ra ngân hàng. Tụi mình đã cố gắng mở rộng mọi điều kiện để giúp các bạn tiện hơn trong việc đóng góp bằng cách nhận đóng góp bằng mã số thẻ cào. 10 ngàn, 20 ngàn,... Nhưng chờ mãi, chờ mãi, nguồn quỹ vẫn chẳng tăng thêm được chút nào. Thật sự rất buồn. Tụi mình vì muốn duy trì mái nhà chung, muốn duy trì một hình ảnh Hyori trong lòng các Hyolto, sẵn sàng bỏ công bỏ sức, chỉ mong muốn mỗi Hyolto một ít cùng chung tay góp sức. Nhưng thực tế lại rất đáng thất vọng.

Giờ đây, khi mà trong vài tháng tới cô sẽ comeback, tần số xuất hiện và show sẽ nhiều hơn, nóng sốt hơn, nếu cứ hiện trạng này thì không thể nào tiếp tục được nữa. Cho nên, BQT quyết định lập ra poll này để khảo sát thử ý kiến của các mem về hướng đi tiếp theo của 4rum:

1. Do không có kinh phí và nhân lực, do đó 4rum sẽ tiếp tục hoạt động dựa trên tinh thần tự nguyện. Tùy vào độ lì của các staff ít ỏi còn lại, cầm cự tới đâu hay tới đó. Tin tức và hình ảnh, video vẫn sẽ cố gắng đưa tới cho các bạn. Nhưng chắc chắn một điều sẽ không còn có vietsub cho các bạn xem nữa nhé.

2. Sẽ tiến hành hình thức thu phí làm quỹ duy trì hoạt động và thuê CTV dịch show. Mức phí cụ thể sẽ được đưa ra sau khi poll này hết thời hạn 1 tuần để vote. Bạn nào đóng góp, trả phí sẽ được set để download và xem show. Tuy đây hướng đi không ai muốn vì nó quá thực dụng và nghe có vẻ ích kỷ nhưng theo tình hình hiện nay thì có lẽ đó là phương án khả dĩ nhất.

3. Đóng cửa vĩnh viễn ngôi nhà chung và duy nhất này.


Mình biết đọc những dòng trên đây chắc sẽ có bạn không hài lòng và khó chịu nhưng rất mong các bạn đóng góp ý kiến để tìm ra một hướng đi phải nói là mang tính sống còn cho HVS chúng ta.

Chú ý: Giả bộ ghi sao cho đủ 150 ký tự để nút Submit hiện ra nha, nếu các bạn chỉ vote mà thôi.

http://hyorizone.forumotion.com

Bôngxinhtươi

Bôngxinhtươi
Member
*bay vào* Em cũng chọn phương án hai à nhoa :">. Nhà này là nơi em không bao giờ mún rời đi (chỉ là ít vào hơn trước vì lảm nhảm mà ko ai đáp lại thui à :">, chứ tình yêu với cô và với nhà thì vẫn còn nguyên đó [Thông báo] Donate để trở thành Premium Member có thời hạn 400305 )

vuhoami26

vuhoami26
Member
vậy bây giờ làm sao,mính cũng chỉ mới vào nên mình cũng o hiễu như thế nào,nhưng mình thấy cứ làm phương án 2 đi,đóng tiền đi cho chắc ăn,như vậy mới duy trì web được

Lorna Tu

Lorna Tu
Member
Mình cũng sẽ chọn phương án 2. Khi nghe tin này tâm trạng chùn xuống ghê! hic hic.
Nếu nguồn nhân lực của forum quá ít thì mình có thể tình nguyện dịch news cho Forum. Mình cũng muốn đóng góp giúp đỡ Forum qua mùa giông bão này.

habit

habit
Administrator
Administrator
Thay mặt BQT, mình xin có đôi lời với các bạn như sau:


@Tottochan: Cám ơn bạn đã hiểu cho tình trạng của 4rum. Những lời động viên của bạn có ý nghĩa khích lệ rất lớn đối với 4rum. Nếu kế hoạch này có thể tiến hành suôn sẻ thì chúng mình vẫn sẽ cố gắng duy trì và chăm chút cho Ngôi nhà chung của Hyolto.


@Bôngxinhtươi: Bạn tiếp ziên cố gắng dùng mọi khả năng, thủ đoạn, phương thức .... để lôi kéo các tình yêu chuẩn bị về hoành hành lại đi nhóe. Cô sắp comeback rồi. Mong là mọi người sẽ thường xuyên ghé về thăm nhà.


@vuhoami26: Hiện tại chưa có mức biểu phí cụ thể nhưng nếu có nhã ý đóng góp thì bạn vẫn có thể đóng góp ngay từ bây giờ. Phương thức đóng góp bạn tham khảo tại đây nhé.


@Lorna Tu: Chào bạn, hiện tại do chị nhà gần đây cũng ít xuất hiện nên lượng news cũng không nhiều. Nhưng mình rất vui và vô cùng hoan nghênh thiện ý của bạn. Nếu bạn muốn giúp đỡ cho 4rum thì bạn cứ dịch tin và đóng góp bài cho 4rum nhé vì tất cả mọi người ai cũng có thể post bài, không phải chỉ riêng newsteam mới được dịch bạn à. Không biết bạn có thể dịch được tiếng Trung hay tiếng Hàn không? Nếu có thắc mắc gì về cách đăng bài hay liên quan đến việc dịch news, đừng ngại pm cho mình nhé.

Lorna Tu

Lorna Tu
Member
Tiếng Trung thì mình không biết nhưng mình có thể vận dụng kiến thức tiếng Anh và tiếng Hàn của mình dịch bài thật tốt. Mình cũng từng làm trans rồi nên cũng không gặp nhiều trở ngại đâu. *Góp gió thành bão* :ri023:

habit

habit
Administrator
Administrator
Bạn biết tiếng Hàn thì quá tốt rồi, không biết bạn có thể tham gia dịch show được không?

Vậy sau này bạn hãy vận dụng khả năng của mình để dịch tin, đóng góp bài cho 4rum nhé.

sori

sori
Member
lâu rồi mình cũng vắng bóng một thời giờ mình mới có thời gian vô nhà trước là hỏi thăm sức khỏe tới các bạn từ lớn tới nhỏ từ già tới trẻ em sau là đến vote cho ý kiến số 2 mình rất là hoan ngênh đến cái vụ này chúng ta hãy chung tay nhau với BTC góp nhà của cô tiên chúng ta càng ngày càng mạnh

anhtuyet_299

anhtuyet_299
Subber
Subber
Em cũng đồng ý với mọi người là chọn phương án 2, cô là người em thích nhất và forum này cũng là forum mà em tham gia hoạt động nhiều nhất từ trước đến giờ, em không muốn nó bị đóng cửa đâu. BTC cứ làm những gì tốt nhất cho forum, em và mọi người sẽ cố gắng hỗ trợ BTC để mọi forum ngày càng tốt hơn!! Cám ơn BTC đã bôn ba, vất vả duy trì forum để mọi người có nơi tụ họp, tán dóc, cập nhật tin tức, hình ảnh cũng như show của cô!!! [Thông báo] Donate để trở thành Premium Member có thời hạn 524649 Yêu BTC lắm lắm lun [Thông báo] Donate để trở thành Premium Member có thời hạn 524649

Ryo

Ryo
Member
Mình chọn phương án 2. Đọc bài viết của ss Maclk mà buồn ghê, không muốn nơi này đóng cửa đâu vì đây là nơi duy nhất khiến mình cảm thấy gần hơn với cô tiên. Mọi người yêu quý cô tiên hãy cùng góp sức bảo vệ nơi này nhé. Fighting!!! [Thông báo] Donate để trở thành Premium Member có thời hạn 385315
Nếu nhiều bạn ngại ra ngân hàng có thể dùng thẻ cào điện thoại, còn không thì admin có thể hẹn thời gian, địa điểm chúng ta cùng đến ủng hộ quỹ. Mình thấy việc trả phí để download được vietsub cũng xứng đáng thui, show nào cô tham gia mà chẳng vui. Còn nếu bạn nào có khả năng or nhờ vả được người quen dịch show từ tiếng Hàn or Trung thì mau liên lạc với Admin đi

tatdat89

tatdat89
Member
em xin chọn phương án 2 nhé, dù ít khi lên tiếng nhưng vẫn luôn hóng cùng mọi người. Với cả ss Maclk bỏ ngay cái ý định đen tối đang ấp ủ trong đầu ấy đi nhé [Thông báo] Donate để trở thành Premium Member có thời hạn 890368 em biết là ss cũng có tí mệt mỏi vì tuổi già sức yếu nhưng mà nếu không có ss thì tụi em ko biết đi đâu về đâu hehe
p/s: sao em viết dài như này mà nó ko có chỗ chọn để vote ss maclk ơi

Maclk

Maclk
Administrator
Administrator
Cám ơn sự ủng họ của mọi người nhé. Những gì cần nói thì đã nói hết rồi. Vài ngày nữa sẽ có mức phí cụ thể, cách thức đóng góp thì như mọi người cũng đã biết. Mong rằng mọi người sẽ ủng hộ. Tiếp đó sẽ lập topic bầu chọn show chưa làm vietsub sẽ thực hiện sau khi hoàn tất xong 3 tập còn lại của show Golden 12.

@mytari: hiện ss đang ở trên núi chưa xuống, nếu có nhiều bạn đóng góp bằng cách đưa trực tiếp thì có thể thống nhất ngày và địa điểm rồi bạn habit (Kế toán, thủ quỹ của HVS [Thông báo] Donate để trở thành Premium Member có thời hạn 213426) sẽ đến để các bạn đóng góp nhé.

@tatdat89: Em đâu cần phải quảng cáo 'tủi jà sức yếu' của ss như thía kia chứ. Trong tập 2 Ri cũng ghét khi trai Bum Joon tính rõ số tuổi của cô ra nè. Làm cổ ghìm rồi dìm hàng ẻm hoài [Thông báo] Donate để trở thành Premium Member có thời hạn 316360.
Về việc ko vote đc chắc là do hàng cổ nó zị đó em, xiền nào của đó mà, kô vote đc thôi thì hãy lên tiếng để mọi người còn bik ngoài đồng ý còn có ý kiến gì nữa chứ. [Thông báo] Donate để trở thành Premium Member có thời hạn 890368

http://hyorizone.forumotion.com

panda242

panda242
Member
Mình chọn phương án 2. Mặc dù mình là mem mới nhưng bấn Ri lâu lắm rồi. Giờ mới tìm được nhà mà nhà đóng cửa là không được. Duy trì frum đi nha các bạn Mình nghĩ thu phí vì lí do chính đáng mọi người sẽ ủng hộ thôi. Việc Các bạn lập một frum đẹp thế này mà bỏ đi là tiếc lắm, nên hãy cố gắng duy trì nhé các bạn. Ủng hộ các bạn

violonc_21

violonc_21
Member
Em xin chọn phương án 2 ạ. Em chính là người một lần năm ngoái đã comment dưới bài "Thông báo Chung tay góp quỹ HVS" rằng tháng sau em sẽ đóng góp vào quỹ hồi forum đang làm vietsub Golden 12, nhưng rồi bận việc này chi tiêu việc kia mà em đã không để dành ra trước để đóng góp cùng mọi người làm em cứ áy náy mãi từ đó cho đến tận bây giờ. Em đã đọc hết comment của tất cả mọi người, em rất cảm động khi thấy những lời hỏi thăm, cổ vũ, muốn tham gia góp sức và mong muốn đóng góp và tinh thần ủng hộ của các thành viên. Mỗi lần có dịp ghé thăm vào forum thấy có vietsub mới, các tin tức mới, tweets mới của cô mà BQT/Staff đã kỳ công dịch, tỉ mỉ và rất...đẹp!, em comment để download, ngồi đọc tin tức, down về máy ngồi xem mà cứ thấy ngại mãi, thấy áy náy vì mình chưa làm được gì cho forum. Em cũng đã từng có thời gian làm BQT của một FC trước kia, dù không phải tham gia vào các hoạt động quản lý chính trên diễn đàn/forum nhưng em hiểu "nỗi lòng" của những người tham gia góp sức và quán xuyến để cùng duy trì hoạt động của một tập thể như thế nào. Em mong ra Tết này (và cũng là chuẩn bị sắp đến đợt comeback của cô) tất cả thành viên đều biết và hiểu tinh thần của BQT để cùng đóng góp sức lực và ủng hộ cùng tất cả mọi người. Ý tưởng cùng gặp một hôm để đóng góp quỹ trực tiếp cũng rất hay, cảm xúc ban đầu là em đã rất vui ^^, được đến để gặp và nhìn mặt những con người cùng chung tình yêu với một người như mình, như thế đã là mừng và rất vui rồi. Về hình thức đóng góp qua thẻ nạp điện thoại, em đã hiểu rõ rồi ạ và nó cũng khá tiện lợi [Thông báo] Donate để trở thành Premium Member có thời hạn 890368, về chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, vì của em là thẻ viettinbank, nếu không có thời gian ra ngân hàng chuyển khoản thì em sẽ gửi qua bưu điện, đóng góp trực tiếp [Thông báo] Donate để trở thành Premium Member có thời hạn 890368. Tất cả các bài phỏng vấn, nhật ký, blog của cô ở naver, ở fancafe từ trước đến giờ, và gần đây là tùy bút Closer mà HVS đã và đang làm vietsub, thực ra em còn muốn in những bản đó ra bìa cứng, ra giấy bóng đẹp và in thành sách cơ ạ, dù đã đọc tất cả chúng nhưng nếu HVS có một-ngày-nào-đấy có dự định in-ra-một-cái-gì-đấy thì em luôn sẵn sàng ủng hộ ạ ^^ [Thông báo] Donate để trở thành Premium Member có thời hạn 890368, em muốn giữ gìn chúng ở một nơi nào đó trong kệ sách cũng như giữ chúng như là một kỷ vật, kỷ niệm trong cuộc đời em. Dù không biết gì và mù tịt đọc tiếng Hàn T_T nhưng cuốn sách mà cô đã xuất bản em rất muốn có nó, kể cả bản gốc tiếng Hàn chỉ nhìn mà không hiểu gì lẫn một bản nào đó trên thế giới này đã kịp dịch ra tiếng Anh hoặc như tiếng Việt ở nhà mình, em đều trân trọng chúng. Em bắt đầu lạc đề rồi ạ @@, em xin cám ơn tất cả mọi người và BQT, Staff, CTV của HVS. Em sẽ cố gắng!

https://twitter.com/violonc_21

Tú Trần

Tú Trần
Member
Dạo này bận tối mặt tối mũi( vì tính chất công việc ). Hix. Tranh thủ tí thời gian ít ỏi lên xem tình hình thế nào.....đọc được thông báo.....buồn và thông cảm. Trước hết, mình cũng xin lỗi forum là mình có biết thông báo chiêu cầu nguồn phí, mình cũng đã qđ chuyển ( dù ít ) mừh bận quá, quên béng đi mất. Ngay cả việc ăn mà mình cũng quên nói chi việc gặp gỡ bạn bè và việc này. Giờ biết tin tuy buồn thật nhưng để duy trì được bền lâu, thì có thể chỉ còn cách đó mà thôi. Nếu là mình, mình cũng sẽ làm vậy. Mình đồng ý phương án 2. Hi vọng, forum sẽ duy trì tốt và bền lâu. Có gì mình sẽ tranh thủ giúp sức nhé! Cả nhà cố lên.

https://www.facebook.com/tu.tran.777

mytasky

mytasky
Member
Muốn hiểu thêm về Cô Ri thì chỉ biết vào đây để gần được nhiều hơn 1 tí thôi...chả còn biết đi đâu nữa. Vì càng ngày càng yêu quý Cô Ri nhiều hơn rồi nên không muốn chỗ này phải đóng cửa đâu. Dù tài chính không nhiều, nhưng chọn phương án 2 và cố gắng hỗ trợ mọi người.

quynhmai

quynhmai
Member
Đương nhiên là ko thể để forum này đóng cửa đc. E ms biết cô và ms tìm được nhà cô ở VN thôi. Còn đang chờ ngày cô tái xuất giang hồ nữa. Dù ko thể đóng góp n` no cũng hy vọng tích tiểu thành đại. Mong forum ngày càng phát triển

diemluong

diemluong
Member
em là ma mới, cũng từng có thời gian trans vài bài hát ngắn ngủi bằng tiếng anh nên hiểu những gì mà BQT đang gặp phải. em cũng nhất trí với phương án 2, mặc dù em không giàu có gì, nhưng vẫn sẽ cố gắng quyên góp một cách đều đặn nhất có thể để 4rum được duy trì, xin mọi người đừng đóng cửa 4rum này nhé, nếu thế thì tình yêu của e không biêt đi đâu về đâu

lylywhite83

lylywhite83
Member
Mọi người đừng đóng cửa 4rum [Thông báo] Donate để trở thành Premium Member có thời hạn 963836. Ủng hộ phương án 2, mỗi người góp 1 ít, chung tay gìn giữ ngôi nhà chung này. Tuy điều kiện kinh tế eo hẹp em ko thể góp nhiều, nhưng chút ít tấm lòng, mong mọi người cố lên. Fighting!!!

hanhhuynh

hanhhuynh
Member
Mình nghĩ chúng ta cùng ủng hộ phương án 2 đi các bạn ơi cùng nhau chung tay làm cho 4rum mạnh hơn nha các bạn dù mình đang bị thất nghiệp but mình sẽ cố gắng ủng hộ cho 4rum này mọi người cùng nhau fighting nha

quynhmai

quynhmai
Member
Chúng ta đc nghe n~ bài hát của cô, hiểu ý nghĩa n~ thông điệp cô muốn truyền tải, xem n~ show cô tham gí và cười thoải mái vs n~ câu nói hài hước của cô là nhờ sub team HVS. Chẳng có lý do j mà chúng ta đc hưởng thành quả đó là công sức lao động của moi người miễn phí cả. Dù ko nhiều thì n~ đóng góp của mỗi ng luôn rất đáng quý. Chung tay vì 1 đại gia đình LEE HYORI vững mạnh. (đã từng là tv premium và sẽ cố gắng để là premium member)

oxana

oxana
Member
Đã lâu lắc rồi ko vào đây... vì nhiều lý do, mình biết phải quản lý 1 forum nó cực và mệt thế nào.
Mình chọn phương án 2, góp sức cho nhà mình mãi bền vững.

Naughtychick256

Naughtychick256
Member
Theo mình cộng đồng fan Hyori chỉ có 1 cái forum này thôi.. Thôi thì mọi người cố gắng làm theo phương án thứ 2 để 4rum có thể duy trì hoạt đôngj, có thể mang lại niềm vui cho mọi người

zyndy800

zyndy800
Member
oa mình ủng hộ phương án thứ 2, mỗi người góp một ít nhỉ góp gió thành bão, chỉ mong được hóng cô mỗi lần comeback và rất mong được góp sức duy trì forum này vì fan hyori ở việt nam hình như chỉ có mỗi forum này thui,

tiumi

tiumi
Member
mình mới vào chưa được một tháng nữa nhưng mình ủng hộ phương án thứ hai đó là thu phí download,tuy mới vô nhưng mình thấy forum hoạt động rất tích cực,tin mới nào của cô đều có trên forum một cách nhanh chóng đến chóng mặt luôn [Thông báo] Donate để trở thành Premium Member có thời hạn 385315 

Sponsored content


Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum