LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

1 Messages from 10 on 41
 1. avatar
  10/5/2016, 10:13
  Message by violonc_21 - Message to violonc_21
  Chúc mừng sinh nhật Cô tiên nhé! Em chúc cô luôn thật khỏe mạnh và hạnh phúc nhé!
  Happy Birthday To You!
  I love you, forever.
  10.5.2016
 2. avatar
  7/11/2014, 23:22
  Message by violonc_21 - Message to violonc_21
  Chúc Cô, chú Sangsoon, bé Soonshim cùng đại gia đình thật nhiều sức khỏe, nhiều ấm áp, tình yêu thương tràn ngập cuộc sống! Em yêu cô và yêu cô thật nhiều, thật nhiều...
 3. avatar
  6/8/2014, 05:22
  Message by violonc_21 - Message to violonc_21
  Chúc Cô luôn hạnh phúc! Những lúc rảnh Em vẫn thường xuyên ghé thăm blog của Cô!
 4. avatar
  17/4/2014, 23:55
  Message by violonc_21 - Message to violonc_21
  Cô ơi, Cô có khỏe không? Chắc cuộc sống của Cô giờ thật êm đềm, bình yên hàng ngày nhưng cũng thật đầy sôi động, vui vẻ bên các chú cún, chú mèo, SoonShim, và đặc biệt là chú Lee Sang Soon đúng không Cô?. Đã lâu rồi em không vào forum, cũng không theo dõi Cô thường xuyên như trước, nhưng em nhớ Cô lắm và vẫn luôn nghĩ đến Cô. Hôm nay em muốn viết ra những tâm sự này với Cô, ở chặng đường này của em, em sắp ra trường, sau này dù nghề nghiệp của em có là gì, sau này dù nhiều đổi thay, em có thể không dõi theo Cô được thường xuyên như trước, nhưng Cô vẫn luôn ở đó, ở một vị trí trong trái tim em mà nơi đó- luôn thiết tha, luôn đầy bình yên, đầy sự an ủi, sẻ chia, cổ vũ, đó là tình yêu.
  Em sắp ra trường. Bước vào đời sống làm việc, học hỏi, cống hiến, mang lại lợi ích cho xã hội, em phải phấn chấn lên, số phận, số phận nhiều lúc khiến em hoang mang như ngay lúc này.
  Nhưng em đã nghĩ đến Cô.
  Số phận, những ngã rẽ của nó khiến em đau, khiến em sợ sệt, khiến em hoang mang, khiến em không còn tin tưởng vào cuộc sống, tin tưởng vào bản thân mình, em buồn, đau và xót xa,
  Nhưng em chợt nhớ ra Cô.
  Dù giờ đây em không còn ai có thể ở bên chia sẻ, lắng nghe những tâm sự, lắng nghe những nỗi lo hiện đang có của em, thì tự dưng Cô là người đầu tiên đã lóe lên trong suy nghĩ của em.
  Em yêu Cô. Và Cô là bằng chứng mà dù Cuộc Đời này, Số Phận này của em có nhiều khổ đau, em vẫn đã bằng chính những mong muốn và khát khao nhất của mình, có được và tìm đến được một tình yêu, có năng lực sống, chia sẻ và có những suy nghĩ sâu sắc đã thay đổi mãi mãi trong hành động và trong con người em, tất cả chỉ vì một người, từ một người, đó là Cô.

  Em chúc Cô sức khỏe, hạnh phúc, lòng bình yên tràn đầy. Cô nhớ đạt đến mọi "cảnh giới" của Yoga nhé Cô. Cô tiên hwaiting!!!
  P/S: Có thể em sẽ tìm hiểu về Yoga và tập cùng Cô đó. Em đã giữ suy nghĩ này trong đầu từ lâu, và rồi khi thấy cô tweet bức hình Cô tập Yoga ở động tác được coi là khó nhất, em đã rất vui.
 5. avatar
  10/3/2014, 21:03
  Message by violonc_21 - Message to violonc_21
  Cô tiên ơi, cô đang sống khỏe và hạnh phúc đúng không cô.. Ngày này 2 tháng nữa là đến sinh nhật cô rồi, thời gian trôi nhanh quá, mới đo mà sắp 1 năm rồi. Chiến dịch "Phong Bì Vàng", thật mừng đúng không cô. Cô đã giúp được rất nhiều người và nhờ có cô mà những người khác cũng có cơ hội giúp đỡ được nhiều người hơn thế. Em chúc cô luôn bình yên, luôn hạnh phúc, không bao giờ em quên những ngày tháng này của năm 2013, cả bây giờ cũng thế, em vẫn luôn yêu cô thật nhiều!
  Cô giữ sức khỏe nhé.
 6. avatar
  2/12/2013, 21:50
  Message by violonc_21 - Message to violonc_21
  Cô à, thời gian tới chắc em sẽ không theo dõi Cô được thường xuyên cũng như ghé thăm HVS nữa.. Em chúc Cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các ss và tất cả mọi người trong forum luôn có nhiều niềm vui !
 7. avatar
  3/11/2013, 19:32
  Message by violonc_21 - Message to violonc_21
  Em chúc Cô luôn hạnh phúc!
  ...
 8. avatar
  2/11/2013, 12:51
  Message by violonc_21 - Message to violonc_21
  Cô ơi, Bố em mất rồi...
 9. avatar
  17/10/2013, 02:33
  Message by violonc_21 - Message to violonc_21
  Và quan trọng hơn hết sau khi xem tập 5, mình đã nhớ nhất khi dành những lời gửi gắm cho đàn em Spica, Cô đã nói với họ, phải Hạnh Phúc. Giây phút đó mình đã rất xúc động và biết ơn, thế là Cô đã đi qua những giai đoạn khó khăn, tổn thương và đau đớn của mình lúc trước rồi, giờ Cô đã đạt được sự tự tại và bình yên ngay chính trong tâm hồn, ngay ở giây phút hiện tại, để nhận ra điều quan trọng nhất là Hạnh Phúc...
  Chắc chắn Cô phải nhận ra điều đó rồi, vì một phần cũng rất lớn trong cuộc đời Cô, đó là những chú chó, chú mèo,..., là Tình yêu thương Động vật mà chỉ có ở những con người luôn luôn sống hết mình và trọn nghĩa, đó chính là Cô.
 10. avatar
  17/10/2013, 02:22
  Message by violonc_21 - Message to violonc_21
  Xem xong tập 5- tập cuối cùng của Lee Hyori X Unnie. Đến hôm nay, mới được chứng kiến hết màn cầu hôn của Cô tiên dành cho chú Lee Sang Soon.. Giây phút Cô khóc, cô mặc váy trắng đội vòng hoa, đọc được những dòng chữ của Cô, thật cảm động và thật mừng.. Mình đã khóc khi nhìn thấy những giọt nước mắt của Cô. Nụ hôn Cô và chú Lee Sang Soon trao nhau là lần đầu tiên mình được nhìn thấy Cô hôn ai đó thực ở ngoài đời. Lúc nhắc đến đây tự dưng mình nghĩ ra những cảnh quay Cô đã từng diễn và hôn, và mình đã bất ngờ,.. ồ, ngay chính bản thân mình cũng theo dõi cuộc đời Cô, nhìn Cô ở những góc chân thật nhất, nhìn Cô là chính Cô.. Hóa ra mình cũng đã nhìn thấy và coi nụ hôn đó như lần đầu tiên mình được nhìn thấy Cô dành nụ hôn cho ai đó vậy.. Mình cũng đã nhìn ngắm chú Lee Sang Soon rất lâu, mình ngắm nhìn, nghe, cảm nhận, quan sát và đặt niềm tin tưởng vào người đàn ông ấy...- Đây là người sẽ đem lại hạnh phúc và sự bình yên cho Cô, đây chính là niềm hạnh phúc và bình yên của Cô trong cuộc đời. Mình đã lại có thêm một người để theo dõi, mình coi đó là một phần không thể tách rời,khi dõi theo Cô... Mình bận quá nên bỏ quên đi mất việc đếm chính xác được xem Cô làm đám cưới bao nhiêu tuần rồi, là mình muốn đếm như thế, để như trân trọng từng ngày hạnh phúc của Cô. Nhưng mình đã tự mỉm cười, và thấy hạnh phúc, khi cứ mỗi ngày gần cuối tuần hay đến thứ 7 Chủ Nhật là lại nhớ sắp đến thứ Hai rồi- Thứ Hai, được thêm vào trong kỷ niệm của Cuộc Đời mình, là ngày Cô làm Đám cưới...
violonc_21
avatar

Rank: Member
violonc_21 friends
violonc_21 has no friends yet
Scroll to Top