LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

Go to page : 1, 2  Next

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 2]

#1

Maclk

Maclk
Administrator
Maclk
Đây chỉ là hàng fancam nhưng phần nào cũng làm cho những fan không có được diễm phúc tham dự concert này thỏa lòng.

Danh sách bài hát trong 2 đêm diễn

Ngày 19/12/2008

1. Invincible
2. Toc Toc Toc
3. Hey Mr. Big
4. Unusual
5. Depth
6. Anymotion Anyclub
7. Rush
8. Dark Angel
9. Get Ya'
10. Photo Album
11. My Life
12. ...Angle
13. P.P.P
14. Only God knows why
15. Blue Rain Forever
16. Ruby
17. Lesson
18. U-Go-Girl
19. Babershop’s daughter
20. 10 minutes


-------o0o-------

Ngày 20/12/2008

1. Hey girl
2. Depth
3. Anymotion Anyclub
4. Family
5. Don't cry
6. Blue rain Forever
7. Ruby
8. P.P.P
9. E.M.M.M
10. Lesson
11. U-Go-Girl
12. 10 minutes

Credit: IC


Last edited by Maclk on 5/2/2013, 16:25; edited 6 times in total

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile http://hyorizone.forumotion.com
on 18/10/2010, 21:06
#2

ihori

ihori
ihori
hí hí hí...há há há.....ss Maclk Maclk Maclk... thank ss đã tung hàng. Ta nói cứ về đêm là hàng lại cứ xếp lớp xếp lớp nằm chờ ta rinh dzìa. Hí... bản fancam rõ đến từng micromet của cái concert đầu tiên, thiệt là hên vì từ trước giờ chưa hề đụng tới fancam up trên anh youtube, nên giờ được ngắm hàng xịn mà .... tim đập lịch bịch, máu sẽ cứ trào lên tuột xuống thôi.

ps: hí... nghe đồn em dc póc tem, sau nhiều lần nằm chờ vật vờ mà thất bại (hụt tem thì lát vô edit lại) hàng độc là phải giành vé VIP

View user profile
on 18/10/2010, 21:12
#3

Sin

Sin
Sin
ahhhhhhhhh, bạn Sin dù ko đc coi dù ko đc down nhưng cũng vô thể hiện lòng ham hố cộng bấn loạn. Rõ quá nên bạn ấy bấn vì từ trước đến nay ko có cái fan cam nào chất lượng như vầy. Bạn ấy ráng chờ 1 tuần nữa có người up lên Youtube bạn ấy mới có cơ hội xem.

Bạn tttt141 và bạn Riquang vào down nhé, mình nhớ là 2 bạn rất mong cái này.

Cảm ơn ss Maclk đã bắt cái máy làm việc suốt đêm qua để tranh đấu với cái server bên tận Trung Quốc giành từng 3kb/s về cho tụi em rồi lại bắt cái máy làm việc suốt ngày để reup lại cho mấy bạn.

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
on 18/10/2010, 21:23
#4

Rit

Rit
Rit
Ủa gì mà cứ thay phiên nhau đi xếp hàng thế này ko bik nữa àh. Hí hí, đi giựt hết chỗ của mọi ng rồi tính sao. Hàng này nghe đồn lay lắt mới giựt đc về nên mình xin bày tỏ cái lòng bik ơn vô vàn ngàn vạn tới ss Maclk hí hí. Chòi oi fancam mà sao rõ cứ như coi HD vậy lè, nghe đồn mà ứ có tin rồi h ứ tin ứ đc, haha. Mình cũng đi kím cục gạch xí phần đây.

p/s: cũng may có cái này nên đêm qua mới có ng tiếp chiện mình, hí hí hí.

View user profile
on 18/10/2010, 21:31
#5

Kyn[Possible]

Kyn[Possible]
Kyn[Possible]
hức hức nãy giờ ko nhìn thấy hàng hot đã zìa nên mứt cái tem. Cơ mà 2 năm rồi vẫn hot, em đang ko biết tìm cái này ở đâu thì nhà mình lại xuất chiêu hí hí ko được đi mà có cái này coi đã là có phước lắm rùi ý, ngồi rung đùi mà coi, đỡ phải bon chen, nhưng live nó có cái hay của live hí hí cơ mà àng này chất lượng cao sướng nhỉ? fancam phải chui lủi chứ sao cái lày nét như SONY ý hí hí. Dù sao có hàng cũng là mừng rồi hehe Thanks ss mạc nhé!

View user profile https://www.facebook.com/?ref=home
on 18/10/2010, 22:28
#6

rita

rita
rita
trời ơi ở đâu ra mấy cái này vậy trùi mấy cái trong concert của Ri hai năm trước có lên mạng coi rùi mà nó vừa ồn vừa mờ không coi được nhưng mà cũng ráng down về để dành trong máy một ngày đẹp trời đem ra ngắm nghía ai ngờ bây giờ lại có cái này nhìn cap thì có lẽ là hơi bị rõ đấy nhưng mà cái này là của fan quay mà làm mình hơi bị bất ngờ.Nhưng mà hiện tại bây giờ thì vô cùng sung sướng vì mấy ngày nay vô coi rum mình có tung hàng hay không mà chẳng thấy tăm hơi gì bây giờ có rùi mà lại là hàng độc thì vô cùng sung sướng bấn loạn .Thanks các bạn nào đã quay cái này và thanks rum mình đã up lên.

View user profile
on 18/10/2010, 22:28
#7

Pu[:x]

Pu[:x]
Pu[:x]
uầy uầy có cái này nữa hở...tổng hợp được cả show 2 hôm liền chứ.coi trên youtube nó có vài cái mà cái nào cũng mờ tịt. cái này nhìn có vẻ nét thế..hihi đúng là thảo lòng mà. dù đã 2 năm rùi nó vẫn cứ hotttttt. chắc tại show này nhiều fancam quá nên RI k ra DVD hay sao ý. giá mà nó có đĩa thì mìh dù có phải nhịn đói cả tháng mìh cũng cam tâm.phải cố mà mua về ý.thế mà lại hem cóa ...
Thanks Maclk upload nha!!!

View user profile
on 18/10/2010, 22:45
#8

tttt141

tttt141
tttt141
Thank Maclk và Sin nhiều nhiều lắm, tuần trước còn buồn 5 giây vì đọc lại bài viết nói không có ra dvd liveshow của ss, bữa nay đã được thỏa lòng rồi. Hai tuần này nhà mình không thấy tung hàng, hok ngờ tung hàng nóng wa, vừa thổi vừa down thôi, sis nhà mình đi hát 10 năm rồi chỉ có mỗi liveshow này là hoàn tráng à.

View user profile
on 18/10/2010, 22:53
#9

Rit

Rit
Rit
Trời ơi hót hót, hót cháy máy bỏng mắt lun r. Ss ơi e đề nghị ss cho cái rating ko thôi mấy e nhỏ lớ xớ đi vô rồi xịt máu mũi thì sao. Chòi oi e coi còn phải lấy tay bưng mặt àh, chỉ dám chòi mỗi 2 con mắt. Cô Ri có nhiều khúc mần fan điên loạn quá, cái quần sọc sọc của cô cũng đẹp nữa, cô giựt cũng hay luôn, mình còn điên rồi ko bik zai coi thì ra sao. Hàng fancam này đúng là hơn cả mong đợi. Rồi cái khúc cô nhảy lên cẩu cô dạo trên đầu fan thì cô đứng hay cô ngồi cho nó chắc chắn đi, cô lăn ra cô nằm cô...ún mà ngó tưởng đâu cô sắp rơi sắp rớt tới nơi lun.

Cơ mà ko hiểu dạo này ăn ở ác nhơn tới cỡ nào mà để a Quả anh thăm nom đều đều nên join file ứ join đc luôn r, 1 cái thì thấy file 001 nhấn join mà nó ứ cho, 1 cái thì ko tìm thấy file đầu đâu dù rằng nó chình ình ra đấy. Rốt cục là chỉ ngó đc có 2 cái file .001. Hị, sao đời mình lại vật vã thế lày, sao anh Quả a iu mình dữ vậy ko bik.

View user profile
on 19/10/2010, 04:12
#10

Bôngxinhtươi

Bôngxinhtươi
Bôngxinhtươi
ô ô ô, hot quá hot quá, nóng bỏng mắt rồi, hố hố, hàng hot, hàng hot, hố hố ss Mac là nhứt, hí hí hí, Fancam mà cái hình kia cũng đủ làm bà con chết lắn chết lộn rùi thía mà tùng hàng thiệt thì ko bít là có dòng sông nào mới hình thành ko nữa đây, hí hí hí, hế hế hế, thui em bưng vìa ngắm đây, hí hí hí, thanks ss Mac lần nữa, hí hí hí

View user profile
on 19/10/2010, 08:21
#11

Ryo

Ryo
Ryo
cái này đúng là quá độc và hot luôn ý!!! Nhìn thấy tựa đề thui đã không thể tin nổi vào mắt mình rùi!!! Ui thật sự là sung sướng không diễn tả nổi!!! Cái concert này mình đã mong ước từ lâu và cũng buồn vì nó không ra DVD nữa, bi h được xem rùi!!! Vui quá đi mất!!! Down về nhanh thui để còn tận hưởng!!! Mình mà ở Hàn Quốc chắc phải tham gia cả 2 đêm diễn mất!!! Nhìn ss sung quá trời!! Iu ss quá đi!!! Đọc ở trên thấy ss Mac đã vất vả nhìu!!! he he !!!Thanks ss Mac nhìu nha!!! Iu ss lắm ý!!! Maclk

View user profile
on 19/10/2010, 08:34
#12

susannguyen203

susannguyen203
susannguyen203
Ôi chao,chờ đợi cái concert này cả 2 năm trời giờ mới có.May wa đi,tuy chỉ là fancam nhưng cũng đỡ thèm ùi.Vì chuẩn bị cho cai concert này mà Ri bị kiệt sức tới mấy lần nè,còn đưa vào bịnh viện nữa.Sung sướng wa đi,sis gặp lại 3 người bạn cũ trong Finkl,thật là xúc động khi cùng hát với họ.Mong là sis có nhìu cái concert nữa,để thỏa mãn lòng hâm mộ của mọi người.

View user profile
on 19/10/2010, 10:04
#13

linhnguyen758

linhnguyen758
linhnguyen758
Thế là sau bao ngày chờ đợi cũng có fancam rùi mà cũng đến 2 năm kể từ ngày concert này diễn ra . Chờ Mnet mãi nhưng chẳng thấy có động tĩnh j cả . Các fans của sis công nhận là giỏi thật nhìn cap rõ thế kia cũng đủ bít các bạn vất vả như thế nào để quay về cho mọi người cùng được coi . Mong là 1 ngày không xa Concert in wood của nàng cũng sẽ nhanh chóng ra mắt

View user profile
on 19/10/2010, 10:16
#14

Lit

Lit
Lit
á á á á á á á á First concert, đúng là nó, đúng là nó rồi, tối qua em online bằng điện thoại nên không thấy hình ảnh gì, cứ tưởng nhầm là cái First fanmeeting chứ, ôi em mong chờ cái này không biết bao lâu rùi ý, lục tung cả google lên mà chẳng thấy 1 cái link down, lên youtube search thì cái nào cũng như cái nấy, mờ mờ ảo ảo, chả thấy dc mặt mũi Ri, còn ghé qua IC thì ôi thôi chắc chờ đến kiếp sau nó mới chịu hiện lên cho mình xem

ôi ss Maclk, ss đúng là tuyệt nhất đấy :em04: , thật vất vả cho ss quá, phải bỏ bao công sức up lên chia sẻ cho mọi người, ko có ss thì chẳng biết bao giờ em mới xem dc concert này nữa, em cảm ơn ss nhiều nhiều nhiều lắm ạ (nhân tiện cũng cảm ơn lun cả bạn fan đáng yêu nào đã chịu khó mỏi tay cầm camera suốt 2 tiếng đồng hồ ghi hình lại live concert tuyệt vời này hí hí hí), phải download về xem ngay mới được, sung sướng cõi lòng quá cơ, bấn loạn quá cơ hí hí hí:em06:

View user profile
on 19/10/2010, 11:49
#15

lolypop

lolypop
lolypop
Cái concert này lâu rùi nè. Hồi đó mất ăn mất ngủ mà chỉ tìm đc news thui, chẳng có tấm hình nào hay clip nào đc gọi là OK cả. Bữa nào vào đây xem như vớ đc bở rùi! hí hí! 4cô tiên hội ngộ trong concert này luôn nè! truì ui, dễ thương ko chịu nổi luôn. Tiếc 1 cái, hình như ngà thứ 3, đáng lẽ có Bi thì cô tiên nhà mình lăn ra ốm thì phải. Down thui!!!!!

View user profile
on 19/10/2010, 13:04
#16

Đại bàng

Đại bàng
Đại bàng
Hí hí hí. Mình được bạn sát nách cho coi hàng "xịt máu mũi, hộc máu mồm" này thiệt là làm tê tái lòng người hâm mộ mà. Coi mình cứ fải hít hít thở thở với cô Ri luôn. Nhưng cô Ri thật là bik làm cho lòng người điên dại àh. Cô hát sai mà cử chỉ của cô đáng yêu quá cơ. Rùi cô cứ cừ cừ cho đến nữa bài cô mới hết quê àh. Có bik lúc ấy cô thấy "ghét" ghia hum mún cấu cô ghia lun í. Còn sang đêm 2 là em hết mún nói lun. Nó thật sự trển cả tuyệt vời. Cô mún người xem fải nổ tung con mắt lun àh.

Chik rùi mình sắp bị anh Quả chíu tướng. Ảnh đi thăm bạn Rít ảnh bùn ảnh hết người chơi ảnh sắp ghé mình òi. Còn anh Vi hình như cũn glăm le rút móng mình òi này

View user profile
on 19/10/2010, 13:55
#17

mylove

mylove
mylove
Đầu tiên tất nhiên là phải đa tạ sii Maclk gầu, đa tạ đa tạ ssi nhìu lắm, công nhận ssi Maclk săn lùng hàng độc thật, tuy là fancam nhưng ssi tìm cho tụi em cái tốt nhất, đẹp nhất cơ đấy :chui002:
Sau đó muốn bấn, muốn hấp hối, hay vật vả thì cũng đáng mà. Phải nói cái concert này Rii quậy hết mình, hát hết mình, cống hiến hết mình cho fan hâm mộ, tuy là 2 đêm liên tiếp, nhưng mà mỗi đêm Rii lại mang đến những điều mới mẻ khác nhau, nên dù có xem 2 đêm 1 lúc cũng không thể rời mắt khỏi sân khấu, đặc biệt là nhân vật chính, lúc long lanh, lúc quyến rũ, khi lại wa' dễ xương, khi lại trở nên dịu dàng khi xuất hiện chung với Finkl. Mình chỉ xem fancam thui mà đã chịu không nổi gùi, nếu có mặt trực tiếp, không bít có còn bít đường về không nhỉ

P/s: Sau bao nhiêu lần thay đổi xiêm y, Maclk nhà ta lại quay về ôm đàn gùi

View user profile
on 19/10/2010, 14:58
#18

kohlrabi_Susu

kohlrabi_Susu
kohlrabi_Susu
lời đầu tiên đương nhiên là chân thành cảm tạ ss Sin..hí hí hí, nhờ có ss mà tụi e dc xem cái concert mog ước này, ước muốn mục con mắt, ướt nhẹp luôn mà Mnet ko hề wang hàng này ra, chả hỉu là lý do tại sao lại chơi ác như zậy, Fan chỉ sống nhờ n~ cái này thoy mà đành lòng giấu giếm. Ri ở đâu nơi đó đúng thiệt là bùng cháy mà...ôi sao mà iu Ri wa, iu từng chút từng chút 1....(đôi khi ngồi ngẫm ngĩ tưởng mih bị les í chứ choy....thần tượng 1 ai đó là thế này đây sao? )...Ri làm cho con người ta chết lên chết xuống, thiên hạ mà đại loạn cũng vì Ri..

View user profile
on 19/10/2010, 17:47
#19

Lit

Lit
Lit
Em đã xem xong cả 2 đêm diễn rồi hí hí, thiệt là cái concert này nó làm em ko thể nào ngậm miệng mà xem dc, nhất định phải lên tò te bình loạn vài phát mới chịu nổi cơ

Thì ra ko phải chỉ có 1 bạn chịu hy sinh cầm camera mà là cả một tập đoàn chia nhau ra quay phim cơ, nhưng mà các bạn ý ác quá đi mất, quay bài Hey Mr Big mà cắt ngay đoạn gay cấn lúc Ri chuẩn bị bước đi trên lưng các anh zai đẹp, bùn các bạn ý hết sức lun. Ri nhà ta đúng là có duyên với các sự cố trên sân khấu hí hí, bài Get ya chẳng biết nàng tí tửng thế nào mà nhạc phang chưa xong nàng đã nhào ra hát, ta nói lúc ấy mặt của nàng rất ư là hị hị. Ôi thôi còn bài Lesson sao mà yêu cái mặt ấy thế ko bít, trang phục dễ thương, người dễ thương, cả dance moves cũng dễ thương nốt. Bài U go girl lúc đến OK dance có phải Ri gọi tên Chun Hee ko nhỉ, cứ nghe cái gì mà Chun Hee rồi Chun Hee-ssi. Ơ mà bài Slave đâu sao ko thấy nhỉ, chắc lúc đó các bạn ấy bấn loạn quá lo nhảy tửng rồi, quay phim hết nổi rồi hí hí...

P.S: Mọi người ơi, ai chưa down concert này thì vào hốt hàng đi nhé, ko down là hối hận cả đời đấy hí hí hí

View user profile
on 20/10/2010, 11:42
#20

Sin

Sin
Sin
@Bạn nhocnho78

Đã test file, hoàn toàn vẫn bình thường và xem đc.

File định dạng .rmvb đó bạn. Bạn xem lại chương trình chơi video của bạn xem có chạy đc định dạng này không. Nếu không đc thì bạn down chương trình nào mà chạy đc file rmvb để xem nhé.

Bạn down cái này về cài [You must be registered and logged in to see this link.] rồi check hết các định dạng file nhé. Chúc bạn xem vui vẻ, lần sau bạn có hỏi gì thì qua bên box thắc mắc góp ý nhoa.

View user profile
on 20/10/2010, 20:02
#21

cunmap

cunmap
cunmap
Tiếc nhỉ concert này không được phát hành dưới dạng DVD. Mình muốn xem thật rõ. Nhưng hình như cái bản fancam này cũng khá rõ thì phải. Cũng được xem toàn bộ chương trình, mãn nguyện. Mong được xem concert này lâu lắm rồi mà không được, bây giờ đã được xem, thật sự sung sướng. Thks forum.

View user profile
on 24/1/2011, 11:01
#22

kellypham2708

kellypham2708
kellypham2708
Hàng hót zìa mà sao giờ mình mới zô hốt là sao... :3haha3: cứ chờ hoài DVD của sis mà hok có... đành fải xem tạm fancam vậy... thanks subteam nhiu` ngen... :-* ... hi'hi'... Tết đến roy` mà hok lo dọn dẹp nhà... leo lên nhà của sis Ri dọn hàng trước... để xem còn cái gì mình bỏ sót hok nữa :3adore3:

View user profile
on 24/1/2011, 13:16
#23

quockydinh

quockydinh
quockydinh
Trời ơi,sao ngày nào cũng lò mò vô 4rum mà bây giờ mới thấy,mới thấy đc cái này.có lỗi quá,huhuhu.ngóng trong cái DVD này lâu lắm luôn mà sao ko thấy.Không lẽ Mnet nó dìm hàng luôn cáu DVD này ah.mà cái show này cũng làm cho ss iu nhà mình tốn bao nhiu công sức,tiền bạc vậy mà giờ này vẫn còn nằm lưu lạc nơi nào đó,thiệt tội ss.bây giờ mình dow về coi đây ...........................

View user profile
on 24/1/2011, 13:47
#24

anhvy3011

anhvy3011
anhvy3011
oa, sao cái j mình cũng lùng ra mà cái này mãi bi h mới thấy dzậy trời, tức ghê dzậy áh, concert này sis nhìn iu wa' chời, finkl tái hợp nữa chứ hí hí hí, down cái khúc 4 chị " tự sướng " trước đã ròi tính j tính ! Thanks !

View user profile https://www.facebook.com/profile.php?id=100001814283669
on 2/3/2011, 00:39
#25

starbucks04

starbucks04
Subber
starbucks04
Trời, tưởng chỉ có mỗi clip My Life thôi chứ ai ngời có cả đủ bộ luôn, vui quá đi , fancam hay fan kiếc gỉ cũng đc, chỉ cần là nó đủ thấy mặt của sis Hyori thì đc rồi (down đc clip của sis còn mừng hơn là trúng số nữa ). Vui quá đi, vậy là giờ trong bộ sưu tập video cùa sis Hyori sắp sửa có thêm tên mới rồi la la la . Thanks HVS lắm nha.

View user profile
on 2/3/2011, 06:05
#26

Sponsored content


View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 2]

Go to page : 1, 2  Next

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top