LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

#1

Wanism

Wanism
Wanism
U-Go-Girl, CCBB, Swing [riêng Swing chỉ nên xem khi có tâm trạng, tính nghệ thuật của nó hơi bị sâu sắc], rồi thì là Straight Up, Remember Me. Don't Love Her do buồn quá chứ thật ra cũng rất hay. Mình không thích 10 Phút: sẹc xì một cách quá nghiêm trọng.

Tương lai mong cô Ri mần 1 cái MV theo kiểu gothic mà ngầu ngầu cho nó quái. Thanks bạn chủ topic nhé, cái diss này hay đấy chứ.

View user profile http://www.360kpop.com
[Thảo luận] Bạn thích Ri trong MV nào nhất? Empty on 4/9/2010, 20:27
#2

Lit

Lit
Lit
trong các MV của Ri thì mình thấy rất thích hình ảnh trong U go girl, sexy cũng có, dễ thương cũng có, ôi thôi hoàn hảo vô cùng, tuyệt vời vô cùng

nhưng mà U go girl chưa phải là nhất trong lòng mình, ngoài mấy cái official MV của Ri thì mấy cái MV mà Ri tham gia cho các nghệ sĩ khác mình cũng thích cực kì, mà cuồng nhất là 2 cái MVs quay cho Davichi là "Hate you eventhough i love you" và "Sad promise" ý, hình ảnh của Ri trong 2 MV đó phải nói là hợp gu của mình hoàn toàn luôn: trang điểm đậm, vẻ mặt lạnh lùng hình sự trông rất cool, ngay cả lúc khóc mà cũng cool nữa, ôi thôi nhắc đến 2 MV đó là lại muốn bấn loạn cả lên, ai là fan của Ri mà chưa xem 2 MV đó thì đúng là 1 sự thiếu sót đấy hí hí hí

View user profile
[Thảo luận] Bạn thích Ri trong MV nào nhất? Empty on 4/9/2010, 20:41
#3

h0angly

h0angly
h0angly
theo mình thấy thì ss trong MV U go girl là xinh đẹp nhất, mình thật sự ấn tượng ở MV này, kũng có thể là do đây là MV đầu tiền kủa ss mà mình xem nên mình kảm thấy MV đấy là hay nhất
sexy thì có ss quá thừa rồi nhg trg UGG mình kảm thấy ss kon có j` đó kủa Hyori đời thường : [Thảo luận] Bạn thích Ri trong MV nào nhất? 956548 :em13:
đương nhiên các MV khác kũng rất hay nhưng trg mình UGG vẫn là số 1 :em22:

View user profile
[Thảo luận] Bạn thích Ri trong MV nào nhất? Empty on 5/9/2010, 12:19
#4

tttt141

tttt141
tttt141
Trong các MV của sis thì mình thích mv Straight Up, mặc dù ca khúc Straight Up không hay bằng các ca khúc đỉnh như 10 minutes hay U go girl, vì hình ảnh của sis trong clip rất chân thật, đời thường, thể hiện được tính cách lạc quan yêu đời của sis, một cô gái vui vẻ, đầy sức sống. Ngược lại, mình cũng thích MV Chitty Chitty Bang Bang, nó gây cuốn hút với những hình ảnh độc đáo ( độc nhất vẫn là những bộ đồ ) :ri023:

View user profile
[Thảo luận] Bạn thích Ri trong MV nào nhất? Empty on 8/9/2010, 22:05
#5

bmvd

bmvd
bmvd
Thích ss nên MV nào có ss thì đều thích hết, từ MV của ss đến MV của các nghệ sĩ khác mà ss góp mặt. Nhưng mà để chọn một cái yêu thích nhất thì U GO GIRL. ss trong mv đấy vừa sexy,lại vừa dễ thương nữa, kết nhất cái quần yếm xanh lá cây với cái cảnh ss cười cuối MV. Ngoài ra thì còn thích hình ảnh của ss trong MV Swing, Hate you eventhough I love you với lại A woman who can't breakup, a man who can't leave nữa... Túm lại là Lee Hyori No.1 ! Lee Hyori vô địch! [Thảo luận] Bạn thích Ri trong MV nào nhất? 520251 [Thảo luận] Bạn thích Ri trong MV nào nhất? 520251 [Thảo luận] Bạn thích Ri trong MV nào nhất? 520251 . Bao giờ ss mới chịu comeback để em được coi cái mv mới nữa đây... :ep: héo hon vì chờ đợi.

View user profile
[Thảo luận] Bạn thích Ri trong MV nào nhất? Empty on 12/9/2010, 21:59
#6

Píces

Píces
Píces
Mình thích ten minutes nhất, mv không quá chăm chút khiến người nghe tập trung vào bài hát hơn, không biết tại sao chỉ là tự nhiên thích bài này thui, hồi trước mình đi dã ngoại cùng lớp, mở bài này ra nghe tụi bạn nó kết quá chừng chừng lun.U-go-girl mình cũng thích nhưng mà không bằng bài này!

View user profile
[Thảo luận] Bạn thích Ri trong MV nào nhất? Empty on 15/7/2013, 09:29
#7

Sponsored content


[Thảo luận] Bạn thích Ri trong MV nào nhất? Empty

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top