LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

#1

tttt141

tttt141
tttt141
Mình thì biết sis từ hồi lớp 9, chắc cũng được 10 năm rồi, thời điểm đó phim Hàn mới bắt đầu xuất hiện, đi tìm mấy vcd nhạc phim thì vô tình mua được vcd nhạc trong đó có clip của HOT, Clon, FinKL... Lúc đó thì thích HOT nhất, trong FinKL thật sự thấy sis là nổi bật nhất trong 3 cô còn lại vừa xinh, hát solo cũng quyến rũ ( trích đoạn trong live show sis hát bài Killing me softly ). Nhưng do yêu thích mấy nhóm nam hơn nên cũng ko mấy quan tâm, chỉ có dạo gần đây được coi Family Outing thì mình thành fan thật sự của sis, thích nhất là tính cách thẳng thắn, vui vẻ của sis, khác hẳn với hình tượng quyến rũ trên sân khấu. Hok biết có ai như mình ko ta ? [Thảo luận] Bạn biết đến Ri như thế nào? 35789

View user profile
[Thảo luận] Bạn biết đến Ri như thế nào? Empty on 31/8/2010, 22:28
#2

h0angly

h0angly
h0angly
mình thì biết Ri từ hồi Fin.K.L cơ nhg hồi đấy lại ko thích ss mà lại thích ss Yu Ri ( ss này đóng phim siêu hay ý, nhất là phim Thiên thần tuyết, chết ss mê mệt luôn )
trong số các bài hát kủa Fin.K.L thì mình thích Fine Killing Liberty nhất, tuy đây là bà hát kuối kùng kủa các ss nhg kũng là bài hát hay nhất nhất (mình nghĩ vậy thôi nha)
kòn thích ss Ri thì là từ hồi U-go-girl, lần đầu đc kon bạn cho nghe, chết mê chết luôn ý :em25: , khi đã thích ss thì mình đã tìm hiểu nhiều hơn về ss thì bất ngờ ss lại trong nhóm Fin.K.L :em17:( lúc đó sốc luôn ý ), rồi sau đó mình xem FO thì kàng ngày kàng thích ss Ri nữa, đến bây giờ thì chết mê chết mệt luôn rồi :em20:

View user profile
[Thảo luận] Bạn biết đến Ri như thế nào? Empty on 1/9/2010, 09:20
#3

cunconpeheo

cunconpeheo
cunconpeheo
chà cái này cũm lâu ròy thì fải dag quởn nên dô đây 8 chút hehe, mìh thì có lẽ mìh biết đến Ri muộn nhất thì fải trc' khi biết đến Ri mình chẳng thích kpop chút nào cả chỉ nghe nhạc US-Uk thôy và cũm nghe Hyori  nói là kpop toàn là đi phẫu thuật thẩm mỹ thôy nên cũm chẳng thik lắm , nhưg từ hồi trên yantv chiếu cái show FO lúc đầu coi thì thấy cũm hay hay nhưng lúc đầu chẳng bik mý ngừi đó là ai hết rùi mới bắt đầu tìm hiểu từng thành viên trog show search tên Ri thì mới biết nổi tiếng quá chừng lại còn đẹp tự nhiên nữa ko hề phẫu thuật tính tình cũm rất là thẳng thắn , dễ thưong rùi từ đó bắt đầu thích rùi tìm hiểu ròy mê mệt Ri từ hùi nào cũm chẳg biết nữa hehe ^^Last edited by cunconpeheo on 17/6/2013, 13:21; edited 1 time in total (Reason for editing : viết sai)

View user profile
[Thảo luận] Bạn biết đến Ri như thế nào? Empty on 17/6/2013, 13:20
#4

wendy2013

wendy2013
wendy2013
Hihihi, bạn giống mình rồi đấy. Thật sự thì mình không có cảm tình với Kpop cho lắm. Mỗi lần tivi có phim Hàn, nhạc Hàn là mình chuyển kênh không cần suy nghĩ. Lý do có lẽ vì xem 1 số phim, thấy cảnh mẹ chồng nàng dâu rồi cảnh bạo lực, hoặc là ủy mị quá mức nên mình không thích (ý kiến của riêng mình, các fan kpop đừng chặt chém mình nhen). Cho nên là mình không được biết đến Ri ngay lúc cô đang hoạt động sôi nổi nhất. Gần đây mình xem FO nên mới biết đến chị ấy. 2 người mà trong FO mình ấn tượng là Ri & MC Yoo. Sau đó mới biết Ri là ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, còn là sexy icon nữa. Rồi mình tìm và xem thêm Off The Rec và các chương trình khác của Ri, mỗi 1 câu chuyện biết thêm là tăng thêm sự yêu mến của mình đối với Ri. Mình rất vui và thấy thật may mắn vì mình tìm được diễn đàn của chúng ta, tình cảm sẽ được nhân lên khi chia sẻ với nhau. [Thảo luận] Bạn biết đến Ri như thế nào? 524649
Rất vui được làm quen với mọi người! [Thảo luận] Bạn biết đến Ri như thế nào? 35789

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
[Thảo luận] Bạn biết đến Ri như thế nào? Empty on 17/6/2013, 15:46
#5

Sponsored content


[Thảo luận] Bạn biết đến Ri như thế nào? Empty

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top