LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

Go to page : 1, 2, 3, 4  Next

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 4]

#1

noone_0103

noone_0103
noone_0103
The momnet
[Long fic] The moment (Daesung-Hyori- G-Dragon) Update chap 24 Themoment

Author : noone_0103
Pairing : Hyori, Daesung, G-Dragon, Dara, Top
Rating : 15 +
Summary : Câu truyện kể về hai *** người có cuộc đời hoàn toàn khác nhau nhưng lại có chung một nửa dòng máu.Tưởng chừng với tính cách, lối sống của cả hai sẽ không bao giờ có điểm chung nhưng số phận đã cho họ gặp một nguời *** gái. Từ đó những bi kịch được bắt đầu. Đan xen với những cuộc tình sẽ là những cảm xúc lắng đọng về tình bạn,gia đình và những suy nghĩ của thế hệ trẻ.
[Long fic] The moment (Daesung-Hyori- G-Dragon) Update chap 24 30222177lee10032
Lee Hyori : *** gái của một chủ tịch tập đoàn khách sạn nhất nhì Hàn Quốc. Là một người cứng cỏi, đầy bản lãnh cũng như tham vọng.Khát vọng lớn nhất của cô chính là giành quyền kế thừa khách sạn.Nhưng tất cả đều như sụp đổ hết kể từ khi cô gặp một người ...
[Long fic] The moment (Daesung-Hyori- G-Dragon) Update chap 24 2010041307402910021
Kang Daesung : Đứa *** rơi của của thương gia giàu có Kang Dong Wook.tuy bề ngoài là một công tử ăn chơi,bất cần đời nhưng trong anh là một Daesung đa cảm,luôn mang một nỗi đau thầm kín của kí ức tuổi thơ.
[Long fic] The moment (Daesung-Hyori- G-Dragon) Update chap 24 100417musikygnewsanh003
Kang Ji Yong: Tuy là *** trai trưởng của Kang Dong Wook nhưng anh lại không hề muốn kế nghiệp cha mình.Lí tưởng của anh chính là làm một bác sĩ giỏi để có thể giúp đỡ mọi người.
Là một người ấm áp,giàu tình cảm,dễ bị tổn thương trong tình yêu
[Long fic] The moment (Daesung-Hyori- G-Dragon) Update chap 24 Topmanly16
Top : là một người có chí cầu tiến,bạn thân với hai anh em nhà họ Kang. Nhưng trong anh là sự đố kị với Daesung,người đã cướp mất người *** gái mà anh yêu thương,Dara. Và sự đố kị đó ngày càng lớn dần,cuối cùng anh đã quyết định giành lại Dara bất chấp mọi thủ đoạn
[Long fic] The moment (Daesung-Hyori- G-Dragon) Update chap 24 Cf82

Dara :Là một cô gái xinh đẹp,tài giỏi mà tất cả mọi người *** trai đều muốn quen. Nhưng trong mắt cô chỉ có mình Daesung mà thôi,dù vẫn biết mối tình này sẽ không bao giờ được đáp trả.