LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

Go to page : Previous  1, 2, 3, 4

View previous topic View next topic Go down Message [Page 4 of 4]

#1

Kyn[Possible]

avatar
avatar
First topic message reminder :

Hello cả nhà! nơi đây sẽ ghi lại những thời gian, khoảnh khắc hoạt động đáng nhớ của HVS và mem, sẽ được cập nhật và ghi lại sau mỗi ngày. HVSer sẽ chia sẻ cảm xúc của mình sau mỗi ngày hoạt động trên HVS, niềm vui, nỗi buồn sẽ được ghi vào đây. Có lẽ đây sẽ là topic đáng nhớ của HVS, mong mọi ng luôn vui vẻ, thoải mái khi chia sẻ những cả xúc về HVS tại đây.

Bài viết theo mẫu này nhé:
Thứ, ngày/tháng/năm
Nội dung.

p/s: Nếu có vấn đề sơ suất hay ko đồng ý với thể lệ topic mong mọi ng góp ý và mình sẽ kịp thời chỉnh sửa.

Bài đã được edit theo phần góp ý của mọi người, nếu còn điều nào chưa hợp lý hoặc cần bổ sung thì mong mọi người đóng góp thêm nhé!Last edited by Kyn[Possible] on 9/12/2010, 19:19; edited 3 times in total

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile https://www.facebook.com/?ref=home
on 13/6/2010, 10:59

#76

cuncon94

avatar
avatar
Chỉ có tình yêu thôi chưa đủ, cần phải có cả sự cố gắng nữa sao? Vận may và thời cơ luôn đi với nhau, hiện tại không có vận may cũng chả có cơ hội chỉ biết làm theo những gì được bảo. Một người có sự may mắn và gặp đúng thời cơ như là một người trúng số độc đắc còn một người từng chăm chỉ làm việc nhưng chả biết cái gì cuối cùng cũng chỉ là một người bình thường.
Nếu cố gắng thì đến bao giờ mặc dù biết sẽ có kết quả, quá khứ chỉ là một đốm nhỏ đã bị lãng quên tương lai thỉ như một đám sương mù còn hiện tại thì như một chiếc la bàn đã qua sử dụng.
Mong rằng sẽ đi được đến hết con đường với chiếc la bàn này và mong rằng chiếc la bàn sẽ không bị mất giữa chừng.

View user profile
on 21/8/2010, 20:00
#77

Doraemon

avatar
avatar
Ngày hai mư bún đáng ghét

Đêm qua (vì giờ là sáng 25) anh Quả ảnh iu mình, ảnh iu đến mức ảnh chịu hỏng nổi nên ảnh đập cửa xông vào hầm của mình lun hí hí. Kết cuộc là cái phím ctrl với cái phím window dù ko ai nhấn nhưng nó vẫn hoạt động, hí hí, cái lap đơ như cây cơ, hộp thoại window nó nhảy lăm ba đa 60 cây chúi trên 1 phút hí hí

Ta nói mần mọi cách ảnh vữn ko chịu đi à, ghét ghê dị đó, cúi cùng mình phải móc cái đĩa win ra đưa máy trở vìa thời sơ khai cách đây 1 năm, hí hí, cơ mà vìa thời đó rồi cái gì cũng còn, nhạc nhẽo, finh ảnh, hình hoạ gì cũng còn trừ bao nhiu con chữ, sự học mình đi tích cốp của thầy cô mấy năm nay cùng tất cả kho soft siếc đã ra đi theo ảnh, hí hí dù cho mình đã cop nó ra cùng1 ổ đia dí mấy cái kia, thật nà một cảm giác nhẹ nhõm và đầy sảng khoái mún đập đầu vô tường chik đi cho rồi, hí hí hí

Giờ thì mình đang rung đùi ko phải để ngồi hưởng phước mà là để hí hí hú hú hu hu, đúng thật là chiện gì cũng có công nghệ của nó mà, quả báo.

View user profile
on 25/8/2010, 00:29
#78

Kyn[Possible]

avatar
avatar
Thứ 4, ngày 1/9/2010
Hôm nay ở nhà! ta nói dã ko ở nhà thì thôi chứ được nghỉ là ngủ cho sưng hai con mắt hí hí, sáng ngày ra mở mắt là choàng lên đây, chả biết làm điều gì ác mà bị anh Quả ảnh tìm đến mình, có mỗi cái việc là cap+post+... thôi mà cả tiếng đồng hồ chưa xong, máy xịt lên xịt xuống! chưa kể là đang làm hôm qua cũng bị đơ lên đơ xuống mấy lần. Muốn đạp cho vài cái cơ mà ko có nó thì cũng chả làm ăn gì được haizz cái ngày bực mình!
Sắp 2/9 rồi, mai có pháo bông đó hí hí đi coi mới được! mình cứ bị ham hố mí cái đông đông vui vui ấy hí hí

View user profile https://www.facebook.com/?ref=home
on 1/9/2010, 16:59
#79

Wanism

avatar
avatar
Thật ra cái ngày chẳng biết vui hay buồn. Sáng tưởng bở hy sinh dậy sớm sẽ lại được gái đẹp chở vi vu đi đâu đó, dè đâu đùng cái gái đẹp đổi ý ko mún đi nữa mà mún gửi hàng qua đường bưu điện.

Rồi mình thì đang đu bên nhà to để mần chiện hàng ngày, sung quá mần 1 lúc qua trời hàng, mần xong hí hửng tối về bị sếp nhỏ VM 1 đống sửa lại đống hàng mà muốn mếu luôn. Ôi cái tánh hay ôm đồm thì hậu quả nó vậy.

Mà mình có muốn ôm đâu, làm gì cũng "Tuộc lo đi rồi báo sau"... hỏi thế gian này tin tưởng quá làm chi rồi sau đó lại trở mặt sạc tui kia chứ... buồn buồn ức ức... mình ko mún xin sếp lớn add tít là vậy, add xong bị set down thì nhục khỏi nói, test cho translator thì đã hết hạn, ko lẽ phải thông qua Bỉ để khỏi test mà lên thêm translator? Hay là mình nghỉ hưu non? Hay là...

View user profile http://www.360kpop.com
on 8/9/2010, 00:57
#80

Boctopus

avatar
avatar
Đi xe với cô, tôi sợ nhất là bị xe tải bấm kèng từ phía sau... sao cô cứ bang bang chung với xe tải vậy hả? Công nhận đời mình cũng có chút số hưởng, không đi vững nổi cái xế nổ nên giờ đi đâu cũng được chở, an toàn, vi vút, xe mới không chứ, nhẹ nhõm lắm. Có chút gì gọi là "được dựa dẫm", cái cảm giác mà bình thường rất khó chịu khi gặp phải... à mà dạo này trách nhiệm của mình nó nhiều lên thì phải? Hay do mình tự suy ra nhỉ? Nào là "tui phải bàn tính với bà chuyện này", "mốt quăng con cho Q nuôi", "chỉ có mày mới mong tao về thôi, mày chịu nghe tao nói nhảm chứ?" bla bla bla... riết rồi khó lấy chồng.

Giờ thì đã tạm gọi là ổn rồi. Lòng mình có chút gì đó buồn. Mình biết rõ mình buồn cái gì. Cần phải chờ một chút, nhẫn nại, vững tin!!!!

View user profile
on 16/9/2010, 00:35
#81

Rit

avatar
avatar
Ngày mừ chính tháng chính...

Mình ngỡ đâu hnay sẽ là quãng thời gian cuối cùng mình đc tận hưởng cái gọi là ngày nghỉ để rồi bắt đầu cái thời kỳ hí hí hí, thế mà...có ai ngờ đc đến giây phút cuối thì mình đã bị cướp dzí lại giựt 1 cách trắng trợn cái ngày chúa nhật ấy ra khỏi tầm với của mình, thật là hí hí... Và rồi h mình ngồi ở đây ngóng chị xinh tươi như ngóng mẹ đi chợ viền mà chả thấy chỉ đâu như thể bóng chim tăm cá.

...

Ah, con cá đã lạch đc đến phòng, hí hí hí.

View user profile
on 19/9/2010, 08:41
#82

Bôngxinhtươi

avatar
avatar
phù phù phù, bụi ở đây phủ dầy quá cơ, buớc vô mà tưởng nhà hoang rầu cứ
hum nay là người tử tháng ten năm canh dần rùi đới bà con ạ, sắp tới 1000 năm rồng bay rùi đới, còn có 6 ngày nữa thui ấy, vui thía ko bít, sắp được ngăm đường đông nghẹt người rùi, hí hí hí, có khi quả này có zu án người bẹp dúm cho mà coi, hí hí hí . Báo đài lăm chiện để nói vìa cái vụ này lắm các bác ạ, nào là cụ rùa nổi lên chờ, rùi là rồng bay zia rầu là chim nọ chim kia, nó loạn cả lên ấy, khổ, em thì em chỉ có ngó thấy người với người thui chứ có thấy cái gì đâu nữa cơ chứ, tại cái thân em nó nhỏ thó, có thấy cái con chó gì đâu mà ngó được cơ chứ, chẹp, cơ thía mà em vưỡn quyết định ngày ten tháng ten em vưỡn vác ba lô đi qua đêm cho nó mấu đấy ạ, dù gì 1000 mới có 1 lần mà, em phải lộn 18 kíp nữa và với cái may mún rơi chúng việt nam mền mới được coi lần nữa nên em quyết tâm vì tổ quốc mà Over night đấy ạ, hí hí hí, : :chichi: : :chichi: , bác nào có hứng, nói ví em một tiếng rùi ta lập hội đi chung nhá, hí hí hí : :tygiun:
thui chào các bác, em đi ngủ ạ : :dut:
PS: vô đây là để dọn vệ sinh là phụ còn cái chính là định 888 vì mấy cái lùm kia toàn em đứng chót làm em ko làm được gì nữa đấy chứ, mấy bác sau ăn súp uống sữa xong cứ lặn 1 hơi sủi tăm chẳng thèm quay lại làm em ko có chỗ nào để than thở, em phải nhẩy vô cái Hồ than thở này đây này, thui em than xong,em lặn đây ạ : :dut:
GỤT NAI cả nhà nha, hí hí hí

View user profile
on 4/10/2010, 00:30
#83

Wanism

avatar
avatar
Đừng lầm tưởng, đừng lầm tưởng con người mình, thật ra mình rất "hí hí". Vẻ bề ngoài "ice baby" của mình thật sự là của một ai đó, không phải mình. Vì mình sợ sẽ bị nhầm lẫn là loại con gái dễ dãi và bão hòa nên ai làm bạn với mình cũng phải tự hỏi: "Ngày ấy tui tưởng bà tách biệt và khép kín". Khép kín thì đúng đôi phần nhé chứ tách biệt thì không hề, chỉ khác biệt thôi bạn tôi à.

View user profile http://www.360kpop.com
on 4/10/2010, 16:08
#84

Kyn[Possible]

avatar
avatar
Ngày 11/10/2010 lúc 9h00'

Hôm nay nhân dịp Thăng Long được 1000tuổi 1 ngày mình lên viết nhật ký hí hí Hôm nay có thể coi là một ngày có nhiều niềm vui keke Sáng đi học về là thấy audio cô Ri hát toàn bài hay rùi, xong tới chiều đi học cũng có vài cái vui vui nữa. Tới tối đi học về thì 1 loạt hình ảnh + thông tin + dairy + vid tới tấp làm mình rất là phởn! Còn bây giờ thì ngồi ngâm đi ngâm lại 2 bài hát mới ra của Cô Snow hehe lâu ko thấy cổ mà nhớ ghê gớm! giờ chuẩn bị gặp rồi, ko biết tới lúc gặp cổ tim có nảy ra ngoài ko hahaa dạo này tạm thời thì rất là vui còn thay đổi đột ngột lúc nào ko hay. thời điểm bấp bênh nên ko biết thế nào mà lường hehehee

View user profile https://www.facebook.com/?ref=home
on 11/10/2010, 21:07
#85

Wanism

avatar
avatar
Thành viên trong BQT cốt cũng từng là một new member mà thôi, cũng ít nói, cũng sợ, cũng lo, cũng đầy suy nghĩ ~

Tại sao đến giờ mình mới nhận ra điều này chứ? Chúng ta đều như nhau, đến 99%, con số ấy có bé nhỏ quá không? Trong 99% đó đã có cả số phần trăm là chúng ta đều giành tình cảm cho con người tên Lee Hyori ấy. Vậy sao phải quá nghiêm trọng? Vậy sao phải chất chứa quá nhiều tham vọng thầm kín? Cuối cùng, chỉ có cách oà vỡ trong hờn giận chẳng đáng để giải quyết tất cả...

View user profile http://www.360kpop.com
on 27/10/2010, 15:01
#86

Rit

avatar
avatar
Hừm, nay ngày tháng năm nào mình cũng ứ nhớ. Mình chỉ biết mình đang đc ở nhà vì có kẻ cầm xe mình mà vẫn đang bận ngủ. Ờ đó là mình đoán thế, nhưng dễ chính xác đến chín-chục-cái-phần-trăm. Và cũng dễ đến chín-chục-cái-phần-trăm nữa là đt của mình lại tiếp tục rời bỏ mình mà ra đi ko 1 lời từ giã. Mình bắt đầu cảm thấy bực dần dần, và thật tình là ko chấp nhận đc nếu như đó là sự thật, vì có lẽ mình biết là lần cuối cùng mình cầm nó trên tay là ở đâu, hớ.

Sáng chạy loăng quăng, đã thấy bạn kia bạn tung hàng sớm thía, ko biết qua vật vã dư lào.
Nhờ phúc của bạn mà đêm qua mình ăn no ngủ kỹ và phải nói là...tắm sáng thật là đã, dù hung tin nó vẫn đang bủa vây mình, há há.

View user profile
on 4/12/2010, 09:41
#87

Wanism

avatar
avatar
Mộng vỡ. Muốn có lại những đêm một mình đứng ở ban công, khóc oà, tâm can gào thét, bấu chặt vào thanh sắt, rồi thẫn thờ, rồi nín lặng.

Có ai mang lại cho tôi những điều tôi đã mất, những điều tôi hằng giữ gìn mà nay đã bị lấy đi, mà nay vô tình xa rời tôi, khiến tôi mất hết hy vọng, khiến tôi mệt mỏi đến rã rời tâm hồn?

View user profile http://www.360kpop.com
on 4/12/2010, 10:31
#88

Sin

avatar
avatar
Hứ cái con người Rit Thị hôi hám ở trển, đêm qua bạn ko tắm đấy à, tránh xa mình ra cơ, cút cút cút...hứ

Mình thức khuya dậy sớm kệ mình chứ

type chữ mà như đang làm chịn mờ ám vui quá cơ, anh bụng bự đang lói cái gì "đường lối xây dựng hệ thống chính trị thời kì đổi mới" là cái gì thía kia
9 trị là học những cái mà người ta giấu, người ta ko lói chứ mấy cái thứ có trong sách và giảng rôm rả thía kia thì học mần gì cơ

View user profile
on 4/12/2010, 10:37
#89

Bôngxinhtươi

avatar
avatar
hum nay ngày mùng 9 tháng 12 năm 2010 một ngày chả có chi động tĩnh ấy thía mà mền đã được đổi mầu rầu chứ, hé hé hé , cái sự vụ mền mền đã chiến đấu hết mền vì nó và đã cháp cháp được thời cơ, hé hé hé
Vui quá cơ mà hổn bít seo đành chạy tung tăng đi tô mầu áo mền lên nhà htui, há há há , nhà giờ chả có ai, hoi bùn tý nhưng thuận tiện cho mền đi sơn mầu, khà khà khà
@ Sin: Sin à, cứ tiến đi, một ngày ss sẽ vượt em, khà khà khà

View user profile
on 9/12/2010, 22:44
#90

Sin

avatar
avatar
@ ss Bông: sao ss lại có thú vui giống bạn Rit Thị là vik nhật ký lại lôi em vô thía lày, thú vui gì kì òa, lôi em vô phải trả tình bản quyền tên tuổi đóa nhoa

Ss nói cái chi chi thía, em tiến gì nữa cơ, em giờ chỉ có cao chạy xa bay hay mất trí quên đi người nào đó chứ tiến lùi gì nữa cơ

View user profile
on 9/12/2010, 22:55
#91

Bôngxinhtươi

avatar
avatar
há há há, em là virus thứ 3 sau cô Ri, ss Mac đấy nhá, 2 con người kia lôi hoài hôn có xuất hiện đành lôi em vô thui chớ bít làm thế nèo được bi giờ đây, hé hé hé , lôi em vô là em xuất hiện luôn đây này, hé hé hé, lần sau cứ tiếp tục lôi em vô nữa để em lại xuất hiện tô điểm cho sắc tím, hí hí hí
em cứ cao chạy xa bay đi, ss sẽ mần ra em thoai, khà khà khà, tặng em nụ hôn nhân dịp em vô sau khi ss vừa loa to này, khà khà khà ba nụ hun nồng cháy liền đóa nha, há há há

View user profile
on 9/12/2010, 23:01
#92

Rit

avatar
avatar
Đầu óc lung tung phèng, quay mòng mòng, hớ hớ. Loăng quăng đi tìm nhạc nghe 1 hồi thía nào r lại loạng quạng quay lại cô Ri, nghe 2 bài bất hủ với mình: Scolded dzí lại Don't love her, thía r thấy cái face cô tự dưng...đầu óc nó nhẹ nhàng hơn hẳn, thật hí hí hén. Thía r lại đi lục đống vid của cô lên, lại ngắm lại nghía... Thôi, mình đi vìa, hehe.

View user profile
on 11/12/2010, 22:51
#93

Rit

avatar
avatar
Nay ngày chín tháng lửng lơ năm lừng khừng.

Hiện tại đồng hồ ở máy mình đang là 10h21 nhưng chẳng có gì đảm bảo là nó chín xác, đến 8 xác khéo còn ko nổi, cộng với khi viết xong đôi lời lảm nhảm này thì ko bik nó chạy được nhiêu vòng r... loằng ngoằng vậy ý cũng chỉ là mọi vấn đề chỉ mang tính chất tương đối.


Còn mấy chục phút nữa là đến giờ hoàng đạo, bước sang cái ngày mà ai-cũng-biết-đấy-là-ngày-gì, chỉ có một (vài chục-trăm-ngàn-triệu-tỷ *hên xui*) người ko bik là cái chi chiiiiiiiiiiii...........

----------------
Ôi tự nhiên máy đơ như quả mơ, thật là duyên hết cỡ, may mà m vẫn kịp trở tay!
----------------

Tiếp nối ý trên, túm váy lại (còn váy ai thì chả bik), m cũng chỉ muốn có đôi nhời chúc mừng sanh giựt đến cô, dù bik là có mạt kiếp m cô cũng ứ bik, cơ mà m cứ thích vậy ấy. Vì ko bik chui vô đầu nên đâm đầu vô đây.

Chúc cô ăn mau chóng nhớn, xí lộn, chúc cô ăn ngon ngủ kỹ, sức khỏe dồi và dào đặng mần ăn, mần việc, mần thiện thật tốt đẹp cho một (vài chục-trăm-ngàn-triệu-tỷ) người được dịp hân hoan, túm váy túm quần nhảy múa loạn xì ngầu. Tiện thể mong mấy bé nhà cô cũng khỏe nốt để cô ko phải bận tâm buồn lo si nghĩ, rồi tương tư sầu muộn. Túm váy lại là chúc cô 1 năm (và nhiều năm sau nữa) vui thật vui, hạnh phúc thật là hạnh phúc, và hy vọng vụ án chiếc nhẫn sẽ mau thành hiện thực.

Có đôi nhời như vậy gửi đến cô cùng tình thương mến thương thôi òa. Hay e xếp hạc giấy e viết vô e gửi đến cô, cô hén.


p/s: nay đi mua đồ, thấy nến sanh giựt mà tự nhiên ngơ ngơ đơ đơ, giờ thì e đã hiểu vì sao, haha.

View user profile
on 9/5/2011, 22:56
#94

Bôngxinhtươi

avatar
avatar
zộ ôi, thấy bóng ss Rít chạy vô đây là phải chạy theo ngay để đú đởn đây này, hehehe , ss à, đợi em đi theo sau với nào, hehehe

giờ là ngày ko sống tháng con lươn
sắp tới là ngày tròn trịa tháng con lươn
và cô đã bị tăng thêm 1 tuổi
chúc mừng chúc mừng cô
nhưng cũng chia buồn, chia buồn với cô, vì đã thêm 1 tuổi
chẹp, chả bít chúc cô chi đây, chẹp, năm trước chúc chống lầy, cô chả buồn đi, năm nay lại chúc cô lấy chồng vậy
cô xinh đủ rồi, tiền cũng nhiều rồi, thiếu mỗi đàn ông thui, nên chúc cô lần nữa là kiếm được ông chồng, hehehe
Rùi thì chúc cô lúc nào cũng nhe nhởn như bi giờ để *** con thiên hạ còn hứng đu đeo nha cô
rùi chúc cô khỏe mạnh, hạnh phúc và lúc nào cũng vui vẻ à nhoa

chúc thêm mấy bé nhà cô khỏe mạnh, đứa nào sắp sanh thì mẹ tròn con vuông nha, hí í hhis hí

thui, chả chúc cô nữa, tới đây thôi, hehehe, chúc nhiều quá cô cũng có bít đâu cơ chứ, hehehe, chúc xong chỉ thấy mình vui vui thui à, hờ hờ hờ

PS: ss Rít à, ss ko vô động 888 sao ss?????

View user profile
on 9/5/2011, 23:32
#95

Boctopus

avatar
avatar
[28.11.2011] Ngày vỡ nát. Ngày buồn. Ngày tàn tạ tâm hồn.

Cô thông báo rằng là cô đang hò hẹn hẹn hò với 1 anh nhạc sĩ nào đó. Tôi không care, tôi không care anh ta là ai, anh ta giàu cỡ nào, anh ta giỏi giang ra sao. Nhưng tôi không chấp nhận cái sự thật là cô đang hẹn hò với anh này.

Trong tim tôi, mãi mãi một chân lý, người sẽ luôn bên cạnh cô phải là Jung Ji Hoon. Tôi bị ám ảnh cái cách cô gọi anh - "Jihoonie~", nghe nhẹ nhàng, đáng yêu làm sao. Tôi yêu lắm cách cô và anh nắm tay nhau, mừng rỡ, tươi cười. Tôi hay thẫn thờ vì những cái video made by fan về cô và anh... chẳng hiểu sao lại tình cảm và chân thật đến thế. Với anh, cô là người phụ nữ đẹp nhất, là người phụ nữ gợi cảm mà anh vẫn luôn nói đến. Với cô, anh là gì? Anh là ai? Có phải anh chỉ là người mà cô vẫn bông đùa rằng "Tôi ước chi tôi và cậu ấy thật sự có chuyện gì đó..." Và hoá ra, đúng là đùa thật!

Mộng vỡ tan rồi, đắng ngắt.

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
on 28/11/2011, 11:09
#96

Tú Trần

avatar
avatar
Ngày 28/11/2011
Mới đọc thông tin trên Zing thì biết được Unnie đang hẹn hò với Lee Sang Soon
đã được 5 tháng. Chỉ là hẹn hò chứ chưa thể khẳng định là họ đang yêu nhau. Không biết thông tin này có chính xác hay không nữa.
Unnie........ơi.........
Cảm xúc của tôi khi đọc bài này là vừa vui vừa buồn. Chờ thông tin chính xác khi unnie tự thông báo với người hâm mộ vậy. Chờ đợi unnie.

View user profile https://www.facebook.com/tu.tran.777
on 28/11/2011, 11:47
#97

kohlrabi_Susu

avatar
avatar
Ngày 28/11/2011
Theo thông tin mới nhận được từ mọi người, một thông tin cực kỳ nhá hàng. Và vì forum nhà mình chưa đăng nên mình cũng không tin lắm vào thông tin này. Bị mình chỉ tin những gì rum nhà mình đăng về Ri mà thôi. Nhưng nếu tin này là thật mình thật sự rất vui, không cần biết anh ta ra sao, không đẹp trai cũng được, không giàu có cũng được. Mình chỉ cần anh nhạc sĩ kiêm ca sĩ này có thể lo lắng, quan tâm và yêu thương Ri mà thôi....và nhất là chỉ được biết có Ri của mình mà thôi nhé
Cầu mong là như vậy.......

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
on 28/11/2011, 12:02
#98

Bôngxinhtươi

avatar
avatar
ngày 28 tháng 11 năm 2011, ngày cô Ri có tin là đang dating

cuối cùng cô cũng công khai cái tin giật gân này, không biết là cô đã có ý tính xa xôi hay chỉ là cô mún yên lòng fan vì các bợn cứ sợ cô ế , nhưng dù vì lý do gì cũng xin mừng cho cô rất rất rất nhiều

Đã 1 lần xem pro của anh ấy, cảm giác đó là một người ấm áp và tâm lý tới lạ thường, có lẽ sẽ là một người chịu để cô ngồi ngắm cả ngày, có lẽ sẽ là một người chịu bên cô cả ngày, chăm sóc cô và quan tâm tới cô , và cũng có thể là người đã chạm được vào trái tim ấm áp của cô


dù thiên hạ có nói gì,, cũng mong cô được hạnh phúc và sớm lên xe bông nha côView user profile
on 28/11/2011, 14:09
#99

tieu_mimi3000

avatar
Subber
avatar
28/11/2011, ngày bùn nhất
mới ngủ dậy, mới có 1giấc mơ cực kì đẹp zề unnie. tự dưng bị sét wánh ngang tai vỡ tan giấc mộng đẹp, đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng
dù rất mừng vì unnie đã tìm được người chung chí hướng, người có trái tim ấm áp mà unnie hằng mơ ước, người mà Hyolto có thể yên lòng giao unnie cho. nhưng mà... lý trí là lý trí, tình củm là tình củm. ko thể chịu được khi người unnie đã chọn ko phải là 1người có thể tạo ra 1couple lung linh như mềnh hằng ao ước
sẽ giữ nguyên tuyên bố ban đầu là sẽ ủng hộ unnie hết mình, ủng hộ lựa chọn của unnie, thật lòng chúc phúc cho unnie, nhưng... đâu đó trong tim đã đánh dấu 1vết rạn
p/s: haiz pi jờ thì mong unnie lấy chồng lẹ lẹ lun cho goỳ, để mềnh khỏi mơ ước xa xôi, khỏi phập phồng lo lắng, khỏi đau tim hằng ngày như zị nữa

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
on 28/11/2011, 15:18
#100

Rit

avatar
avatar
Ngày bất ngờ tháng té ghế năm mém xỉu...

Há há há, ta nói, tự dưng tung tăng đọc cái tin giật gân về cô mà lại ứ phải là trên rum mần mình mém té ghế và hú hét rùng rợn giữa thanh thiên bạc nhược, xí lộn, bạch nhật oà. ko ngờ câu chúc vớt hôm sanh giựt cô nó thành sự thật nhanh chóng vánh đến dzị, dù đành rằng là cũng nghi nghi ngờ ngờ ngờ ngợ rầu cơ. Rứa rầu nhịn mãi mà ko nổi mới phải ói ra đây đây.


Việc đầu tiên sau khi đọc tin là đi túm váy tính hỏi anh gú xem anh Kim Sam Soon, xí, lại lộn nữa, anh Lee Sang Soon này là ai, lý lịch có đôi phần mờ ám ko... mà ảnh quăng cái ảnh anh Lee Sang Soon diễn viên gì đó đẹp zai ngời ngời mần mình chẹp chẹp, phải chi anh này thì đỡ, haha. Có điều tìm anh Gú lúc ko thấy đc cái chi chi nên đành mò vô twitter của cô coi tình hình có biến nó ra răng mà xem chừng mọi ng cũng ủng hộ quá đó chứ. (Nếu anh Gú ảnh hok có dịch nhầm
) Thôi thì vậy cũng bõ cái công vật lộn với cái twitter cùi bắp rầu cop từng dòng ra cho anh Gú.

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
on 28/11/2011, 23:13
#101

Sponsored content


View previous topic View next topic Back to top Message [Page 4 of 4]

Go to page : Previous  1, 2, 3, 4

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top