LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

Go to page : Previous  1, 2

Đóng cửa hay duy trì 4rum????

[Poll] Tương lai nào cho 4rum HVS????? - Page 2 Vote11090%[Poll] Tương lai nào cho 4rum HVS????? - Page 2 Vote310 90% [ 45 ]
[Poll] Tương lai nào cho 4rum HVS????? - Page 2 Vote11010%[Poll] Tương lai nào cho 4rum HVS????? - Page 2 Vote310 10% [ 5 ]
Total Votes : 50

View previous topic View next topic Go down Message [Page 2 of 2]

#1

HVS

HVS
Administrator
HVS
First topic message reminder :

Thật tình thì bất đắc dĩ lắm mới phải lập ra cái topic này, lại lập ra trong cái thời điểm RI comeback hoành tráng thì lại càng đáng tiếc, nhưng chúng mình cũng hết cách rồi, 4rum mất đoàn kết thế này thì việc tiếp tục duy trì sẽ chẳng có ý nghĩa gì cả, vậy nên lập ra topic là để "N mặt 1 lời" với nhau luôn, đóng cửa hay không phụ thuộc vào các bạn, chúng mình tuy rất tiếc nhưng sức lực có hạn, chẳng thể quản thêm được nữa nếu cứ tình trạng này tiếp diễn, nếu không thích nơi này nữa thì "ai về nhà nấy" thôiLast edited by HVS on 21/4/2010, 12:02; edited 1 time in total

View user profile http://hyorivnsubs. tk
[Poll] Tương lai nào cho 4rum HVS????? - Page 2 Empty on 21/4/2010, 01:40

#26

Sin

Sin
Sin
@pooh. Bạn là pigwhite mà vài hôm trước bị bannick 4 ngày vì lý do post bài liên tiếp nhau có đúng ko. Tôi hiểu là bạn vì lý do này mà bức xúc, tôi cũng thấy vậy là hơi nặng tay với bạn nhưng ko có lý do gì để đọc tin nhiều nơi rồi lại reply giống nhau cả, bạn sợ mất thời gian đến vậy sao? bạn nên nghĩ lại, việc bạn phát ngôn thế này làm cho chính bản thân bạn mệt mỏi thêm đấy. Chỉ là bannick vài hôm, sau đó lại tham gia vui vẻ và chấp hành rule cùng mọi người là được, nhưng bạn lại ko làm vậy.
nếu thật sự ko chịu nổi không khí nơi này nữa thì bạn đừng vào đây viết những lời thế này để rồi bạn sẽ càng mệt mỏi hơn đó. Hoặc ko thể kìm nén mà vẫn vào nơi này thì hãy lập 1 nick khác và tham gia một cách vui vẻ với chúng tôi sau khi đọc kĩ nội quy.

View user profile
[Poll] Tương lai nào cho 4rum HVS????? - Page 2 Empty on 22/4/2010, 17:41
#27

Dan

Dan
Dan
pooh wrote:ko có ý muốn chia rẽ!!
thật sự mình cũng ko thấy FC nào mà lại chia rẽ nội bộ! các FC group band còn ko đến mức vậy!!
vì lý do nào??? do admin, mod hay mem????
cũng rất muốn đóng góp cho 4rum đấy chứ, muốn repply lại các news mà các bạn đã tốn công trans và post.
1 số bạn hay hoạt động bên 360kpop và lẽ đương nhiên là các news bên 360kpop giống bên HVS, cmt xong bên 360kpop rồi, chạy wa đây để repply bài. Vì tất cả các news đó đã đọc bên 360kpop rồi nên wa đây việc repply bài để ủng hộ cho web nhà mình tất nhiên ko bị mất thêm time nữa.
và cái giá phải trả là bannick vì lý do spam!!
các bạn nói mệt mỏi à?? vậy thì cứ việc ngưng hoạt động rồi ai về nhà nấy!!ko ai bắt các bạn phải mệt mỏi như vậy cả, tôi biết các bạn lập 4rum cũng chỉ vì T/Y với Ri, nhưng chính cái cách các bạn hoạt động ngày càng làm cho ra nông nỗi đến thế này!
khi chưa có HVS mọi ng` vẫn theo dõi tin tức bên 360kpop, yeuamnhac..... và rồi rất vui vì đã có home riêng cho nhà của Ri. Nhưng nếu home mà các thành viên trong gia đình ko đoàn kết đc vì 1 số lý do nào đó thì del đi cho đỡ mệt mỏi cả 2 bên!!


@ pooh: Bạn k nói k ai bảo bạn bị câm đâu, vậy nên đừng có mà đi khắp nơi sủa như thế, bạn nói là k chia rẽ nội bộ à??? Bạn đag góp phần thêm dầu vào lửa đấy, nhữg jì chúng tôi đang cố gắng bạn lại muốn âm thầm phá à??? Bạn k phải là người tâm huyết vs 4rum này thì bạn có thể nói vậy, còn chúng tôi thì khác, vậy nên đừng có nói như vậy. Cũng chính nhờ nhữg người như bạn mà 4rum của chúng tôi mới có tình trạng như bây giờ đấy. Bạn đã nói vậy thì mời bạn đi chỗ khác, ở đây k ai chào đón nhữg người như bạn đâu. Hơn nữa cũng đâu có ai bắt bạn phải vào 4rum đọc, rồi cmt đâu. Và lần sau nếu k muốn bị người khác chửi cho thì hãy nghĩ cho kĩ trc khi phát ngôn. Còn bài của bạn tôi sẽ del vì nó chỉ làm cho người khác bức xúc thêm thôi.
P/s: XL mọi người vì phải để mọi người đọc bài này.

View user profile
[Poll] Tương lai nào cho 4rum HVS????? - Page 2 Empty on 22/4/2010, 22:58
#28

Sponsored content


[Poll] Tương lai nào cho 4rum HVS????? - Page 2 Empty

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 2 of 2]

Go to page : Previous  1, 2

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top