LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

#1

Mr.Mirror

Mr.Mirror
Mr.Mirror
bàn viết này rất bổ ít!cảm ơn bạn rất nhiều!hiện tại mình cũng thấy vấn đề này nên làm rõ,vì trong forum nói thật thì xử lí hơi nghiêm,kế cả mình cũng rất phân vân và cẩn thận khi viết một comment hay topic nào.Có thể chưa hiểu rõ sẽ làm một số thành viên khó chịu vì bị xử phạt,nói chung gì cũng có lí của nó.Điều đó khiển forum ko đoàn kết và phát triển rất chậm vì có một số thành viên quá khích đâm ra thành spammer khi nào ko hay.Một lần nữa cảm ơn bạn!

View user profile
[Thảo luận] Thế nào là spam và spammer! Empty on 19/4/2010, 15:38
#2

Boctopus

Boctopus
Boctopus
wow.bài này phân tích hơi bị chi tiết và cặn kẽ luôn
cám ơn ss Chitty nhiều

không biết trong wá trình cm,em có bao giờ phạm lỗi và thành spammer chưa nữa?

View user profile
[Thảo luận] Thế nào là spam và spammer! Empty on 19/4/2010, 16:38
#3

HVS

HVS
Administrator
HVS
comment cách nhau 1, 2 phút bọn mình cho là spam cũng tùy trường hợp. 1 nick chưa bao giờ hoạt động, rồi 1 lúc nào đó tự nhiên post hàng loạt bài liên tiếp nhau, thì đó là gì????? Còn những nick, VD như nick ngay phía trên bạn kìa, có post nhiều bài liên tiếp thì chúng mình cũng không cho là spam, bạn đã phân biệt được chưa????

View user profile http://hyorivnsubs. tk
[Thảo luận] Thế nào là spam và spammer! Empty on 21/4/2010, 21:03
#4

Dan

Dan
Dan
@ tathao1411: Ngoài những điều mà bạn vừa nói thì mình nghĩ bạn chưa đọc kĩ rules rồi. Trg rules điều đầu tiên quy định là k viết bài 1 dòng hoặc 2,3 dòng nhưng ngắn và bài viết k đc ít hơn 30 từ ( k phải 30 chữ). Quy định này cũng đâu có khó khăn để thực hiện đúng k nào??? Vậy nên bạn đã viết bài rồi thì sao k viết dài lên. Để del 1 bài còn dựa trên nhiều yếu tố, chứ k phải cứ thích del là del. Trong số bài bị del của bạn mình nhớ mình đã del 1 bài, vì bài đó quá ngắn. Còn về quy định của box vietsub, mỗi 4rum có quy định riêng bạn ạ, vậy nên đã vào đây thì bạn nên tuân thủ theo nội quy của 4rum. Tất cả những quy định đó BQT đều dựa theo tình hình của 4rum mà đưa ra thôi. Nếu bài viết của bạn k vi phạm rules thì BQT đâu có lí do nào để del bài bạn. Và 1 điều nữa đi del bài hay bắt bẻ các mem k phải là 1 thú vui của BQT đâu bạn ạ.

View user profile
[Thảo luận] Thế nào là spam và spammer! Empty on 22/5/2010, 23:42
#5

Sponsored content


[Thảo luận] Thế nào là spam và spammer! Empty

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top