LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

#1

wendy2013

avatar
avatar
Trước tiên là mình xin chính thức chào cả nhà.  
Từ ngày gia nhập vào tập đoàn của cô Ri thì hôm nay mình xin ra mắt và tự giới thiệu bản thân, hy vọng được giao lưu với nhiều anh chị em.
Mình đang sống và làm việc tại Sì Gòn, nói về niên kỷ thì nhỏ không nhỏ mà già cũng chưa phải già lắm  . Mình chỉ mới biết đến cô Ri gần đây thôi, nhờ một người bạn giới thiệu cho mình xem Family Outing, vậy là trúng "tiếng sét ái tình" từ cái nhìn đầu tiên luôn. Mình rất thích tính cách của cô trong chương trình này, rồi mới tìm tòi mấy bài hát của cô, vậy là càng mê hơn.
Bây giờ thì mình có đôi lời về topic này. Mình đang rất rất là nhớ cô ca sĩ xinh đẹp của chúng ta, mà tình cảm không thể bộc lộ ra bên ngoài thì khó chịu lắm cơ. Cho nên vào đây phát tiết vậy :P Mình muốn mỗi ngày sẽ có một bài viết để chia sẻ cảm nhận mới mọi người, cùng mọi người giao lưu, hy vọng sẽ quen thêm nhiều bạn mới. Mặc dù là kỹ năng viết có hạn, nhưng mình sẽ cố gắng.

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
on 30/10/2013, 10:55
#2

wendy2013

avatar
avatar
Nào! Mình xin phép bắt đầu chủ đề này nha.  
Hôm nay mình sẽ viết về “những điều mới lạ” & chỉ có thể là Lee Hyori.

KPOP là một điều rất xa lạ đối với mình. Không phải mình không biết đến KPOP, nhưng quả thật không có cảm tình với KPOP cho lắm. Đối với một người chỉ thích nghe dân ca, nhạc trữ tình như mình thì nghe qua nhạc Hàn, lại còn là nhạc dance thì đó là một điều gì đó lạ lẫm lắm.
Trước đây mình không hiểu và cũng không hứng thú tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc. Một khi đã không hiểu, không biết thì sẽ khó mà tiếp cận. Nói đúng hơn là không có thiện cảm. Vậy mà cô ca sĩ hàng đầu KPOP – LEE HYORI – đã hoàn toàn chinh phục được mình. “Trái tim” mình thật sự rung động vì cô ấy, giúp mình có thể chấp nhận được văn hóa, âm nhạc của xứ Kim Chi.  
Trước đây mình cũng chưa từng nghĩ là sẽ có thể nghe và thích thú đối với dòng nhạc này. Thế rồi, trong một ngày đẹp trời cách đây 6 tháng, chỉ cần xem qua 3 tập của chương trình Family Outing, mình đã cảm thấy yêu mến cô ấy, cảm thấy rất tò mò, muốn biết cô nàng này là ai?
Vậy là bắt đầu hành trình tìm hiểu, tìm xem những bài hát của cô ấy, những tiết mục cô ấy trình diễn. Tới đây thì lại càng mới mẻ đối với mình. Nhạc dance ư? Lại còn sexy style? (Mình giải thích một tí, như đã nói ở trên thì mình chỉ nghe nhạc trữ tình, nhẹ nhàng thôi, nghe ai đó mà mở nhạc dance là khó chịu ngay lập tức. ) Nhưng lạ một điều là sao mình hoàn toàn không chán ghét? Phần trình diễn của cô ấy rất lôi cuốn, đưa mình từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Một hình ảnh hoàn toàn trái ngược trong FO thì sao mà không ngạc nhiên cho được. Thời gian đầu có phần không quen lắm đối với nhạc của Ri, nhưng cứ muốn xem cô hát, muốn xem cô nhảy, mặc dù là không hiểu mô tê gì hết. Xem riết thì thành ghiền, từ lạ thành quen.
Trước giờ mình vẫn tin vào chữ “duyên”, nên mình xem việc biết đến Ri là một “nhân duyên tình cờ”. So sánh vậy cũng được chứ nhỉ? Vì nếu không có “duyên” thì mình đã không xem FO, đã không biết đến Ri và yêu quý Ri như vậy. Nếu không có “duyên” thì ví dụ như mình chưa từng xem FO, mà đã xem cô hát trước, thì chắc cũng không có được tình cảm như vậy. Cảm ơn cái “duyên” dễ thương này lắm.
Hy vọng là từ 1 sự tình cờ, thì tình cảm yêu mến dành cho cô tiên sẽ lâu dài theo năm tháng. Mình nghĩ là cũng chỉ có thể là Lee Hyori, mới có thể đánh gục được “trái tim” của mình.
Chỉ có thể là Lee Hyori! (Kết thúc bằng câu này được không nhỉ?)

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
on 30/10/2013, 15:24
#3

wendy2013

avatar
avatar
Chào cả nhà, chúc mọi người một ngày thật may mắn nhé

Cô Ri nhà ta mạnh mẽ, rất là cá tính thì ai cũng biết rồi đúng không? Hôm nay thì mình sẽ tâm sự một chút về 1 mặt tốt mà mình rất là khâm phục ở Ri, đó chính là nghị lực.
Nghị lực của con người có phải được đo bằng con đường người ta đã đi đến thành công như thế nào? Người đó có thể xuất phát từ tay trắng, phấn đấu không ngừng để bước đến vinh quang, như vậy người đó là người giàu nghị lực nhất? Theo mình thì để xem xét người đó có nghị lực hay không, phải xem anh ta sẽ đứng dậy thế nào sau khi thất bại, đó mới là thử thách to lớn trong đời người. Đặc biệt là đối với những người đang đứng trên đỉnh cao sự thành công và danh vọng, họ là số một luôn luôn thống trị trên chiếc ghế cao chót vót. Nhưng bỗng nhiên 1 ngày, chỉ chưa đầy 24h đồng hồ, từ đỉnh cao đó, vì một sơ suất, người đó phải rơi xuống vực thẩm tối tăm, tưởng chừng như mặt đất sụp dưới chân mình. Cảm giác đang có tất cả, đang chiến thắng tất cả, bỗng nhiên quanh ta không còn gì, ai cũng có thể chỉ trích ta, thậm chí là phỉ báng và lăng mạ. Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh đó, bạn sẽ ra sao? Bạn có đủ dũng khí đứng lên đối mặt với những con người chỉ chực chờ bạn ngã để lao vào cấu xé và ăn thịt bạn? Bạn có đủ nghị lực để bắt đầu lại từ đầu, tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình? Chặng đường mà bạn đã mất bao nhiêu thời gian, công sức, tiền bạc để đi qua? Hay chỉ là ngồi đó than thân trách phận, hối hận, buồn rầu ủ rũ?
Vâng, chính là LEE HYORI, cô tiên của chúng ta, cô ấy là một người tuyệt vời, người ấy có thể vượt qua tất cả những khó khăn nhất để đứng lên, và thay đổi theo hướng tích cực hơn.  Bỏ qua những tháng ngày buồn bã, suy sụp, và người ấy đang tốt hơn, làm nhiều việc có ý nghĩa hơn, trưởng thành hơn từng ngày. Cô đã khiến mình ngưỡng mộ, khâm phục và yêu quý. Mình khẳng định chắc chắn rằng không phải mình thích cô ấy chỉ vì cô ấy là Nữ hoàng sexy, hay là Diva số một của Hàn Quốc. Điều duy nhất cô ấy chinh phục trái tim mình đó là tính cách của cô ấy, dũng cảm, chân thành, giàu tình cảm.
Nhân đây, mình cũng muốn chia sẻ điều này để những ai đang cảm thấy hoang mang trong cuộc sống, có thể lấy lại được cân bằng, có thể tiếp tục cuộc sống đầy phức tạp này. Khó khăn, thất bại rồi cũng sẽ qua, không có gì là to tát cả… đúng không?
 
(Xin lỗi vì đã nhắc lại quá khứ không vui của cô, nhưng qua sự kiện đó tính tốt của cô mới bộc lộ rõ nhất, iu cô nhiều hơn)

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
on 31/10/2013, 11:25
#4

wendy2013

avatar
avatar
Tôi đã ước phải chi mình cũng có 1 X Unnie giống như chị Ri. Xem đến đoạn cô trắc nghiệm tâm lý cho các thành viên Spica thật sự rất xúc động. Nhất là kết quả của BOA, có điểm tương đồng với mình.
Dù cuộc sống luôn có những chuyện không vui, không như ý, nhưng mình đã tìm được niềm an ủi và động viên, đó là xem những chương trình của cô. Những hành động và lời nói của Cô đều tiếp thêm sức mạnh cho mình.
Nhưng mà vẫn ước có được mình người để tâm sự nhỉ. ^^

Chúc cả nhà mình sẽ luôn hạnh phúc và vui vẻ nhé!

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
on 4/11/2013, 22:09
#5

Sponsored content


View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top