LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

#1

Won Chwi Gyung

Won Chwi Gyung
Won Chwi Gyung
Chắc mọi người ai cũng biết Youtube nhỉ, cho mình hỏi bạn nào biết làm vid đẹp ko?Thế này nhé, mọi người tao môt cái vid đi, trong đấy là tổng hợp lời chúc của tất cả mọi người trên forum dành cho LSS vs Ri rùi up lên Youtube, nếu vid của forum được nhiều lượt like thì Youtube sẽ liên hệ với chủ tài khoản up cái vid đó lên Youtube đến trụ sở chính của Youtube ở HYATT house San Jose / Silicon Valley . 75 Trụ sở Drive, San Jose, California, Hoa Kỳ 95134 để lấy tiền công giúp Youtube được nhiều người biết đến(mình xin đứng ngoài lề nha, mình hok bít tạo vid, cũng ko có tiền mua vé máy bay sang Mỹ đâu:ri010: , nhưng mình có tài khoản Youtube, để mình lên đó like cho nếu mọi người nhất trí tạo vid up lên Youtube).Last edited by Won Chwi Gyung on 7/8/2013, 12:13; edited 1 time in total

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
[Thảo luận] Vừa chúc mừng happy wedding của Ri vừa có tiền góp quỹ cho forum Empty on 6/8/2013, 13:41
#2

violonc_21

violonc_21
violonc_21
Nếu là làm vid chúc mừng thần tượng của mình về 1 điều gì đó thì em cũng đã từng biết đến. Điều em đang thắc mắc khi Won Chwi Gyung nói "để mình lên đó like cho nếu mọi người nhất trí tạo vid up lên Youtube), siêu ko?" có nghĩa là gì ạ?
Quan tâm của em: 1. Lượt like: Liệu có đủ nhiều người like không? 2. Nội dung vid phải có ý nghĩa thì mới có thể có nhiều lượt like và xem, chứ nếu chỉ là việc tạo nên 1 vid gom góp lời chúc thì chưa đủ nhiều yếu tố để có thể làm được (ví dụ phải chắc chắn có một số lượng kha khá Hyolto-nhấn mạnh fan ruột của Cô- cùng chung sức đóng góp lời chúc thì mới có được nhiều lời chúc với nội dung đa dạng và nhiều tình cảm + cảm xúc đưa vào video đó. Dựa vào nhịp sinh hoạt chung trên forum bây giờ, dễ thấy thành viên ruột cũng chưa đông. Nếu vận động trên facebook cũng có thể sẽ có được một lượng lời chúc đủ cần thiết để đưa vào vid. Nhưng làm một vid để chúc thần tượng/ngôi sao Hàn Quốc của mình một điều gì đó là điều phổ biến trên Youtube, liệu vid mình sẽ có gì chú ý và đặc sắc để khá nhiều người sẽ xem cũng như biết đến nó? 3. Giả sử đã thành công (kịp làm xong video và đã đăng tải trên Youtube, nhận được đủ lượt like, lượt view cần thiết), và giả sử sẽ có 1 khoản tiền nhận được, em thấy nếu cố gắng bằng được để tìm địa chỉ gửi số tiền đó cho chính trung tâm Bảo vệ động vật mà Cô đã tham gia, đã đang hoạt động, nơi chính Cô cũng đã đóng góp không chỉ những khoản tiền mà còn rất nhiều điều tuyệt vời Cô đã làm cho trung tâm, thì sẽ rất có ý nghĩa.

Từ lúc biết tin Cô sẽ làm đám cưới là em đã nghĩ ngay đến việc cùng HVS làm một điều gì đó để chúc mừng Cô. Nhưng xét trên nhiều yếu tố thì vẫn thấy chưa khả thi. Nói thực ra, là em dự định làm một điều gì đó có ý nghĩa lần này để gửi đến Cô, để Cô biết đến HVS mình- biết rằng trên thế giới này còn có một gia đình Hyolto nữa ở Việt Nam yêu Cô nhiều đến nhường nào, để góp thêm vào 1 lời chúc đám cưới để Cô hạnh phúc, chỉ thế thôi. Cô hạnh phúc là điều quan trọng nhất, chứ không phải vì muốn Cô biết đến HVS mà làm những điều đó. Nhưng em thấy mình chẳng đóng góp được gì cho forum, tài năng thì hạn chế, chưa làm được gì cả mà chỉ có thể thốt ra những lời lẽ ấu trĩ... Won Chwi Gyung ơi, em biết là những ý kiến bên trên của em là chủ quan và hơi thiếu hiểu biết, cũng chưa khớp với ý kiến mà Won Chwi Gyung muốn trao đổi, em hiểu việc chỉ cần đăng lên một video cho tất cả mọi người xem là được, tại vì em cứ muốn nhấn mạnh đến ý nghĩa, vẫn đang muốn thực hiện được khao khát và mong mỏi Cô sẽ biết được đến tình cảm HyoriVnSubs dành cho Cô, vì trong năm 2012, sau lần xem Golden 12 ở trong một ep Cô đến phòng trưng bày thăm một tác giả có những bức ảnh chụp những chú chó, mèo gắn trên tường, khi tác giả đó cho Cô xem một video hoạt hình về chú chó bị bỏ rơi mà tác giả làm, khi nhìn thấy Cô khóc, em đã rất cảm động và đã rất xúc động! Sau lần ấy em cứ nghĩ mãi trong đầu về dự định cùng forum sẽ tổ chức đóng góp một hoạt động gì đó cho trung tâm bảo vệ động vật nơi Cô đã tham gia, nhưng rồi Cô chuẩn bị comeback nên BQT rất bận rộn với rất nhiều việc, em chưa dám nói, em cũng biết cái "ý tưởng" của mình chỉ là một ý nghĩ quanh quẩn trong đầu như một mong mỏi, chứ cũng chưa bắt tay vào làm gì... Sau đợt comeback vừa rồi chưa được bao lâu thì biết tin đám cưới của Cô... Ôi, viết đến đây thực sự là rất dài rồi, mạch suy nghĩ của em cứ lung tung hết cả lên, lời lẽ cũng lộn xộn hết cả lên. Cho em xin lỗi!!!!!!!!!

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile https://twitter.com/violonc_21
[Thảo luận] Vừa chúc mừng happy wedding của Ri vừa có tiền góp quỹ cho forum Empty on 6/8/2013, 22:18
#3

Noble Vampires

Noble Vampires
Noble Vampires
Mình rất ủng hộ violonc_21, mình cảm thấy rằng nếu nhiều người vào đây góp ý vả góp sức cùng vốn hiểu biết và nghĩ cách tạo ra một vid thật ý nghĩa, thật đặc biệt dành cho cô thì dự định sẽ nhanh chóng thành hiện thực, mình ko tin nếu cả forum cùng góp công sức mà ko làm được, riêng mình thì nghĩ nếu nhiều người vào xem topic này mà không góp ý gì cả thì dự định vạch ra cũng đâu có nghĩa gì?[Thảo luận] Vừa chúc mừng happy wedding của Ri vừa có tiền góp quỹ cho forum 991357 

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
[Thảo luận] Vừa chúc mừng happy wedding của Ri vừa có tiền góp quỹ cho forum Empty on 7/8/2013, 12:06
#4

Sponsored content


[Thảo luận] Vừa chúc mừng happy wedding của Ri vừa có tiền góp quỹ cho forum Empty

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top