LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

Go to page : 1, 2, 3  Next

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 3]

#1

habit

habit
Administrator
habit
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 9add097def66d2b8c80fa16

Tôi và một người bạn đến địa điểm quay tầm 2h30 chiều nhưng đúng 3h thì mới được vào trong thế nên mọi người phải ngồi ngoài hiên để chờ. Chúng tôi đến để diểm danh và báo rằng chúng tôi đến từ Trung Quốc... Nhìn vào bảng tên thì hình như chỉ có 2 người là người Trung Quốc nhưng tôi không biết người còn lại là ai. Hôm đó cũng có một fan nữ từ nước ngoài đến nữa. Tôi nghe các nhân viên người Hàn nói rằng “Đây là lần đầu tiên chúng tôi mới thấy các hoạt động của Lee Hyori lại mang tính quốc tế đến vậy” (Chú thích: ý nói rằng thường trước kia các fan của Cô nhà đa số là người Hàn Quốc,  rất hiếm khi gặp người ngoại quốc) nhưng tôi không chắc họ có nói ngoa hay không nữa. Sau đó, gần đến giờ tập trung, chúng tôi đứng xếp hàng lại, có người thậm chí còn tới đây từ lúc 7h sáng. Cuối cùng, khi vào đến khu vực quay hình, họ phát cho mỗi người một chiếc túi nhựa lớn để bỏ các thiết bị di động và ghi hình cũng như túi xách vào đó.  Xong rồi mọi người  lại ngồi ở căn tin để chờ, mãi đến 5h chiều chúng tôi mới được báo lại là buổi ghi hình sẽ bị dời lại cho đến 6h30! Ai nấy đều thất vọng. Thế nên chúng tôi quyết định đi xung quanh mua đồ và trở lại vào lúc 6:00, vào trường quay lúc 6:45 và đến 7:00 thì mới chính thức bắt đầu!

Trường quay trông như thế này đây:


[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Tumblrmms8gfmkiv1qg50ti


Tôi đứng ở khoảng tối giữa sân khấu chính và sân khấu thứ 2, rất gần.
Ban đầu tôi tưởng họ sẽ quay nháp một lần trước nhưng không, đến 7h thì họ bắt đầu quay hình luôn. Đầu tiên, có một rapper mà tôi không biết tên bước ra dẫn chương trình, và vì đang ghi hình nên vị PD đã yêu cầu chúng tôi cổ vũ thật sung lên.

Và rồi điều thú vị bắt đầu!!!!!

Sân khấu đầu tiên {BAD GIRLS}

Với nền sân khấu trắng đen, âm nhạc vang lên và tấm phông từ từ mở ra cho đến khi chúng tôi có thể nhìn thấy Cô và 2 vũ công lưng quay về phía khán giả, Cô ngồi trước một chiếc gương trang điểm nhưng khi  mở màn, không hiểu vì lý do gì mà đạo diễn hô là cảnh đã bị hư (NG). Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, chưa đầy 1 phút, Tôi đã bắt gặp được hình ảnh của Cô phản chiếu qua chiếc gương. Một Hyori mà chúng ta mong đợi đã quay trở lại (Dù bản thân là nữ mà tôi còn thấy Cô đẹp quá xá). Rồi họ bắt đầu lại và tôi có thể chắc chắn một điều rằng ĐÂY SẼ LÀ MỘT BIG HIT. Sau khi hát hết lời 1, cô ấy bước qua sân khấu thứ 2, Wow! Quá đẹp! Thế nhưng vì sân khấu hơi nhỏ, Cô bước vội lên phía trước các vũ công và mém trượt ngã; NG. Thế nhưng ơn trời, nhờ NG như thế mà tôi đã có cơ hội để nghe thêm bài hát ấy một lần nữa.  Lần quay thứ 3 vô cùng suôn sẻ. Tôi sẽ không tiết lộ thêm chi tiết về phần trình diễn đâu, coi TV đi rồi sẽ rõ.

Sau ca khúc đầu tiên, MC bước ra, mang theo các phần quà là những chiếc nón mà Cô đã chuẩn bị cho chúng tôi. MC yêu cầu chúng tôi nêu ra một lý do vì sao chúng tôi xứng đáng được nhận quà, những ai trả lời sẽ được nhận chiếc nón.


[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Bko6jaccaavzpg


Rồi, dàn nhạc chơi hai bài hát, và một trong số đó chính là Miss Korea.  Càng nghe càng thấy hay. Thêm nữa, các thành viên trong ban nhạc đều mặc com-lê trắng đen, trông rất đáng yêu.

Sân khấu thứ 2 {MISS KOREA}

Một loạt các cô gái mặc áo tắm cùng dải băng có chữ Miss Korea bước ra nhưng duy chỉ có một cô nổi bật hơn thảy, người đó không ai khác chính là Hyori unnie.  Màn này không có nhảy nhót gì nhiều, chủ yếu là Cô đứng hát trước chiếc micro và làm vài động tác vũ đạo. Lần này ghi hình thành công chỉ trong một lần thử.
MC một lần nữa bước ra với chiếc áo thun có in hình của Cô trên đó. Lần này chúng tôi chơi một vài trò chơi nhưng tôi có cảm giác người MC này không giỏi trong việc chủ trì những trò chơi như thế. Chúng tôi chơi muốn chết mà anh ta thì cứ ráng câu giờ.


[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Bkopddcmaenv8u


Sân khấu thứ 3

Tôi không biết tựa ca khúc này là gì nhưng tôi nhớ trong lời bài hát có đoạn thế này ‘‘I WANNA BE YOUR ?? I WANNA BE YOUR ??…..’ Nhưng xin lỗi phải nói thật rằng màn này không hấp dẫn cho lắm, thế nên cho qua.
Hát xong bài này, Cô cuối cùng cũng tiến tới và giao lưu với chúng tôi. “Xin chào, tôi là Lee Hyori. Đã 3 năm rồi mới quay trở lại, tôi rất phấn khích và cũng rất là bất ngờ khi biết mình vẫn còn rất nhiều fan như thế này, cứ ngỡ rằng họ đã quên và bỏ rơi tôi mất rồi.  Xin giới thiệu cùng các bạn, đằng sau tôi là Ban nhạc Hyori, họ được chọn là nhờ có nhan sắc í, ha ha, đâu có tệ đúng không? Giỡn chút xíu thôi đó mà...”

Sân khấu thứ 4

Có vẻ như Cô đang hát một ca khúc cover, chắc là một bài từ thời cổ lỗ xỉ vì tôi chưa nghe qua bao giờ. Cô mặc một chiếc đầm hồng  trễ nãi sexy với một con bướm lớn bên trong nhưng vì lý do an toàn, sợ lộ hàng họ nên Cô cứ phải liên tục cân chỉnh áo váy. Sau đó, Cô tiếp tục nói với chúng tôi, “Cho đến thời điểm này thì cũng ok lắm đúng không? Bây giờ trông tôi còn ngon cơm không?’, “Có”, “Cơ mà mọi người cũng già hết rồi đó... Chả có thấy cái mặt nai tơ nào ở đây cả” (hầu hết các fan đến tham dự đều là người lớn cả rồi).
Đầu tiên, tấm màn đỏ được thả xuống, Cô đứng hát trước micro. Và trong lúc đó, tấm màn được kéo lên, 4 nam vũ công đứng nhảy. Sau khi hát hết bài, hầu như phục trang xộch xệch hết nên họ phải quay lại. Lần 2, Cô thậm chí không hát được 2 câu thì lại bị một lỗi NG khác. Cô bảo đèn chói quá, Cô không nhìn thấy lời nhạc, (bởi vì cô ấy không thuộc lời bài này nên chắc chắn nó không phải là bài hát ‘đinh’ rồi).  Vì Cô nhà cũng đã có tuổi nên việc mắt kém cũng là dễ hiểu, một fan nam đã gợi ý cho Cô nhà nên chớp mắt.  Lần quay thứ 3, cô chớp mắt nhưng đến đoạn tấm màn đỏ kéo lên lại bị NG. Cuối cùng, họ quyết định quay tiếp từ đoạn đó cho đến hết.

Sân khấu thứ 4+

Bài này là một bài song ca ở sân khấu thứ 2. Có một anh chàng nào đó (mà tôi không nhận ra) ngồi chơi piano. Mặc một chiếc đầm dỏ, Cô ngồi xuống chiếc đàn. Ở cuối sân khấu, chúng tôi tiếp tục hò reo và cô nói, ‘Tôi phải nắm bắt được cảm xúc của bài hát này, mọi người bình tĩnh tí nhé”.  Bài hát này thật sự rất hay và dạt dào cảm xúc.  Ở khúc giữa bài, sân khấu bất ngờ được nâng lên cao và Cô đang ngồi bên chiếc đàn bị một phen hết hồn, cái biểu cảm lúc đó thiệt là cưng làm sao. Cứ như thế, ngay lần quay thứ nhất đã ok.
Trong lúc chuẩn bị sân khấu kế tiếp, họ phát cho các fan những đôi găng tay màu trắng,  đen và hướng dẫn cho chúng tôi vài động tác cho màn tiếp theo.

Sân khấu thứ 5

Một con đường và một chiếc xe buýt 2 tầng xuất hiện. Hyori mặc bộ đồng phục màu cam, thắt 2 bím tóc và cầm một chiếc mũ.  Khi bài hát gần kết thúc thì lại bị NG. Lần 2, thì Ok. Sau này, khi xem lại bản để phát sóng, nếu lỡ mà màn này được chiếu thì các bạn phải biết là mấy cảnh đó đều là diễn xuất hết nha, không phải thiệt đâu. Vì lúc mới vô, Cô với mấy vũ công chả thèm để ý đến máy quay, cứ vậy leo lên xe chạy vô trong. Chúng tôi cũng thấy hơi kỳ lạ, đến lúc cổ bước ra lại thì cổ với một vũ công đứng gần đó đang nói nhưng tôi có thể nói cho bạn nghe thế này này ‘Cổ đang diễn đó, giả bộ làm như tự nhiên, bình thường nhưng thật ra đang  rất chú ý đến từng góc quay’.

Lúc này, MC mang ra 2 đôi giày mà Cô từng mang. Một là đôi Adidas màu trắng đen, đôi còn lại là Puma. Đôi Puma thì gói trong một chiếc túi từ tiệm giặt ủi. Người nhận được đôi đầu tiên là do bốc thăm ngẫu nhiên còn người có biểu hiện xuất sắc nhất trong sân khấu kế tiếp sẽ là người nhận được đôi giày thứ 2 .
Lần này, sân khấu y như sân khấu của Bad Girls và chúng tôi cứ tưởng là họ sẽ quay lại lần nữa. Ai cũng bấn tột độ vì đơn giản là bài đó hay quá xá mà.  Khi phông nền phía sau xuất hiện, Cô mới hát được một câu và CẮT!
Rõ ràng, chỉ là để quay lại khúc đầu thôi, buồn chết đi được.
Mới đầu, vị PD muốn chúng tôi hô ‘Encore-hát lại’ nhưng có vẻ như quá gượng gạo, thế là chúng tôi chuyển sang gọi to ‘Lee Hyori’.

Sân khấu thứ 6 <10 MINUTES + CHITTY CHITTY BANG BANG + U GO GIRL>

Hyori mặc một chiếc váy ngắn màu trắng để diễn.  Từ nhạc đệm, đạo cụ đến vũ đạo đều khác hẳn. Trong ‘Chitty Chitty Bang Bang’, cô ấy bước xuống sân khấu thứ 2 và không khí lúc này vô cùng BỐC. Hát xong, cô nói, “Cám ơn các bạn đã hò hét rất sung”.

Ban đầu, PD muốn chúng tôi bắn nước lên sân khấu trong phần trình diễn bài U Go Girl nhưng phải né không bắn vào mặt Cô. Cuối cùng, tình hình lại trở nên hơi lộn xộn khi mà Cô nhà trở thành tâm điểm, bị bắn lia bắn lịa, ướt nhẹm từ đầu tới chân. Đó chính là cách mà bài U Go Girl bắt đầu, mọi người bắn nước vào người Cô, một lần nữa, không khí lại BÙNG NỔ!

Cứ như thế, 2HYORI SHOW cũng đi đến hồi kết thúc.

Cô đứng trên sân khấu chính, gửi lời cám ơn đến tất cả các fan và nhân viên. Kể từ tháng này cho đến cuối năm, Cô sẽ liên tiếp có những hoạt động và xuất hiện đều đều, các fan vô cùng phấn khích, hò hét đến điên loạn khiến tôi không thể nghe rõ nữa.  Hình như là cô nói về buổi concert cuối năm!
Tuy vậy, các fan vẫn không muốn về và cứ đứng gào thét một sân khấu encore cho bài Bad Girls. Theo kịch bản thì Cô sẽ không hát nữa nhưng vì không khí quá sung, nên cô cũng sung theo, thế là có một sân khấu encore đầy bất ngờ cho Bad Girls. WOW. Quá đã.

“Về cẩn thận nha mọi người!” Như thế là 2HYORI show chính thức khép lại buổi ghi hình vô cùng thành công còn tôi vội vã đón chuyến tàu cuối cùng trở về với bao cảm xúc lâng lâng khó tả còn đọng lại.

Đây là lần đầu tiên trong đời tôi được tận mắt nhìn thấy Cô, thật sự, thật sự rất rất đẹp. Trên sân khấu, charisma của Cô tỏa ra vô cùng đáng kinh ngạc.  Ở tuổi này mà sexy cỡ đó duy chỉ có Đệ nhất thiên hạ Lee Hyori là làm được. Chỉ còn một tuần nữa là sẽ chính thức comeback và rất có thể có một concert vào cuối năm, ôi Cô Tiên ơi, đợi em với, em tới với Cô liền đây!!!

[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 378483  [Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 378483  [Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 378483  [Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 378483  [Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 378483  [Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 378483  [Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 378483  [Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 378483  [Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 378483 [Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 378483 [Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 378483 [Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 378483[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 378483 

Original fanaccount: 月夜 @ ICFINKL.com
Eng.trans: jhr
V.trans: habit@hyorivnsubs.comLast edited by habit on 16/5/2013, 00:42; edited 2 times in total

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 00:25
#2

bmvd

bmvd
bmvd
Ui, mình tưởng cái này fan phải kí "cam kết giữ bí mật" cơ m, nhà mình vẫn mần được ra thông tin, phục thật đó [Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 316360). Cái câu " cần cân nhắc kĩ trước khi xem" càng làm cho mình muốn comment để xem ngay mà không cần cân nhắc keke tò mò quá!!!
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 886314 [Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 256220 nam co giay giua hay như vậy sao, bấn loạn, tò mò, mòn mỏi, bao h cho đến 21Last edited by bmvd on 16/5/2013, 00:46; edited 1 time in total

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 00:32
#3

quynhmai

quynhmai
quynhmai
wohhhh! cuối cùng cũng đã có. Thông tin tuyệt mật mà sao mấy ad tìm đc vậy ta? Thông tin tuyệt mật hại não kia là j ta? hồi hộp quá đi! Chắn chắn là hoành tráng lắm đây

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 00:33
#4

dust2202

dust2202
dust2202
hum, hnay minh đã coi teaser của bad girls nên ko còn gì có thể hại não hơn cập chân amu2 troll của chị ấy hehe. nếu đc biết chút thông tin trước ngày 21/5 thì quá tuyệt vời rui

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 00:49
#5

zoe.tran

zoe.tran
zoe.tran
thấy tin trên fb...bỏ hết bỏ hết vapf cmt đọc...nhà mình chuyên gia hù cho yếu tim...cmt mà tay run run...xem tất ko cần suy nghĩ...phục nhà mình sát đất

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 00:54
#6

mytasky

mytasky
mytasky
Sao nói hok được tiết lộ mà vẫn có tin HOT sao hohohoho thiệt nôn nóng từ hum wa chả biết show như thế nào!!! Yên ắng quá thể làm nôn nao wa đi hohoho chuyện gì đã xảy ra zậy hoohoho

Edit:
Hèn gì mà tấm hình đội nón thấy lạ lạ...quả chụp 1 mình thì tóc khô, quả chụp chung với cô thiết kế thì tóc ướt nhẹp...ra là đã hiểu sự tình!!! ahhhhhhhhhhh....mún xem show wa đi hichichic nghe mà thấy hóng wa!!!

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 00:59
#7

thao_107

thao_107
thao_107
trùi ui, không biết tin độc muốn công bố là gì đây, đọc cái tiêu đề mà làm em đau tim quá đi ah, gần ngày chị comeback rùi nên chị làm bọn em cũng ăn ngủ không nổi, toàn mong ngóng chị thui, ráng lên còn 6 ngày nữa, cùng đếm ngược nào......

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 01:08
#8

Jerri93

Jerri93
Jerri93
Ai cũng nóng lòng nhìn thấy ss trên sân khấu ,ôi không thể tưởng tượng nổi,ss biểu diễn thì fan tha hồ sướng ,đọc phần giới thiệu là thấy hồi hộp rồi , không biết là gì đây !!!!!!!!!!!!

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 01:23
#9

nuabo

nuabo
nuabo
Hại não mấy cũng xem , không thì cũng ₫au tim mất thôi . Mà chắc cô cũng biểu diễn luôn bad girl rồi nhỉ thank add dic5h tin nha . Dùng ₫iện thoại gõ tiếng việt hơi khó

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 01:23
#10

sori

sori
sori
ủa sao mà đã bắt fans phải ký cam kết trước khi tham gia ghi hình cho show này mà đúng là dân tình ko cầm nổi đã tiết lộ rồi hay là chính cô nhử mồi thiên hạ cho nó kích thích cừ mong từng giờ từng phút đến ngày cô cb

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 01:25
#11

hulltn

hulltn
hulltn
ss habit ..... tite như thế ... bảo e cân nhắc e cũng chả cân nhắc đươc hóng hớt quá >.< ko biết có thông tin j mà "cần cân nhắc trước khi xem nhỉ?"

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 01:29
#12

judy89

judy89
judy89
Thôi thì cứ comment để được xem cái sự tình này nó ra làm sao. Chứ biết chắc là sẽ ko có thông tin nào được tuồng ra ngoài hết, mình không dễ bị dụ đâu nhé admin.
p/s : thanks admin nhé! thật tình là mình thấy vui khi đọc được " BIG HIT " , Mong quá 21/5 đến lẹ nào [Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 772499

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 01:33
#13

tieu_mimi3000

tieu_mimi3000
Subber
tieu_mimi3000
chỉ cần đọc tên topic là mún tắt thở goỳ, đọc lời cảnh báo tắt thở lần 2, pi jờ e phải đi thở oxy, thở xong mới đọc được, đọc xong goỳ lại thở oxy. Iu cầu BĐH chịu trách nhiệm đối với những ng đọc xong bị lên cơn, ko được chối bỏ trách nhiệm đâu. E lên cơn goỳ làm xao e ngủ [Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 963836
các pạn ơi hãy nhớ rõ câu này:
"Kèm theo đó là 1 số thông tin cực hại não. Các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi xem." [Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 213426

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 01:53
#14

gold3k

gold3k
gold3k
dù sao cam kết này cũng là mong muốn đem đén màn trình diễn tốt nhất cho fan, thật sự là comeback này dù thích hay không nhưng tất cả là nỗ lực của Madam Lee - người phụ nữ mạnh mẽ

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 02:19
#15

nguy1404

nguy1404
nguy1404
mình tưởng các fan phải giữ bí mật, mới coi teaser bad girl xong, chỉ một chữ "tuyệt", mình thích uni với mái tóc đen nhất, nhìn uni cứ như 20s. Chỉ muốn được cầm trong tay album vol 5 ngay bây giờ thôi huhu

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 03:25
#16

mr.hippo

mr.hippo
mr.hippo
cái này thấy trên allkpop ghi là fan fãi kí kết giữ bí mật để chương trình không bị rò rỉ ra ngoài trc khi phát sóng nàk, sao nhà đài săn lùng dc thông tin hay vậy taz, thoi cmt coi có gì bí ẩn bên trong

View user profile https://www.facebook.com/ToUyen95
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 03:27
#17

quockydinh

quockydinh
quockydinh
Chắc là hàng độc quyền lắm đây.monh ngày ss cb lắm.coi teser bad girl mà lòng rạo rực ráng chờ thêm vài ngày nữa.hy vọng thành công vượt ý muốn.haha.

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 05:01
#18

emiphuong

emiphuong
emiphuong
Nóng lòng được xem quá, mà lại còn phải comment phải đánh nhanh nhanh thui, hồi hộp ghê, cứ một tin tức của unni là mình phải xem cho bằng được vậy đó ^_^

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 07:41
#19

cunmixinh

cunmixinh
cunmixinh
thế nào là các chi tiết cực hại não @@ có lẽ là quá phấn khích mới kích thích nào ah [Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 666674)xem ảnh ss Lee chụp áo in hình bad girls là thấy chất qá rồi,ngóng qá đi mất.

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 07:42
#20

athousandkiss

athousandkiss
athousandkiss
ái chà sáng sớm mà có tin vui rồi thích quá dù cho đọc xong mà não nó có bị thương chút đỉnh chắc không xi nhê gì bởi vì được nhìn thấy miss ri biểu diễn là khỏe như văm hehe

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 08:08
#21

Bôngxinhtươi

Bôngxinhtươi
Bôngxinhtươi
Bẹt bẹt bẹt gơn <3, hí hí hí. Sao new bảo cô bắt các bạn thề + ký cam kết tới tận 22/5 mới dc nói ra cơ mà, sao giờ này lại đã có thông tin bí mật được bật mí hót cháy nhà thế này, hí hí hí. Cái này ko biết là kết quả của việc đi spy hay ss đại bàng chôm nhặt ở đâu vìa đới? hí hí hí

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 08:19
#22

Pu[:x]

Pu[:x]
Pu[:x]
Hóng hớt nên cũg fai chạy ngay vào cmt. Hihi. K biết tin tuyệt mật j đây. Hồi hộp chờ đợi ngày 22 qá. Xem teaser bad girl hình ảnh quậy quậy đúng là rất hợp vs Ri nhà m đấy

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 08:37
#23

wendy2013

wendy2013
wendy2013
Ad thật là biết cách làm người khác đau tim vì tò mò. ^^
Mình rất ngại và không có thói quen vào các diễn đàn post bài, nhưng mà tin tức giật gân và hấp dẫn như này thì không thể ngồi yên rồi.
Thanks Ad đã cung cấp tin nha.

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 09:32
#24

phanh6195

phanh6195
phanh6195
tự nhiên h lại nhớ tới vụ ăn dưa bở show show show -_- sao mà mình ngây thơ thế mong là lần này sẽ có thông tin thật bỏ ích, như mong đợi, bỏ công ngồi cm [Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show 316360

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 09:49
#25

nghecon

nghecon
nghecon
Nghe tít hấp dẫn quá, phải com liền để biết xem nó hại não cỡ nào... Tò mò chết được, chắc phải nhiều th71 thú vị lắm đây, cô mà comback thì khỏi phải nói rồi, mong bài bad girls quá,

View user profile
[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty on 16/5/2013, 10:06
#26

Sponsored content


[Trao đổi][15.05.13] Tiết lộ độc về buổi ghi hình 2HYORI Comeback Show Empty

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 3]

Go to page : 1, 2, 3  Next

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top