LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

#1

habit

habit
Administrator
habit
Thân chào tàn thể anh chị em, bà kon cô pác gần xa.

Mấy ngày qua chắc mọi người cũng đang sục sôi với những sản phẩm nhà hàng của cô. Có thể nói lần này là 1 lần trở lại vô cùng đặc biệt: là lần comback sau 3 năm dài quy ẩn, là dịp kỷ niệm 15 năm ca múa hát tạp kỹ của cô, là album thứ 5 (con số lẻ may mắn) của người Nữ ca sĩ lưng dài tuổi băm đứng trên sân khấu ngần ấy năm vẫn chưa có ai có thể hạ bệ. Và nói chung là trên đời lắm chữ ngờ, nên nếu hôm nay có cơ hội, sao mọi người không nắm lấy và tậu về cho mình một cái gì đó kỷ niệm tình yêu với Cô Tiên quốc dân của chúng ta?

Chính vì những lý do trên nên hôm nay mình lập ra topic này, để khảo sát ý kiến của các bạn về việc cùng nhau order Album vol.5 của Ri. Nếu như cùng nhau mua có thể giá sẽ tốt hơn.
Vậy nên những ai có dự định sẽ mua album lần này (và cả những album trước) của cô thì các bạn hãy comment tại đây nhé. Và những bạn nào đã có kinh nghiệm order đĩa thì cùng chia sẻ nhé.

Khảo sát sẽ kéo dài đến hết thứ 2 tuần sau (06/05/2013 - ngày ra MV Miss Korea). Hôm sau mình sẽ tổng hợp ý kiến để xem coi có thực hiện được hay không và đưa ra những phương án kế tiếp.

Mong nhận được ý kiến của mọi người.


Mẫu đăng ký mua Album Vol.5
Nick 4rum:
Cách thức liên lạc:
Số lượng:

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
[Thảo luận] Về việc order album vol.5 của Lee Hyori Empty on 2/5/2013, 14:53
#2

suu1908

suu1908
suu1908
Cho mình 1 phiếu đê, trước giờ toàn download trên mạng đỡ tốn tiền, giờ cũng nên ũng hộ ss Lee bằng cách tậu về Album vol.5 để dành làm của hồi môn.

View user profile
[Thảo luận] Về việc order album vol.5 của Lee Hyori Empty on 2/5/2013, 15:11
#3

tttt141

tttt141
tttt141
Mình đã từng mua 1 số đĩa của ss trên 360k***, về giá thì mình nghĩ ko mắc ( nếu quy đỗi tiền won ) nhưng thời gian thì rất lâu. Mình mua 2 lần, 1 lần thì bên đó nói lý do là trục trặc ở web bán hàng, lần thứ 2 cũng vậy [Thảo luận] Về việc order album vol.5 của Lee Hyori 991357
Nhưng chất lượng thì ok ( đĩa, lịch được các bạn đó gói rất kỹ ). Mình nghĩ nếu có số lượng đặt nhiều thì bên đó chắc làm khá hơn, hok chừng sẽ có bán sẵn.

Lần này, mình tính đặt hàng trên amazon ( mình mua hàng trên đó nhiều, thời gian từ 7-14 ngày ) vì vô tình mình search đĩa cũ của ss thì thấy trên đó có luôn. Còn về giá thì mình ko chắc , mua trên amazon trúng primetime thì được giảm chút + tiền ship. So với bên 360k*** thì chắc tốn thêm khoản phí cho mấy bạn ấy.

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
[Thảo luận] Về việc order album vol.5 của Lee Hyori Empty on 2/5/2013, 16:09
#4

Riquang

Riquang
Riquang
Mình cũng đăng ký 1 chỗ Oder đĩa. Cùng nhau mua nếu được số lượng khá một chút biết đâu Ri sẽ biết đến Fans từ Vie [Thảo luận] Về việc order album vol.5 của Lee Hyori 890368 Nói chung là làm sao để Ri bán đc càng nhiều đĩa càng tốt, tốt nhất là có cả DVD live show nữa thì Perfect [Thảo luận] Về việc order album vol.5 của Lee Hyori 316360))

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
[Thảo luận] Về việc order album vol.5 của Lee Hyori Empty on 2/5/2013, 16:55
#5

habit

habit
Administrator
habit
@ Heomo: Topic này chỉ khảo sát về ý định mua của mn thôi nhé bạn. Nếu thấy số lượng các bạn có ý định mua đông lúc đó tụi mình mới tính tiếp và đưa ra các phương án về giá cả và giao hàng cho các bạn đăng ký.

View user profile
[Thảo luận] Về việc order album vol.5 của Lee Hyori Empty on 2/5/2013, 17:51
#6

tieu_mimi3000

tieu_mimi3000
Subber
tieu_mimi3000
E cũng ủng hộ ý kiến cùng nhau mua đĩa, vì đó giờ chưa bao giờ order đĩa nên đang lo hok pik làm cách nào mua được album của cô, nếu order được với nhà mình thì tốt pik mấy.
Tự nhiên e còn nghĩ tới viễn cảnh cả nhà kết hợp nhận đĩa goỳ tổ chức off mini mừng cô nhà comeback nữa kìa ;) ko pik có cơ hội nào thành hiện thực hok

View user profile
[Thảo luận] Về việc order album vol.5 của Lee Hyori Empty on 2/5/2013, 19:33
#7

cuncon94

cuncon94
cuncon94
Nếu lựa chỗ mua e nghĩ là nên đặt từ 360 vì bên đấy nó chuyên về đĩa và mối hàng của bên đó cũng lâu năm rồi. Nếu mà muốn tự order thì chỉ có thể đặt từ yesasia, mà bên đó em thấy giá nó cao hơn so với trang leemusickr(site này của hàn nên nếu trực tiếp order thì phải có người quen ở bên hàn gửi về mà cái này mấy shop làm ăn nó có). Nếu đặt mua nhiều thì chỉ là order của nó sẽ đóng sớm hơn còn từ lúc nó gửi order sang hàn đến lúc mình nhận hàng cũng phải tầm 2 tuần. Nếu order nhiều thì sẽ giảm được tiền ship và cũng có thể cả tiền đĩa hí hí.

View user profile
[Thảo luận] Về việc order album vol.5 của Lee Hyori Empty on 3/5/2013, 03:43
#8

Sponsored content


[Thảo luận] Về việc order album vol.5 của Lee Hyori Empty

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top