LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

#1

Sin

Sin
Sin
Từ một silent reader: “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri”Cũng đã một thời gian tôi không vào Facebook Fanpage của diễn đàn, hệ thống RSS tự động đã làm rất tốt việc update tin tức từ diễn đàn lên Facebook. Nhưng đã gọi là tự động thì có những việc tự động cũng không làm được. Điển hình là up lên một ảnh cover trên giao diện Facebook Timeline.


[Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” Nylon03r


11:47 PM, ảnh cover được post lên. Người đầu tiên nhấn like và cmt cho bức ảnh mang một cái nick đầy chất nhạc, Fiddle Sun.

Fiddle Sun cmt: [Cô ấy thật đẹp!]

Tôi đáp lại cái nick trên bằng vài chữ gọi là xã giao, với nội dung tán dương cho bức ảnh mà mình vừa post.

Tưởng chừng câu chuyện chỉ dừng lại ở đấy, nhưng khá bất ngờ, nick Fiddle Sun lại cmt thêm một đoạn dài:

[Đúng là nàng tiên, hi hi ^^. Thích cô tiên quốc gia từ cái ngày xưa năm 2003 (?) phải không nhỉ, có phim "Cỏ Ba Lá", thấy mẹ và em gái xem suốt và khen hay lắm, rủ mình nhớ xem nhưng mình không để ý lắm chưa xem tập nào. Có một hôm thấy TV đang bật phim, ngẩng đầu lên xem thì bắt được đúng cảnh phim- hình như lúc ấy cô tiên đang làm việc, mặc bộ bò, đầu ngẩng lên nói lời thoại và mồm thổi tóc mái -> thích cô tiên từ giây phút ấy, vì đôi mắt. Đôi mắt rất đẹp. Thực sự có một sức hút kỳ lạ. Thích chị từ lúc ấy mặc dù hồi đó còn chắng biết cô ta là diễn viên nào, tên ra sao, huống chi là ca sỹ. Kỷ niệm thật đẹp! Bây giờ vẫn cập nhật chị ấy, thích những bài hát của chị ấy và dù cho sau này đi nữa, không bao giờ quên được đôi mắt. [Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” 666674]

Tôi chợt nghĩ, “Ồ, ấn tượng đầu tiên về cô Ri của người này không phải là một hình ảnh kiêu sa lộng lẫy trên sân khấu.” Cũng khá thú vị, tôi lướt qua mục About trên Facebook của Fiddle Sun. Đó là một cô bé sinh năm 92. Tôi phản hồi lại em bằng một cmt như để xác nhận suy nghĩ của mình, rằng em có lẽ thích cô Ri hơn cả vẻ đẹp bề ngoài mà cô vốn có.

Cô bé trả lời lại tôi một cách rất dễ thương: [Vâng ạ. Vì có 1 điều gì đó rất đặc biệt mà em thích chị ấy. Cái lúc chị ấy ngẩng lên nói lời thoại, và ánh mắt đó, nó có 1 điều gì đó rất đặc biệt khiến em biết được rằng em có thể cảm nhận được một phần con người đó. Em không bao giờ quên đôi mắt ấy, nên chưa bao giờ để ý đến chuyện phai tàn hay không, nó không quan trọng. Vì em yêu con người. [Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” 666674]

Uhm, em bảo là em yêu Ri như vậy, không biết em có giống các bé khác hay không. Dạo gần đây một số bạn trẻ có vẻ không thích mối tình “song Lee” cho lắm. Tôi nghĩ thầm trong bụng, rồi đá cuộc trò chuyện sang chủ đề Lee Sang Soon: “Có thể với Lee Sang Soon, Ri cũng nghĩ về anh ấy giống như bé Sun đang nghĩ về Ri như vậy chăng.”

Hơn một giờ sau, 01:43 AM, cô bé phản hồi lại tôi bằng một “bài tập làm văn”, dù chưa đọc qua nhưng độ dài của nó đã khiến tôi bị sốc.

[Mong cô tiên sẽ hạnh phúc, hi hi. Thỉnh thoảng em vẫn xem đi xem lại Off The Rec và tất cả những video khác. Những bài hát thì đã rất quen và giai điệu thì luôn ở trong tim. Khi xem đi xem lại Family Outing- người ta sẽ phát hiện ra nhiều cái mới nhiều khía cạnh hơn của Lee Hyori, và điều đó khiến người ta cảm thấy và cảm nhận được rằng mình đã hiểu hơn về con người ấy- còn em thì đã vượt qua cả giai đoạn đó rồi, bây giờ chỉ bật lên như vô thức, vẫn cứ những lời thoại với những diễn biến quen thuộc lặp đi lặp lại trong đầu, vẫn với những cử chỉ hành động đó mà nhiều khi chẳng cần nhìn lên màn hình nữa cũng sẽ đoán được cô tiên sẽ làm gì tiếp theo.v.v.. nhưng em vẫn cứ xem, cứ mở đúng những tập đó, đúng những đoạn đó, biết là nó lặp đi lặp lại trong đầu đến mức không còn gì có thể mới hơn nữa (kể cả việc phát hiện ra thêm những tính cách khác của Lee Hyori ở những lần xem sau này em cũng đã trải qua), nhưng đó là một trong những niềm vui mà không bao giờ em quên trong cuộc đời cả.

Có thể bây giờ em đã rõ về con người, về tính cách - ít nhất là được biết tất cả những phần khía cạnh mà mình đã ĐƯỢC xem, nghe và dùng bằng chính cảm nhận mình về con người chị, nhưng chưa bao giờ là đủ cả. Sau này em lớn hơn và sẽ ở vào những tuổi mà ngày xưa mình được thấy chị Lee Hyori đã trải qua, em sẽ còn thực sự thực sự cảm nhận được nhiều ý nghĩa, lòng biết ơn và sự có mặt của chị ấy trên cuộc đời này. Biết đâu chứ nhưng em vẫn luôn mong một ngày được tận mắt thấy chị ấy, nó vẫn luôn ở trong đầu em, em chưa bao giờ quên cái mong muốn đấy cả, ít nhất là cho đến thời điểm này, ít nhất là vì em đang được rảnh rỗi mà ngồi viết ra tất cả những điều này mà không phải chịu biết bao sự khổ sở, khó khăn hay đau buồn mà những mảnh đời bất hạnh khác ngoài kia đang chờ một ngày cô tiên của chúng ta sẽ chia sẻ và giúp đỡ - nhưng bất chợt ngay lúc này em nghĩ đến từ sứ mệnh.

Mỗi người sinh ra và xảy đến với cuộc đời mình đều dạy cho chúng ta một bài học nào đó. Mỗi sự xuất hiện đều có một ý nghĩa nào đó. Em vẫn còn nhớ khoảng 5 tháng trước trái tim em đang thực sự hoảng sợ, căng thẳng, mệt mỏi, chán nản và tuyệt vọng về con đường của em, nhưng em đã nghĩ đến chị ấy, không hiểu tại sao nữa, và em đã xem lại tất cả những tập Off The Rec để thấy trái tim mình yên bình hơn.

Có thể ngay ngày mai, hoặc sau này gặp những khó khăn khác, cùng với những bước đi khác của tuổi, hay trong những lúc tuyệt vọng khác, em có thể nhớ hay không còn nhớ nữa đến chị ấy trong chính những lúc mình cần vực dậy, nhưng sau này khi đã trải qua tất cả những diễn biến trên chuyến hành trình của cuộc đời, em sẽ luôn nhắc lại chị ấy vào một ngày em cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi nhìn lại tất cả những gì đã qua, giống như khi em chợt tỉnh dậy lúc gần 6h sáng và điều đầu tiên em làm là đã bật ngay máy tính vào blog của mình và viết những dòng tự nói với chị "chị Lee Hyori ơi, đêm qua em vừa nằm mơ một giấc mơ sợ hãi...", sau đó em cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Không phải em là một cô-nhóc-luôn-mặc-định-thần-tượng-trong-mình nên làm tất cả những điều đó đâu, em sống với đời sống rất thực của em, vào đúng những lúc khó khăn hay mệt mỏi đó thì bất chợt con người đó xuất hiện trong vô vàn những cái tên hay những người khác thì bỗng nhiên ở lần đó, Lee Hyori, đó là người đầu tiên em nghĩ đến, vì có lẽ những ngày đó em đang trải qua những ngày đơn độc, buồn bã hay thất vọng và em nhớ đến có 1 người cũng đã từng giống em như thế. Em Cám Ơn!

À, em vẫn bắt được cảm giác rất là hồi hộp và trong 1 giây phút như chững lại khi đọc được bất kỳ tin nào về việc "cô tiên của chúng ta có người yêu", hay "cô tiên có ý định đám cưới".v.v.. Hi hi. Vẫn như những ngày xưa mặc dù bây giờ biết cô tiên đang hạnh phúc với chú Lee Sang Soon rồi (không gọi anh àm gọi chú, hehe). Em tin vào sự lựa chọn của cô tiên của chúng ta, he he, và mong được nhìn thấy những điều hạnh phúc mới của Lee Hyori trong những ngày tương lai sắp tới.

Còn em không có ý nghĩ về từ thần tượng. Em chẳng dùng từ đó bao giờ cả. Cuộc sống của em cũng không phải là cuộc sống của 1 fan girl (vì em cũng không biết nhiều về việc làm fan girl đâu), nhưng em biết em yêu quý những ai trong cuộc đời mình. Em thích Daesungie, thích 2NE1, thích Big Bang. Em là Cass (CASSIOPEIA - hihi em tự nhận thôi chứ em không biết đời sống và hoạt động FC của Cass như thế nào).v.v... Và em là "fan" của Lee Hyori - của cô tiên Ri của chúng ta. ^^]


Sau một vài cảm xúc đáp lại “bài tập làm văn” của bé Sun, tôi xin phép em được đăng lại bài viết của em trên diễn đàn này. Tôi nghĩ rằng trên thế giới này, có rất nhiều tâm hồn đang tồn tại. Dù mỗi tâm hồn ở mỗi nơi khác nhau, dù mỗi hoàn cảnh, mỗi lo toan, có những tâm hồn hạnh phúc và có những tâm hồn cô đơn… nhưng đâu đó có sự tương đồng, có những tâm hồn đã từng giống mình như thế.

Đáp lại lời ngỏ của tôi, cô bé vui vẻ trả lời: [Chị cứ tự nhiên. Em chỉ cảm thấy vui vì được chia sẻ những suy nghĩ tình cảm của mình về cô Ri mà chưa bao giờ em nói với ai cả, hehe. Em cũng có nick trên diễn đàn, em luôn ủng hộ diễn đàn chẳng qua vì không có nhiều thời gian tham gia xây dựng cùng forum (viết bài, cập nhật tin tức hay những hoạt động khác) nên mỗi lần vào diễn đàn em đều đọc tất cả các bài viết, tin mới, những sub video mới.v.v.. tất cả và thank ủng hộ mọi người. Em thích vào diễn đàn hơn là FB nhưng không có nghĩa là trên FB không có những chia sẻ và cập nhật về cô Ri của chúng ta, hehe ^^, chỉ là em vẫn luôn thích cái cảm giác vào diễn đàn, và vì em yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri, hihi.]

Tôi muốn mượn lời của Fiddle Sun, một silent reader điển hình: “em vẫn luôn thích cái cảm giác vào diễn đàn, và vì em yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri”. Gửi đến các bạn, tất cả những thành viên của diễn đàn, những người đã xây dựng và đang đóng góp cho diễn đàn này. Về mặt lý thuyết mà nói, tất cả những gì chúng ta viết ra đây, tất cả những gì chúng ta thấy tại đây, đều đơn giản chỉ là tồn tại trên server đã được mã hoá.

Nhưng... tồn tại trong vô số tâm hồn kia, dù thầm lặng hay năng nổ, vẫn có những tâm hồn yêu thích được vào diễn đàn, nơi mà hàng ngày vẫn duy trì và trân trọng mọi thứ về cô Ri. Trong những tâm hồn đó, nơi này và cô Ri không biết tự bao giờ đã trở thành một phần trong cuộc sống. Với bạn thì sao?

Thay lời kết, tôi chúc tất cả mọi người sức khỏe, luôn vui vẻ và tìm được niềm tin yêu trong cuộc sống. Quan trọng là hãy refresh và chuẩn bị tinh thần chào đón ngày 10/5 sắp tới nhé! Còn chào đón cái gì thì tôi cũng không biết [Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” 316360Nguyên văn được trích từ: [You must be registered and logged in to see this link.]
Được sự đồng ý của: [You must be registered and logged in to see this link.]
Hình ảnh minh wạ: cướp từ banner forum ^^.

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
[Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” Empty on 26/4/2012, 01:46
#2

Rit

Rit
Rit
Mình đoán là tâm sự của Fiddle Sun ko ít thì nhiều cũng là tâm sự của kha khá người trong đây (còn ở thì nào thì hên xui ^^). So với những diễn đàn, những fan page khác thì có lẽ thời gian hoạt động của 4rum leehyori này vẫn còn khiêm tốn nhưng đối với mình thì đó quả là 1 quãng đường dài và là khoảng thời gian đáng trân trọng.

Mình nói là quãng đường dài vì hơn 2 năm qua, với những gì mình được chứng kiến thì việc 4rum vẫn còn hoạt động tới ngày hôm nay thật không phải dễ dàng gì. Trong 2 năm, có người từ silent reader thành... "crazy" reader, hay từ crazy hóa silent, cả silent - crazy rồi lại silent cũng có luôn... có những tâm hồn khùng điên gặp được nhau và trở thành bạn bè, có người ra đi, có kẻ ở lại... Trong 2 năm, biết bao điều đã thay đổi, nhưng vẫn luôn có những con người chịu nhín bớt thời gian trong quỹ 24 giờ quý báu của mình kiên trì, cặm cụi trans new, mần sub, update tình hình của cô, rồi chăm chút cho cái 4rum này... Điều đó không phải là rất đáng quý sao. Thời gian ấy đáng ra họ có thể dành để chăm chút cho bản thân, để vui vẻ cùng gia đình, để đi chơi với bạn bè, thậm chí để học tập, để làm việc... Nhưng họ đã lựa chọn dành tặng nó cho cô, cho 4rum, cho mình, và cho các bạn.

Đôi lúc mình cũng thấy những con người ấy cặm cụi, lầm lũi tới mức... ko hiểu nổi luôn, nhưng thật lòng cảm ơn vì điều đó, và đặc biệt là cảm ơn tới 1 người mà có lẽ ai-cũng-biết-là-ai-đó-cơ-mà-ứ-phải-cô-Ri-nha. Ta nói, ko biết ss ấy lấy sức fẻ ở đâu ra mà đu được... ớn luôn vậy đó, càng khó thì càng mần tới mới ghê. Mà tự nhiên ói tới đây mần mình nhớ sự tích đại bàng xây tổ của cái bạn đen ngòm phía trên, quả là chân lý vẫn còn đó. Mình tính kể lại cho các bạn nghe cơ mà bạn đó đã kịp xóa mọi dấu vết rồi, thật là qua bao năm tháng bản chất gian xảo vẫn chẳng hề thay đổi, làm mình blap blap cũng cụt hứng và cụt vốn lun òi. Có lẽ mình cũng chỉ lảm nhảm được nhiêu đó thôi, không đầu ko cuối, đơn giản là chia sẻ đôi chút cùng với những tâm hồn vẫn luôn yêu quý, trân trọng cô Ri, trân trọng nơi này qua từng ngày, từng ngày. Và mình nghĩ, dù là âm thầm hay năng nổ, mỗi một thành viên trong 4rum vẫn luôn có những cách riêng để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với nơi này, nhỉ?! ^^

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
[Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” Empty on 26/4/2012, 03:45
#3

Sin

Sin
Sin
Khá khen cho tâm hồn màu tím đin khùng ở trển, tâm hồn tím thức đêm đến tận 3:45 AM hả tím? Thật tình là bạn tím có cần xỉa xói mình trên từng cây số thế không tím? Cái chân lý mà bạn đề cập đến... ừh thì không phải xoá mà là chôn ở trên lúi rồi. Mà cái gì đã gọi là chân lý thì cho dù có chôn tận đỉnh lúi nó vẫn là chân lý.

Còn thắc mắc không hiểu nổi của bạn thì mình nghĩ nó cũng giống như câu hỏi vòng 1 của bạn Kim cất ở chỗ nào vậy. Không lý giải được đâu, nó là chân lý rồi.

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
[Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” Empty on 26/4/2012, 06:15
#4

menkute

menkute
menkute
Thực sự đọc xong những dòng này em đã khóc.
Em cũng ko còn nhỏ để dễ khóc như thế mà sao nc mắt cứ chảy ra.
Em biết đến chị Ri hơi muộn, nhưng ko có nghĩa là tình yêu em dành cho c ấy ko lớn.
Từ khi xem Family outing, chị ấy đã trở thành 1 phần trong cuộc sống của em.
Em cũng ko ngại khi nói ra rằng em mù cang chải' tới mức cách đây 2 tháng em mới biết đến sự tồn tại của Family outing.
Nhưng khi xem chị ấy, em có cảm giác mình bắt gặp chính mình trong đó.
Thú thức là từ trước tới giờ em chưa bao giờ "thần tượng" ai như thế!
Chưa từng thần tượng diễn viên, ca sĩ nhóm nhạc nào như thế!
Cả đêm thức đến 3,4h sáng để xem Off the Rec và những video liên quan tới chị
Cả ngày ngồi chôn chân 1 chỗ nghe những bài hát của chị và xem Family outing ko sót 1 tập
Tg vừa rồi e thất nghiệp mà, nên cả ngày cả đêm chỉ có chị ấy là tình yêu duy nhất giúp e cười lên và thấy cuộc sống thật hạnh phúc khi có chị.
Từ con người chị, tới cách sống của chị, nụ cười, dáng đi, cách chị ân cần với mọi người, và những lúc chị khóc . . .
Khi biết chị công khai tình cảm với anh SS, em hơi buồn vì anh ấy hơi xí so với chị, nhưng làm gì đến mức là người đẹp và quái thú c nhỉ? Nhưng em nghĩ em buồn nhiều hơn vì cảm giác có ai đó đã cướp mất chị của em. hi. Em thật ích kỉ.
Thời gian vừa rồi em cũng lồng lộn kiếm tìm tất cả những thứ liên quan tới Ri và tìm được 4rum nhà mình.
Em xin cảm ơn cả nhà đã cho em được trở thành thành viên, mỗi ngày lên cập nhật những tin tức mới về chị, xem những video, game show(mặc dù có nhiều cái em hì hục down về nhưng ko biết máy em thiếu phần mềm gì mà ko mở ra xem đc, e cay cú, đi tìm link khác.hị, tới bây h 1 số show em vẫn chưa đc xem)
Ngày nào em cũng mò mẫm vào rum mấy chục lần ấy.hihi
Cuộc sống thật vui khi có chị và có 4rum.
Em còn nhiều chia sẻ lắm nhưng bây h tới h đi làm rồi, em vẫn luôn ủng hộ các mod nhà mình nhé!
Em ít tg để cm mà chỉ đọc thôi, nhà mình tiếp tục phát huy nhé! :ri023:

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
[Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” Empty on 26/4/2012, 07:48
#5

kohlrabi_Susu

kohlrabi_Susu
kohlrabi_Susu
Đọc xong cái entry này của ss Sin (1 người đã từng crazy lắm, cống hiến lắm, quằn quại lắm nhưng ko hỉu vì sao đã chọn cách silent... [Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” 666674) nhưng cũng như mấy ss đã nói, mỗi người có một cách riêng để dõi theo Ri. Nhưng mà e tự thấy, ai cũng có 1 khoảng thời gian để lắng....hay gọi nôm na là tự kỷ để nhìn nhận lại bản thân, những lúc như thế các staffs nhà mìh ở đây chắc chắn fai có......có khi một số người nhìn thấy các fansite khác hoạt động rầm rộ, ồn ào....trái lại nhà chúng ta lại rất tĩnh lặng....và rất nhìu sự im lặng có thể gọi là bao trùm mà đâm ra nản, nếu ai nói là ko thì e ngĩ e sẽ ko tin đâu vì chắc chắn fai có, nhưng riêng bản thân em, em iu cái sự lặng lẽ cống hiến đó của mọi người. Lâu lâu em vẫn tự hỏi, nếu 1 ngày nào đó, mọi người mệt mỏi rồi thì sao nhỉ, nếu 1 ngày nào đó ko còn gì có thể níu dc bước chân mọi người ở lại thì sao nhỉ....nhứt là ss Maclk ấy......e bít si ngĩ đó là ích kỷ, rất ích kỷ, nhưng trong tìh huống đó....e muốn mìh là một người xấu, muốn nơi này luôn tồn tại, với những con người ấy, ko ai fai ra đi....mà hãy cứ thêm vào, thêm những tắm lòng lặng lẽ mà duy trì, thêm những trái tim năng nổ mà ấm áp. Em tôn trọng tất cả các cách mà mọi người iu mến Ri nhưng ss Sin oy...e có 1 lời muốn cám ơn ss, ko hỉu vì sao e cảm nhận dc cái entry bên trên ấy, nó típ thêm nhìu động lực lắm fai ko các staffs nhà mìh, silent readers là một bộ phận nào đó...mà theo e, khi ko silent thì ngta lắng đến vậy đấy.....
Về phần của Sang Soon oppa, thật sự mà nói khi hay tin e ko hề có chút gì gọi là bùn, thất vọng........mà mỗi ngày có n~ tin tức mang tíh chất tích cực về Ri và oppa ấy, em lại thấy nhẹ lòng và vui hơn 1 chút....vui vì có lẽ Ri đag tìm dc Mr.Right của mìh, vui vì có lẽ e bít giờ thì Ri đã có 1 ai đó kề bên.........đúng rồi nhà chúng ta, silent lẫn ko silent reader, cùng nhau chào đón 1 ngày 10-5 nhé....................ngày mà ai đó thay đổi nhìu si ngĩ trog e đang tồn tại.....
P/s: Kohlrabi_susu xin nhắn gữi tới các staffs nhà mìh, và đặc biệt là ss Maclk. Cám ơn mọi người với biết bao nhiu là cống hiến, dù ko ồn ào, náo nhiệt, ko nhộn nhịp đông vui...nhưng ở nơi này chúng ta biết mình cùng 1 ý ngĩ, cùng 1 ng để iu thương và trân trọng..............và có cùng 1 nơi thật sạch cho các Hyolto.......

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
[Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” Empty on 26/4/2012, 20:49
#6

habit

habit
Administrator
habit
Lời đầu tiên xin là cám ơn những cmt của bạn tím, của bé hường, của bạn da đen và đặc biệt là sự mở đầu của cái bạn Sin xám xịt ở trển, nhờ mọi người mà lâu lâu các mem cũng như các staff nhà mình mới có cái để đọc (vì lâu nay đa số toàn là staff mần cho mấy bạn đọc ^_^), có dịp để lắng đọng và chiêm nghiệm cảm xúc bao lâu nay về cô và về chính nơi này.

Hi bạn menkute :3hi3: Rất vui vì bạn đã mạnh dạn chia sẻ cùng mọi người cảm xúc của mình. Như bạn có nói ở trển là có nhiều vid bạn down về nhưng không xem được. Bạn có thể nói cụ thể đó là những vid nào và tình trạng ra sao để mọi người có thể giúp bạn nhé.
P/s: trời đã về sáng, nợ nần chồng chất, mắt mở hok lên, news dịch không kịp, đôi dòng lảm nhảm, nhắn nhủ đã xong. Zọt lẹ.

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
[Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” Empty on 28/4/2012, 00:29
#7

menkute

menkute
menkute
Những video em ko xem được chắc là do máy em thiếu phần mềm thôi ạ
Vì em down về vẫn ngon lành mà lúc mở ra thì báo lỗi
Cái này chắc em nhờ bạn em sang mò mẫm con lap của em để giúp em giải quyết vấn đề thôi ạ
Sáng nào em cũng mở màn bằng vài bài hát và video của Lee nhà mình cho đời thêm tươi đấy các bác ạ.
Có mấy game show mới của sis nhà mình vẫn chưa có sub, em thèm quá!hic
Ước gì có ngày lee nhà mình sang đây nhỉ?
Lúc ấy cả rum nhà mình kéo nhau đi chờ từ ngày hôm trước.hic
Mong ngày chị come back thực sự trên sân khấu ca nhạc và thống lĩnh sk kpop.
Hyori của chúng ta vẫn luôn là số 1.
Ah em quên chưa hỏi, sao em ko thấy nút Thanks ở đâu mà bấm thanks cho những bài các bác post nhỉ?

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
[Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” Empty on 28/4/2012, 08:45
#8

Bôngxinhtươi

Bôngxinhtươi
Bôngxinhtươi
Uầy, lâu lắm rồi mấy thấy sự xuất hiện của sin siêu nhân [Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” 693669, phải chào hỏi một chút cho đàng hoàng chứ nhờ, hí hí hí hí. Chào em sin iu quái nhá, hờ hờ hờ. Nhờ có em mà cả ánh tím thi thoảng le lói của phải chui ra kìa [Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” 775935, lại làm làm nguyên 1 bài làm nhảm nữa chứ, hé hé hé hé [Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” 286285, đúng là sức mạnh của sin mà, hờ hờ hờ hờ.

Tự dưng mò vào đây, làm mền cũng mún tự kỷ này T_T, hờ hờ hờ. Mền cũng phải trút bầu tâm sự mới được, hí hí hí hí. [Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” 239538Mền cũng mê cô từ FO rồi tới OTR của cô chứ đâu, mà có khi có rất nhiều fan cũng mê cô từ cái đó chứ chẳng phải mê cô từ vẻ ngoài lộng lẫy của cô đâu ế, hô hô hô (Vì sau khi đi bôn ba vài nơi, gặp vài người và nhận ra điều phiến diện này đó [Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” 82615 ). Rồi cái gì tới thì cũng tới, đã mê cô rồi thì làm sao dứt ra được chứ [Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” 950615, nhưng việc mình trở nên điên cuồng vì cô thì có lẽ là do cái rum này mà ra chứ đâu, vô đây, gặp vài người với tính cách có chút đôi phần điên loạn nên mình cũng điên theo đó thui [Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” 286285, hờ hờ hờ, nhưng bên cạnh sự điên loạn lại là cái sự chăm chỉ vô biên, hoạt động tối ngày chỉ vì cô - một con người có khi chúng ta chả bao giờ có cơ hội được nhìn thấy tận mẹt ấy chứ (Vì có lẽ con người này cũng có vẻ hơi ích kỷ, chỉ biết chăm chăm ở trong nước, chả chịu thi thú ra nước ngoài như các idol bây giờ mà hi vọng [Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” 286285) Mà có khi tất cả điều đó cũng chẳng phải vì cô mà là vì họ cũng bị tác động của những con người điên loạn bên cạnh ấy chứ nhể???? hế hế hế [Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” 239538


Và rồi, cái khoảng thời gian điên loạn cũng giảm dần theo vài lý do, vì bận rộn, vì bản thân mình và cả vì cô cũng ẩn dật đi chăm chút cho mấy chú cún, nên cái sự điên loạn trong nhà này cũng giảm đi rất nhiều. Nhưng, vẫn ko có ai rời bỏ nơi này, chỉ là âm thầm lặng lẽ dõi theo cô thôi, đúng không nhà?

Nhưng rồi cái gì cũng thế thôi, tre già thì măng mọc mà, thế hệ già thì âm thầm dõi theo, còn thế hệ mới sẽ lại xuất hiện mà, đúng không nhà? [Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” 239538, cứ nhìn vào đội ngũ staff thì thấy, có rất nhiều người mà mền cũng chưa bao giờ nói chuyện đó thui, cho dù ko biết là các em nhọ hay là những người nhớn, nhưng thấy được sự phát triên của đội ngũ staff mà mền mừng nhắm nhắm rồi ấy, [Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” 193233, dù là vì gì đi nữa, thì chắc chắn, trong đó sẽ có một phần là vì cô, đúng ko?


zộ ôi, lại lảm nhảm lung tung rồi, chả biết là lảm nhảm cái gì nữa, nhưng mà lảm nhảm xong rồi thì cũng lười chả chịu đọc để kiểm lại đâu, kẻo hối hận lại xóa hết mất thui [Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” 802653


Thui, đi thui, hé hé hé [Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” 845657@menkute: Nút "Thanks ở góc dưới bên tay phải bài post của em đó =), tích cực bấm cho những bài em thích nha =), à mà tích cực rủ rê các bạn vô nhà 888 để làm quen với nhau nhé, hờ hờ hờ hờ.

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
[Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” Empty on 2/5/2012, 15:45
#9

Sponsored content


[Phỏng vấn][Silent Reader] “Yêu những cảm giác được duy trì và trân trọng từ ngày xưa cho đến bây giờ về cô Ri” Empty

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top