LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

#1

kohlrabi_Susu

kohlrabi_Susu
kohlrabi_Susu
Mọi người oy, tình hình là e đi tung tăng ở những forum khác thì được biết các host như là Megaupload đã bị banned ko được up các file lên nữa, còn mediafire thì sẽ được FBI kiểm tra trong 90 ngày tới, tình hình có vẻ các host đó sẽ bị banned ko được sử dụng tại một số nước ko mua hẵng bản quyền thì fai, mà cụ thể là nước mình. Mà phần lớn các file (show) nhà mình đều up lên các host đó, nên e thấy các rum khác đã và đang tiến hành kế hoạch chia nhau down về và giữ trong máy đề phòng trường hợp xấu xảy ra, chúng ta sẽ up lên các host an toàn khác.....ko biết cả nhà có biết về tin này chưa nên em mới hỏi? vì nếu chưa thì mình sẽ kịp thực hiện chiện down và giữ + up lên host mới....để ko mất công sức của cả nhà.

View user profile
[Question] Về việc các host để up show đang bị banned Empty on 26/1/2012, 18:09
#2

Maclk

Maclk
Administrator
Maclk
@Su: Làm sao vụ án đó mà HVS kô biết cơ chứ, nó còn chấn động dữ dội hơn vụ Ri cb ấy chứ [Question] Về việc các host để up show đang bị banned 213426. Về việc MF trong 90 ngày tới bị FBI kiểm tra thì đội ngũ upload có tìm hiểu về các host khác để up đỡ cho những show sau này, đó là letitbit.net (anh này là người Nga, lâu lâu có quăng quẳng cáo mấy em sanh tươi nên mem nào coi mình trên 16 thì hãy thăm anh này nhé, kẻo kô giựt mình co giò chạy lấy đà ôm ảnh là HVS kô chịu trách nhiệm đâu cơ) và Mirrorcreator.com (anh này hỏng biết người gì nhưng có điều 1 file up lên đc khoảng 12 host vừa tiện lợi và quan trọng có cả anh MF luôn). Đương nhiên 2 host này về tốc độ thì không thể sánh bằng với MU và MF.

Vì thế trong thời gian MF vẫn còn hoạt động thì mọi người tranh thủ down file về máy, lỡ khi anh MF ra đi kô hẹn ngày tái ngộ thì HVS không thể nào up hết mọi show (vì tính ra show đc vietsub cũng khá nhiều).

Và HVS cũng mong mọi người hãy chung tay góp sức reup lên các host mà các bạn biết để forum hoạt động bình thường cũng như những mem khác chưa coi có cơ hội để xem.

P/S: Su em nè, kô chịu vô chatbox cập nhật tin tức gì hết. Ss với habit tự kỷ ở trong về mấy vụ này từ những ngày đầu cơ [Question] Về việc các host để up show đang bị banned 213426

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile http://hyorizone.forumotion.com
[Question] Về việc các host để up show đang bị banned Empty on 26/1/2012, 20:37
#3

tttt141

tttt141
tttt141
Sẵn tiện Susu đề cập đến việc down và giữ lại các file vietsub của nhà mình. Nếu có nhiều bạn cùng ý kiến thì có thể tụi mình lập topic phân chia nhau down về cũng được. Mình đang tiến hành down lại trước mắt là bộ Three Leaf Clover.
@Susu bạn còn giữ tập 13 ko ? Hiện link down part 001 bị die rồi. Thanks.

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
[Question] Về việc các host để up show đang bị banned Empty on 26/1/2012, 21:22
#4

kohlrabi_Susu

kohlrabi_Susu
kohlrabi_Susu
@ss Maclk: ủa vậy ra trong nhà chatbox đã ì xèo lâu goy hả ss, ôi e lạc hậu wo', hux....nên trong lòng cứ ngi ngi mấy hôm nay, là hok lẽ tin này mà hok lẽ nhà mih hok bít, ss đại bàng nhà mìh mấy zụ này fai lẹ lắm chứ ta...hohoho. Thế là e iên tâm goy, hí hí.....Với lại em xin tình nguyện up lại những show fan` lớn là các talkshow của Ri như là Happy Together, CTP or Sang Sang Plus chẵng hạn....vì nếu không lầm thì em cứ giữ đầy đủ những show đó...hehehehe
@tttt141: Tình hình là mình chỉ còn giữ từ ep 01-06 của Three Leaf Clover thôi bạn oy, nữa fan còn lại mình còn chưa có nữa, hux......
P/s: ss Mạc oy, có cần lập ra 1 topic hay xài lun topic này cũng dc, em nghĩ nên có 1 chỗ để phân công or mọi ng tình nguyện nhận lãnh up fan` nào, show nào lên các host mới để khỏi bị trùng dc hok ss????

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
[Question] Về việc các host để up show đang bị banned Empty on 26/1/2012, 23:05
#5

Maclk

Maclk
Administrator
Maclk
@Su: Sẽ có 1 topic được lập để đăng ký reup và cách thức post ra sao hén em. Còn phim Cỏ 3 lá em yên tâm nha có người lo rồi [Question] Về việc các host để up show đang bị banned 890368.

Chủ đề đã đc giải đáp. Close topic nha.

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile http://hyorizone.forumotion.com
[Question] Về việc các host để up show đang bị banned Empty on 26/1/2012, 23:30
#6

Sponsored content


[Question] Về việc các host để up show đang bị banned Empty

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top