LOG INREGISTER

You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

#1

Maclk

avatar
Administrator
avatar

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile http://hyorizone.forumotion.com
on 26/10/2011, 13:01
#2

swissviet

avatar
avatar
kekeke bóc tem, bóc tem!!! Unnie nhà mình lại đeo nhẫn rồi nhe, làm gì mà lúc đeo lúc không vậy unnie? Unnie cứ tung hỏa mù hoài, làm fan cứ bấn loạn cả lên. Hi vọng là lần này nhẫn không phải là phụ kiện và tin đồn không phải là giả dối hihihi :ri023:

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
on 26/10/2011, 15:25
#3

Taurus_Glasses

avatar
avatar
Hí hí hí, cô Ri mình đi làm tròn nghĩa vụ công dân đây, mà nghi là cô thu hút mọi ánh nhìn hơn là bầu cử nữa cơ đấy . Kết cái cặp mắt kính zới cái đôi giầy của ss Ri. Đơn giãn nhưng mà ấn tượng ghê. Công nhận không sai, ss Ri là người có phong cách thời trang luôn luôn đi đầu . Đó đó, cái tấm thứ 3 từ dưới đếm lên, bên tay phải, cái tấm ss Ri cười đấy. Nhìn mà muốn chít vời ss luôn :em10: . Iu cái nụ cười chít người đấy :em06: :em06::em06:. Từ gốc nhìn, đến cách ss Ri cười, nó hoàn hảo tới từng milimét. Ôi Ri của em, sao Ri làm trái tim em tan vỡ thế này. Người gì mà mần cái gì củng đẹp. :3hammer3: .

Ah, cũng như Swiss, nhìn dzô hình là để í cái nhẫn liền đó nha. Nghi lắm nghi lắm nha, lâu lâu cứ mần cho Hyolto tụi em phải suy nghĩ, đoán mò tầm bậy tầm bạ, nhưng có lúc cũng có thể trúng tùm lum tùm la ah.

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

View user profile
on 26/10/2011, 20:32
#4

swissviet

avatar
avatar
@cô bạn cùng tuổi: kekeke đúng là bạn cùng tuổi có khác, ''tâm đầu ý hợp ghê'' Đầu tiên xem shoot hình này, mình cũng ấn tượng nhất là với chiếc nhẫn và tấm hình cười khoe răng của cô, tuy ''nhỏ nhưng mà có võ'' kekeke lol Mình thích cô cười như vậy đó giống thời UGG, ''cute & sexy at the same time'' :ri023: , chứ không thích cô cười mỉm đâu ... . Mà đúng là sự bắt nhịp và nhạy cảm thời trang của Ri nhà mình là số 1!!! Thấy trong shoot hình này Ri chọn lựa và kết hợp rất hoàn hảo, giữa cái mắt kính, bộ đồ đen (mình không thích cái áo khoác này), đồng hồ và giày --> đều có điểm tương đồng! :ri023:

@langduconuong: Thì bởi vậy mới nói cô mình thích ''tung hỏa mù'' mà bạn, mà ước gì giờ có paparazzi nào chụp lén hình ''hẹn hò'' của unnie như vụ ''scandal hồ bơi'' 2008 kekeke .Mà để ý nhe, sau cái vụ scandal đó lúc đóng FO cô mình cũng đeo nhẫn đó, lúc đó bác Châu Chấu còn nói ''Hyori à hôm nay em đeo nhẫn à ...'' Ri mình chỉ cười cho qua chuyện thôi chứ không công nhận cũng không phủ nhận, cho nên từ vụ đó là thấy nghi lắm rồi ...

Sau đó vụ gần đây nhất là hồi đi Ấn Độ về, cô mình cũng khoe nhẫn mà là bàn tay trái ngón áp út luôn nhe, mà hình như là cũng chiếc nhẫn này thì phải ... lúc đó báo chí đăng bài quá trời luôn, họ còn nói, theo nhiều nguồn tin rất đáng tin cậy từ bạn bè của Ri thì Ri đã đính hôn với con trai tỉ phú, chàng trai trong ''scandal hồ bơi'' với unnie nhiều năm trước ... Trời ơi, hồi trước tới giờ ghét nhất mấy nhà báo nói láo ăn tiền, vậy mà lần đó chỉ mong đó là sự thật thôi, unnie mà lấy oppa đó thật thì mình ủng hộ 2 tay 2 chân kekeke

View user profile
on 27/10/2011, 00:08
#5

Sponsored content


View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top